Việt Cộng là ai?

61
Bọn bán nước cầu vinh
- Quảng Cáo -

Ngo Du Trung FB

Có bạn nói, vì tôi viết stt gọi Việt Cộng là Việt Cộng, nên nhiều người trong nước sợ không dám like.
Ngộ nha!

Việt Cộng (VC) là ai? VC là tên gọi để chỉ những người Việt theo đảng cộng sản, là đảng viên đảng cộng sản Việt Nam.

Khi trở thành đảng viên của một đảng tức là yêu thích đảng đó, tin tưởng đảng đó, ủng hộ và chấp nhận chủ trương, đường lối của đảng đó và hãnh diện về cái đảng của mình.

- Quảng Cáo -

Gọi những đảng viên của đảng cộng sản VN là VC thì đúng cả mọi bề, vừa tình vừa lý. Vậy tại sao VC không thích người ta gọi mình là VC?

Thông thường, ai cũng thích khi người ta khen mình. Nếu VC tốt, gọi là VC thì dĩ nhiên phải thích. Nếu VC không thích người ta gọi mình là VC thì chắc chắn vì VC không tốt.

Cho nên, ngay cả bọn VC, trong thâm tâm cũng tự biết mình là loại tàn ác, tráo trở, điếm đàng, gian manh, xảo quyệt, man rợ, mọi rợ, tham lam, vô ơn, bội nghĩa, tay sai ngoại bang, phản quốc….

Vì vậy, hễ ai gọi VC là VC thì chúng ghét lắm; vì bộ mặt thật của VC đã bị phơi bày ra!

- Quảng Cáo -

61 CÁC GÓP Ý

  • Tội nghiệp tên tàu cộng hồ quang qua Việtnam rồi chết ở đây luôn. Xác ko được chôn mấy chục năm rồi. Bị nó làm ác nên chết ko có mồ mã như người ta.

   • DIET CHUOT TRU SAU

    TA QUYEN CS

    Dung vay,truy cung tan DIET

    Nguoi dan Nuoc viet PHAI DIET cong no

    Nguoi dan moi duoc am no

    Nhan QUYEN dan chu am no an binh

    Boi bon vit cing Ba dinh

    Giet nguoi cuop cua dan minh kho dau

    Tham O duc-khoet lam giau

    Buon dan ban Nuoc chop-bu toi do.

    Dan-Tri.

   • NGO THẾ ,còn mày đu càng bọn CÒ MÁU ĐẺ vì vậy mày hả họng ra là thấy toàn nhũng thú do bẩn tuc tĩu trong đó

  • Tết đến nơi rồi. Không biết nên ăn gì, uống gì để kg bị nhiễm độc! Chắc phải nhịn ăn, nhịn uống cho chắc. Khổ cho dân tộc của tôi quá.

   • Vc: rat khat mau , ngu dan ,vo hoc , ban co nong sao tra , tat ca la v+ deu khong co hoc va dao duc vi vay dan toc VN chung ta khong doan ket lai duoc nen v+ cai tri dai dai .

  • Ngô Thế ,
   bọn chó ngu 47 ko biết dùng lời gì để nói chỉ lượm đâu ba cái hình nhãm nhí , tiền dân đóng thuế để nuôi lũ cặn bã của xã hội như vầy đây.

  • Lê Quang Diễn..mày nói người ta coi chừng tết nhất ra đường cẩn thận nhé kẻo chết không toàn thây vì tai nạn giao thông nhá.. bởi vì những ngày tết vn thường hay sảy ra tai nạn giao thông lắm á..

  • lê Quang diễn.. tại vì tao nghe mày nói người ta tết nhất tới nơi ko biết quê cha đất tổ.. mày cười người ta làm gì.. đời ai tốt đẹp hơn ai đâu mà cười người

  • Người ta có cuộc sống riêng ai cần bạn thương hại cũng như ai cần cộng sản bắc việt giải phóng miền nam nhưng thực chất là cướp miền nam.

  • Có những đứa muốn rời xa quê cha đất tổ tìm cuộc sống tốt đẹp hơn ở xứ người mà ko có điều kiện đi thôi. Nó mới đáng tội nghiệp đó.
   Những người xa xứ đâu phải họ ko về được mà họ ko muốn về làm cho chính quyền csvn cứ kêu gào khúc ruột ngàn dặm về thăm quê hương..

   • le quang dien ,NGU VÙA THÔI luu lac xú nguoi nhung nguoi ta sung suong chú đâu có khổ nhu tại quê nhà lúc nao cũng lo bi đầu độc bỏi bon ba tàu

  • Lê Quang Diễn , tôi sống rất tốt bạn nên tự lo cho mình thì hay hơn. Ở vn giờ đây thực phẫm bẩn thuốc tây giả nhiều lắm, ráng mà tự lo đừng để bệnh rồi uống nhằm thuốc giả thì theo ông bà sớm. Bảo trọng!

 1. Đảng viên Việt tân bị gọi là vt, dâu có ai cự nự đâu, tại vc gắn với khủng bố ghê sợ hơn Í, bản thân họ cũng gớm, huống chi cả VN và thế gio biết chúng ác thế nào rồi, nên bị gọi vc thìghét.

 2. Nếu họ hãnh diện là vc thì họ đâu có thái độ khó chịu, còn những người được gọi là vc mà tỏ ra khó chịu là vì họ cảm thấy cái đảng đó là xấu xa. Còn những người theo đảng cs mà khó chịu khi nghe gọi là vc thì chứng tỏ cái đảng đó chẳng ra gì.

 3. Người Việt theo cộng sản thì gọi là Việt Cộng
  Người Tàu theo cộng sản thì gọi là tàu cộng
  Người Cuba theo cộng sản thì gọi là… Cu cộng.

 4. ad sai rồi . VC để chỉ những người theo Cộng hòa MNVM trước 75 để phân biệt với cs bắc việt

 5. Việt cộng đơn giản là cộng sản Việt Nam, giống như Trung cộng hay Hàn cộng vậy thôi, nếu cảm thấy xấu hổ, nhục nhã vì bị gọi là Việt cộng thì tốt hơn là đừng làm Việt cộng

Comments are closed.