Bắc Hàn: “Bắn hỏa tiễn vào Mỹ là điều không thể tránh khỏi”

Bộ trưởng Ngoại giao Triều Tiên Ri Yong Ho phát biểu tại Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc ở New York, ngày 23 Tháng 9, 2017.
- Quảng Cáo -

LIÊN HIỆP QUỐC (CTM Media) – Ngày 23 Tháng 9, 2017, tại Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc, Bộ Trưởng Ngoại Giao Bắc Hàn, ông Ri Yong Ho, đã tuyên bố là việc Bắc Hàn bắn hỏa tiễn vào lục địa Hoa Kỳ là điều không thể tránh khỏi sau cuộc khẩu chiến giữa ông Donald Trump và ông Kim jong-un.

Bà Thủ Tướng Đức Angela Merkel đã lên án lời đe dọa “hủy diệt hoàn toàn Bắc Hàn” của ông Trump, và Ngoại Trưởng Nga Sergei Lavrov đã nói là hai nhà lãnh đạo Hoa Kỳ và Bắc Hàn đã hành xử như trẻ mẫu giáo.

Trước lời phát biểu của ông Ri Yong Ho, các máy bay ném bom B-1B Lancer của Hoa Kỳ được hộ tống bởi các chiến đấu cơ đã bay vào không phận quốc tế bên trên vùng biển phiá Đông của Bắc Hàn để biểu dương lực lượng.

Ông Ri Yong Ho cũng nói là các biện pháp chế tài của Liên Hiệp Quốc sẽ không làm thay đổi quyết tâm phát triển vũ khí nguyên tử của Bắc Hàn, và Bắc Hàn chỉ còn một bước nữa là hoàn thành lực lượng hạt nhân quốc gia mà mục tiêu là cân bằng lực lượng với Hoa Kỳ.

- Quảng Cáo -

41 CÁC GÓP Ý

 1. Ông Triều tiên lãnh đạo theo kiểu hà khắc,bạo lực …thời trung cổ chỉ khổ dân mà thôi .Nói ko ngoa cứ xem đời sống của dân Bắc triều tiên và Năm triều là rõ

 2. Ủ giỏi quá chỉ cần ngồi Bình Nhưỡng bấm nút là tới Mỹ rồi , Mỹ dở quá vũ khí thuộc hiện đại nhất thế giới vậy mà phải điều máy bay từ Nhật , hoặc đảo Goam bay tới nơi mối ném bom được Bình Nhưỡng , đúng là trò hề Ủn ơi ? Ai tin chứ ?

 3. Tôi vẫn thích Triều Tiên và tin tưởng Họ sẽ bảo vệ đất nước và đáp trả nếu Mỹ tấn công.Cuộc chiến này không có ai thắng thua mà sẽ tan hoang.

 4. Với vỏ môm này lừa thế giới thiên hạ dc sao.! CHiêu này dc chuyên gia bài ra sài k bao lâu nửa đâu.! Chưa lần giáp trận chưa thấy chiến tranh công nghê bt éo gì mà cứ ba ke, nói thật mỹ dọng vài tên lửa vào củng chỉ la làng chứ éo dám chống trả, ở đó mà ba ke.thử tên lửa thử hạt nhân là ng ta sợ sao, ảo tuỏng.!

 5. Neu My cho Bac Han vai bai hoc thi Nga va Tau chac la khoai lam vi hai nuoc nay su that thi ho rat muon vay ma . Ho se co nhieu diem loi lam . cRat co the ho cho nuoc duc tha cau hoac co tinh lam cho noi dia My xon xao .

 6. Con me no toi ngay cu lao khoét..thu mot trai vo my di ..roi may se thay ca dong ho nha may cung banh xác…Chi toi cho người dân vo toi ma thoi…thang cho dien trước sau gì my cung băng xác may ra…hao thang dang chet !!

  • Nếu k triệt hạ những tên đồ tể độc tài thì sẽ chết nhiều người hơn. Chiên tranh thế giới chống phát xít là 1 minh chứng. Mai Le nghĩ sao nếu Kim Jong Un cho nổ bom hạt nhân dưới biển để gây ra sóng thần???

 7. Chắc rồi Hoa Kỳ không đập thằng cộng sản bắc triều tiên, thì ngày mai rất hối hận cộng sản bắc triều tiên sẽ nổ đến Hoa Kỳ để lấy tiếng.

 8. Ngày xưa thằng Saddam Hussen chửi ông Bush là thằng này thằng nọ, để rồi cuối cùng bị Mỹ treo cổ, còn Obama thì đập Binladen và Gaddafi , tới thời ông Trump thì thằng Kim Jong Ul và lũ Cộng Sản ko sớm thì muộn, chẳng qua thủ đô Seoul gần giáp biên giới TT nên có chiến tranh sợ ảnh hưởng đến Hàn Quốc , chứ ko là Mỹ nó đập mày chết đĩ mẹ mày lâu rồi, còn đám trẻ trâu bắc kỳ ngồi chờ triều tiên đánh Mỹ thì ráng chờ đi lũ nhóc :)) ghét Mỹ mà vẫn lên fb và xài iphone của Mỹ để chém gió :))

 9. Nói chuyện với CS thì chỉ uổng công mất thời giờ, hãy dùng vũ khí cho chúng nó biết thế nào là con người, thế nào là tử tế, cổ nhân thường nói, người khôn thì nói mánh, người dại thì đánh đòn.

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here