Công an còng tay, đánh em bé bán gà vịt bất tỉnh

- Quảng Cáo -
HÀ NỘI – CTM Media
Ông Dương Văn Tứ (54 tuổi, trú tại xã Yên Thường, H.Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, vụ việc bắt nguồn từ việc con trai ông là Dương Quang Tùng (23 tuổi) giúp mẹ trông quầy hàng bán thịt gà, vịt ở đoạn đường trước chợ Yên Thường vào 7 giờ 30 phút ngày 22.8.
Thời điểm này, lực lượng công an xã Yên Thường có mặt yêu cầu anh Tùng dọn hàng, không được bày bán ở ven đường.
“Lúc đó, Tùng có nói là trông hộ mẹ mấy con vịt đang bán dở. Hai bên xảy ra cãi vã, công an xã đã thu mấy con vịt của gia đình và bỏ lên thùng xe. Tiếp đó, công an xã bắt Tùng và đưa về trụ sở công an xã” ông Tứ kể lại.
Cũng theo lời ông Tứ, đến khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, khi ông và một số người trong gia đình đến trụ sở công an xã thì thấy phòng làm việc đang khóa chặt cửa, Tùng bị nhốt ở bên trong. Ông và gia đình có yêu cầu công an viên mở cửa để gặp con trai nhưng không được.
“Sau khi gia đình liên tục yêu cầu, phía công an xã đã mở cửa cho chúng tôi vào gặp con trai. Bước vào cửa phòng, tôi thấy cháu bị còng tay vào ghế, quỳ gối xuống nền nhà, đầu gục vào ghế, nằm bất động. Khi tôi cởi áo kiểm tra thì phát hiện ở lưng và sườn cháu có một số vết bầm tím, dính máu ở áo” ông Tứ kể lại.
Ông Nguyễn Văn Thêm, Bí thư xã Yên Thường cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, ông có sang phòng làm việc của trụ sở công an xã và thấy Dương Quang Tùng đang bị còng tay vào ghế, nằm không cử động.
Lưu ý: Bạn hãy quay lại những gì mà bạn cho rằng quyền công dân của mình và người thân bị xâm hại.#congan
Nguồn: FB Hoàng Linh
https://www.facebook.com/hoang.linh.7146/posts/1009365432517320?pnref=story

- Quảng Cáo -

12 CÁC GÓP Ý

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here