Vụ Blogger Sương Quỳnh bị đánh: tính chính danh của chính quyền ở đâu?

Nhà báo Lê Phú Khải trao đổi với nhà báo Trần Quang Thành

7
- Quảng Cáo -

Cách đây hơn 1 tháng, vào chiều 16/7/2017, một số hội viên CLB Lê Hiếu Đằng đến nhà riêng GS Tương Lại ở quận 7 – Sài Gòn dự lễ tưởng niệm nhà văn Trung Quốc Lưu Hiểu Ba vừa mới qua đời.

 

Lúc chia tay ra về, Blogger Sương Quỳnh trên đương về nhà ở quận 2 đã bị một đám đông thanh niên mặc thường phục xông vào đánh hội đồng: Đạp đổ xe, đấm đá rất tàn bạo gây thương tích.

 

- Quảng Cáo -

Blogger Sương Quỳnh hô hoán: Cướp! Cướp! Cướp! Dân chúng xung quanh đã xô vào đánh cướp, có người còn mang cả hung khí ra…Bị đánh đau, bọn “cướp” hô lên: Tôi là CA đánh phản động! Dân càng đánh mạnh vì không tin là CA lại mặc thường phục đánh phụ nữ giữa đường!

Blogger Sương Quỳnh đã lập tức đưa thông tin này lên mạng xã hội kèm theo hình ảnh vết thương của cô.

Hơn 1 tháng đã trôi qua, CA liên tục xuất giấy đòi cô Sương Quỳnh phải lên giải trình vụ việc cô thông tin trên mạng trong khi đó mẹ cô Sương Quỳnh đang ốm liệt giường, hàng ngày, cô phải túc trực bên mẹ.

Từ Sài Gòn, nhà báo Lê Phú Khải, một thành viên CLB Lê Hiếu Đằng trao đổi với nhà báo Trần Quang Thành về sự việc này:

- Quảng Cáo -

7 CÁC GÓP Ý

  1. Trung quốc là anh em mà kg tin cầm băng rôn biểu ngữ phản đối Trung Quốc xem có bị bắt kg là biết liền.

    • Đánh chết con me chúng mày đi bon phản động, nhận mất đồng bạc rách về cắn càn, cút sang mỹ mà sông đi cho dân được yên toàn một lủ phản động

    • Hoa Quỳnh. T cũng quen dân Bắc kỳ…. có điều loài Bắc kỳ ngu như m là lần đầu tiên sủa lớn vậy á. Cặn bã ngu hay thích sủa phản động.

    • Hoa Quỳnh cần đọc, hiểu – các phép trong văn: nhân hóa, ẩn dụ, ….đừng thấy người ta ca ngợi ai đó mà nghĩ là khen cũng như chê điêu gì thì đó là phủ nhận…

Comments are closed.