Đọc thư xin tiền của TT Nguyễn Xuân Phúc gửi bà con ở nước ngoài trong mùa dịch bệnh

- Quảng Cáo -

Hoa Mai Nguyen|

Hôm 11.04. 2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa gửi thư tới cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, kêu gọi đồng bào ta ở nước ngoài tiếp tục đồng lòng, chung sức, sát cánh cùng đất nước và nhân dân trong nước trong công tác phòng chống dịch đại dịch COVID-19.

Cứ mỗi lần đất nước VN gặp khó khăn về tài chính, hoặc biển đảo, biên giới bị đe dọa thì Bộ Chính trị ĐCSVN lại kêu gọi người Việt trong cũng như ngoài nước chung tay giúp đỡ, những lúc đó bọn chúng dùng những từ ngữ rất hay sao cho mủi lòng đến người Việt chúng ta.

Khi đất nước rơi vào tình trạng khó khăn về kinh tế, đáng lẽ ra cán bộ đảng viên là đội quân tiên phong trong chiến dịch cứu trợ bằng những đồng tiền đã tích lũy được cho dù tiền đó là tiền SẠCH hay là tiền BẨN đi chăng nữa.

- Quảng Cáo -

Ông TT Nguyễn Xuân Phúc và rất nhiều cán bộ đảng viên cao cấp có tài sản kếch xù đang giấu diếm ở mọi nơi, hãy trích một số tiền trong đó để ủng hộ cho nhân dân, đó là công việc thiết thực trước khi kêu gọi người Việt Trong và ngoài nước chung tay đóng góp.

Tài sản chúng giữ bo bo
Nhân dân đói khổ, kêu hò làm chi.

Những cán bộ đảng viên tham nhũng hãy tự giác đóng góp để cứu giúp trong đại dịch Virus Vũ Hán , lúc đó người Việt ở nước ngoài nhìn vào đó mà noi theo. Xin đừng làm những trò diễn kịch màu mè như là cán bộ nhân viên các bộ các nghành ủng hộ một ngày lương cho chiến dịch Corona virus..

Có lẽ lúc này ông Phúc lãng quên rằng, chúng tôi đã từng bị guồng máy độc tài của các ông chụp cho chúng tôi nhiều loại mũ khác nhau như là thành phản động, thế lực thù địch luôn cấu kết với các nước dân chủ phương Tây để phá hoại chính sách của đảng và nhà nước VN. v.v.

Bản chất của một chế độ CS độc tài luôn vô ơn, bạc nghĩa, với những thủ đoạn lừa bịp và khi đạt được mục đích thì chúng lại hiện rõ bản chất như xưa. Chúng coi những người xây dựng và đóng góp cho đất nước VN ngày một tươi sáng, nhân dân thực sự ấm no và hạnh phúc, đất nước được phát triển mọi mặt về văn hóa, xã hội, giáo dục, khoa học và kỹ thuật qua thể chế dân chủ và đa nguyên là thành phần nguy hiểm cho chế độ CS.

Trong nhiều thập niên qua, ĐCSVN nắm chính quyền không giúp ích được gì cho đất nước và dân tộc VN, chúng coi nhân dân ta là thành phần chỉ biết đi làm để nuôi bọn chúng, còn mọi việc liên quan đến đất nước và xã hội cứ để chúng lo, không cần sự đóng góp ý kiến của toàn dân, cho dù đó là những việc ĐCSVN cấu kết ăn chia với các tập đoàn doanh nghiệp TQ như đường sắt trên cao Hà Đông Cát Linh, con đường cao tốc Bắc Nam, v.v, nếu ai đó vẫn cố tình nói nên những sự thật về hiện tình đất nước sẽ bị nhà cầm quyền đàn áp thẳng tay theo mọi hình thức.

Cho nên lời kêu gọi đóng góp của ông TT Nguyễn Xuân Phúc cũng không có tác dụng đối với người Việt ở hải ngoại, nếu ông muốn chúng tôi lắng nghe thì trước tiên các ông phải có một tấm lòng chân thực với nhân dân và tổ quốc, hãy đóng góp bằng những tài sản mà các ông đã cưỡng chiếm của nhân dân, trả lại cho nhân dân các quyền tự do, dân chủ, đến lúc đó không cần các ông kêu gọi đóng góp, chúng tôi sẽ đóng góp vật chất cũng như tinh thần và trí tuệ để xây dựng một đất nước tự do, dân chủ như các nước văn minh dân chủ trên thế giới ngày nay./.

11.04.2020

HMN

- Quảng Cáo -

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here