Xã hội đỏ – đen!

- Quảng Cáo -

Phạm Minh Vũ|

Mới đây, cơ quan điều tra của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao vừa khởi tố thêm 3 bị can là cán bộ công an liên quan đến vụ án làm sai lệch hồ sơ diễn ra tại Công an quận Đồ Sơn (Hải Phòng). Thiếu tá khoa cũng là cán bộ Đội Điều tra đã phát hiện tại quán karaoke Hải Sơn 86 (phường Hợp Đức, quận Đồ Sơn) có nhiều đối tượng đang có dấu hiệu phê, lắc ma túy. Sau khi đưa về công an quận để xét nghiệm cho thấy 25/28 đối tượng dương tính với ma túy. Thiếu tá Khoa thuật lại rằng ông đang điều tra các đối tượng để lấy lời khai, thì đội phó công an quận Đồ Sơn ra lệnh cho các đối tượng gọi điện về nhà để lấy tiền lên chuộc. Và ngưng điều tra, thấy cấp trên làm sai, Khoa đã đâm đơn tố cáo, trước khi đâm đơn thiếu tá Khoa đã xin ra khỏi ngành.

Chưa hết, theo Thiếu tá Khoa kể rằng, những sai phạm ở Công an quận Đồ Sơn là rất nghiêm trọng. Cán bộ chiến sĩ thường được giao chỉ tiêu bắt những người tổ chức, tàng trữ, sử dụng ma túy, nhưng có những vụ anh em bắt xong, những đối tượng có dấu hiệu vi phạm pháp luật lại được thả về sau đó mà không hề bị xử lý.

Trên thực tế, những lời chia sẻ của Thiếu ta Khoa vẫn còn dè dặt và tế nhị, chứ thực trạng đang diễn ra trong xã hội VN này nó rất khủng khiếp hơn thế.

- Quảng Cáo -

Không chỉ công an nuôi đám xã hội đen (ma túy) mà đám đó đều do công an dựng lên, và thông qua đám giang hồ xã hội đen không chỉ là buôn ma túy, mà còn bảo kê sòng bạc, khách sạn nhà hàng, cho vay nặng lãi vì công an sẽ được ăn chia theo kiểu 7/3.

Tôi tình cờ quen biết một đại ca giang hồ ở Biên Hòa, trong buổi trà dư tửu hậu ảnh kể một năm phải tặng cho Trưởng công an Thành phố ít nhất là 2 con mẹc, và kiếm vài cô sinh viên (rau sạch) dâng cho các anh. Nếu không mất lòng sẽ khó làm ăn. Công an Biên Hòa thời 2013 giờ về chăn gà rồi.

Mà cũng đúng, đất nước VN toàn đám trộm cướp cai trị, chúng toàn ra những điều luật trái lòng dân chứ có vì dân đâu. Đen đỏ chúng là 1, cứ ăn trên đầu trên cổ nhân dân ta xưa nay.

Nhà nước công an trị nên dân phàn nàn xe một chút cũng bị đòi xử lý, dân lên mạng chỉ trích cái sai chính quyền cũng bị công an đe dọa đủ điều.

Đỏ và đen – ván bài nhân dân VN cược thật đắng chát. Cược cả thảy và đều trắng tay, đã thế còn mang nợ (nợ công)./.

#xãhộiđỏđen #côngan #xãhộiđen

- Quảng Cáo -