Phạm Văn Cung – Thích Phước Ngọc: Ngọc trong… nhà đá!

Nhìn ảnh này thấy... hông đẹp trai như khi mặc áo cà sa! Lạ!
- Quảng Cáo -
Nguyễn Đình Bổn FB
(25/11/2020)
Đại đức Thích Phước Ngọc – nguyên trụ trì chùa Phước Quang, kiêm giám đốc cô nhi viện Suối nguồn tình thương – đóng tại thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, bị cho hoàn tục tháng 9 vừa qua chiều nay đã bị công an Vĩnh Long khám nhà, tống giam.
Phạm Văn Cung là tên thế tục của Thích Phước Ngọc đã bị nhiều tố cáo ép buộc, lừa đảo chiếm đoạt với số tiền lớn của nhiều người, có kèm các biên lai chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mang tên ông.
Thông tin trên mạng còn cho biết ông này lừa tình, hãm hại nhiều phụ nữ.
Thích Phước Ngọc có thể xem như một “nhân tài kiệt xuất” của GHPGVN, được bằng khen của Thủ tướng, Bộ quốc phòng VN và hàng trăm tuyên dương của nhà nước VN.
Ông này còn có tầm hoạt động mang tính quốc tế sâu rộng khi từng du học và hoạt động Phật sự tại Thụy Điển, Đan Mạch, Anh Quốc và còn là Đặc phái viên quốc tế tại Uỷ ban tuyên dương khen thưởng Giáo dục Phật giáo Chính phủ Sri Lanka (International envoy to Sri Lanka government Buddhist Commendation Committee), với đạo hiệu Master Dhammananda Thero, theo Quyết định của Bộ Giáo dục Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Dân chủ Sri Lanka. (Có vẻ như sau khi bị cho hoàn tục, Cung có ý định trốn sang Sri Lanka).
Ông còn được Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam cử vào Ban Hoằng pháp Trung ương. Ngoài ra còn… làm thơ, đã in 2 tập!
Một kỳ nhân của GHPGVN.
Nay thì ngọc… trong đá rồi!
* Ảnh: khi còn là đại đức, ông này bị bắt gặp đi ăn… cơm gà với gái tại một quán cà phê. Hihi.
Nguyễn Đình Bổn  (27/11/2020)
Mấy chị em bị lừa tình, hãy mạnh dạn lên!
Sau khi công an tỉnh Vĩnh Long khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Văn Cung (38 tuổi, ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) – pháp danh Đại đức Thích Phước Ngọc, cựu trụ trì chùa Phước Quang, kiêm giám đốc trung tâm Cô nhi viện phật giáo Suối nguồn tình thương – để điều tra về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, cơ quan này đã kêu gọi ai là nạn nhân của Thích Phước Ngọc hãy liên hệ để tố cáo y ta.
Theo Cơ quan an ninh điều tra, tổng cộng các đơn tố giác cũng gần 70 tỷ bị y lừa đảo chiếm đoạt.
Theo nhiều thông tin trên mạng thì tên này còn lừa tình, thậm chí cưỡng bức (với gái xinh) và tình + tiền với mấy bà sồn sồn. Vì vậy các chị em phụ nữ nào đang uất hận thì hãy mạnh dạn tố cáo! (Còn vẫn thương cảm, nhớ tình xưa củ cũ thì chuẩn bị đồ thăm nuôi đi ha!).
- Quảng Cáo -