Thôi làm chuyện ruồi bu nhí nhố, nhố nhăng đi

10
Công an đảo Phú Quốc bêu rếu hành vi mua bán dâm của các đối tượng ngay giữa phố?
- Quảng Cáo -

Fb. Nguyễn Thông|

Tôi yêu cầu các ông bà chức việc chế độ này thôi làm chuyện ruồi bu nhí nhố, nhố nhăng đi. Ai đời con nhà người ta mua bán tình dục, bắt nó xong lôi ra ngoài phố bêu riếu sỉ nhục trước mặt bàn dân thiên hạ.

Thôi thì chuyện khốn nạn cũng đã qua rồi. Nay bị dư luận chửi quá, giờ lại tìm kiếm những người đó để đưa ra “xin lỗi công khai” (*), kiểu như chúng tao xin lỗi chúng mày bởi đã bêu riếu chúng mày bán dâm. Tức là họ lại phải chường mặt ra để các bố bảo rằng “đây là những người mua bán dâm”.

Đèo mẹ, nó trốn nó giấu nhu cầu của nó cũng không xong với các ông các bà.

- Quảng Cáo -

Ngay cả làm điều tốt cũng đéo biết làm./.

——————-

(*) Công an Phú Quốc muốn đưa người mua, bán dâm ra trước thiên hạ để… xin lỗi

KIÊN GIANG, Việt Nam (NV) – Cộng đồng mạng lại tiếp tục bày tỏ sự phẫn nộ trước tin Đại Tá Phạm Trung Thành, người phát ngôn của Công An tỉnh Kiên Giang, yêu cầu Công An thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, đưa bốn người bị “bêu tên” trong vụ mua, bán dâm ba hôm trước ra xin lỗi công khai.

Báo VNExpress ngày 1 Tháng Hai dẫn lời Đại Tá Thành: “Nếu chỉ công khai chủ chứa thì chắc chẳng có gì, nhưng công an thị trấn Dương Đông còn công khai cả người bán dâm đã lập gia đình và người mua chưa có gia đình nên mới phản cảm.”

“Công An thị trấn Dương Đông cho rằng thời gian gần đây trên địa bàn khu phố 10 nổi lên tình trạng lợi dụng việc mua bán dâm dưới nhiều hình thức diễn ra khá phổ biến. Đơn vị này nhiều lần cho người vi phạm cam kết giáo dục, thậm chí đã phạt, nhưng họ vẫn tái diễn. Việc tổ chức giáo dục công khai những người mua, bán dâm ngay tại vỉa hè hôm 30 Tháng Giêng là ‘đúng quy trình,’” báo VNExpress tường thuật.

Luật Sư Lê Ngọc Luân viết trên trang Facebook cá nhân: “Các anh định xin lỗi thế nào, phải chăng mời lên, yêu cầu ngồi trên bục cao, có báo chí đến chụp hình và các anh sẽ cầm tờ giấy đọc ‘ngày 30 Tháng Giêng, 2018, do sơ xuất, một số anh em cán bộ đã đưa anh chị ra đường (có trẻ em) và cầm micro diễn tả lại việc thỏa thuận… Hôm nay, thay mặt anh em cán bộ, chúng tôi xin lỗi công khai, đồng thời xin rút kinh nghiệm sâu sắc…’ Tôi bất ngờ về kế hoạch giải quyết mà theo tôi không chỉ vi phạm pháp luật mà nó còn để lại hậu quả hết sức nặng nề. Ba người phụ nữ, cả người đàn ông rất tội nghiệp và thú thực, trong xã hội này, việc làm đó không khác gì giết chết tâm hồn và danh dự của họ. Vì vậy, các anh là cán bộ, phải giải quyết sao cho thấu tình đạt lý. Đấy mới là mấu chốt chứ không phải sử dụng biện pháp hòng ‘xoa dịu dư luận.’”

Tin cho hay, Đại Tá Thành còn tiết lộ công an “đã nỗ lực đi tìm những người bị bêu tên trên vỉa hè để sắp tới sẽ tổ chức buổi xin lỗi công khai nhưng chưa gặp được.”

Việc công an tổ chức xin lỗi người dân là một thủ tục mang nặng tính hình thức, gây nhiều đàm tiếu trong lúc những người “được xin lỗi” cũng phải miễn cưỡng chấp nhận thay vì sẽ khởi kiện công an ra tòa. Trong trường hợp bốn người mua bán dâm bị “bêu tên,” hầu hết ý kiến trên mạng xã hội đều cho rằng nếu công an đưa họ ra xin lỗi trước đám đông thì chẳng khác nào “làm nhục lần hai” và đây là “sự man rợ gấp đôi so với lúc bêu tên lần đầu.” (T.K.)

- Quảng Cáo -

10 CÁC GÓP Ý

  1. Làm tớ thằng Khôn còn hơn làm thày thằng Dại ! nay lại còn làm dân của lũ Ngu thì thật là khổ hết chỗ noi.
    Sao chúng nó Ngu đến thế nhỉ ?

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here