Nghệ An: Tưởng nhớ đến các anh…

Thuy Nga - Fb. Thuy Nga

- Quảng Cáo -

Nghệ An, 14h30 ngày 18/1/2015, anh em dân chủ Nghệ An cùng nhau ra biển Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An để tưởng niệm 74 chiến sĩ VNCH đã chiến đấu anh dũng bảo vệ chủ quyền biển đảo và hy sinh nơi biển đảo Hoàng Sa.

Trong nước cũng như ở Hải ngoại người dân – đồng bào của các anh cùng một mẹ Việt Nam, vô cùng đau xót đang nhỏ lệ xót thương nhớ về các anh chiến sĩ đủ mọi binh chủng của Quân lực VNCH, đã anh dũng hi sinh cho Tổ Quốc Việt Nam thân yêu.

Hòa chung giọt lệ đó, anh em Nghệ An chúng tôi cũng xin gửi sóng biển tới các anh lời cám ơn, sự tiếc thương sâu sắc nhất.

Dù thời tiết giá lạnh, nhưng anh em chúng tôi kẻ xa, người gần cũng đã quay quần về nơi đây để thả về đó lẳng hoa lòng.

- Quảng Cáo -

Dù biết các chú công an có theo dõi nhưng các cựu tù nhân lương tâm: Trần Đức Thạch, Chu Mạnh Sơn, Nguyễn Xuân Anh và rất nhiều những thân nhân gia đình tù nhân lương tâm, các anh chị em yêu mến dân chủ tham dự buổi tưởng niệm long trọng.

Trong bối cảnh chủ quyền biển đảo của đất nước hình chữ S bị xâm phạm từ nước láng giềng Trung Quốc, cần lắm sự đồng lòng của nhiều người. Ánh lửa nhỏ từ những ngọn nến nhỏ sẽ thành ngọn đuốc bừng cháy, rừng lửa chiến sẽ bừng cháy dữ dội và hừng hực.

- Quảng Cáo -

ĐÃ CÓ 1 GÓP Ý

  1. Bác Trọng sang TQ để bái yết nhân dịp đầu năm là động thái phải lẽ đối với nước lớn, vừa là nước đàn anh vừa là nước giúp cho đảng trong suốt cuộc đấu tranh giải phóng giành độc lập. Không sang bái yết ông Tập thì bái yết ai. Chẳng lẽ xin gặp thằng Ô-ba-ma, hay thằng Trump. Nhún nhường với nước mạnh sát sườn không hơn là đi cầu cạnh kẻ thù cũ ở xa à. Chúng mày không hiểu quốc sách tầm cao của nhà nước thì im đi.

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here