Lời yêu cầu khẩn thiết của người cha

- Quảng Cáo -

Trang Pham Dinh

Gia đình tôi kinh mong luật pháp nước nhà trong sáng, NGHIÊM MINH VÔ TƯ , vì nhân dân phục vụ, vì tương lai của đất nước, đừng làm mất lòng tin vào quần chúng nhân dân.

VỤ án con trai tôi: Tiến Sỉ Võ Sư PHẠM ĐÌNH QUÝ & học trò con tôi HOÀNG MINH TUẤN. Bị công an Tỉnh ĐĂKLĂK bắt tạm giam từ ngày 23/09/2020, đến nay là gần 16 tháng bị giam giử để điều tra. 3 lần hồ sơ từ công an chuyễn qua VKS, để điều tra cứ hoàn lại, một lần đã ra tòa ngày 29/10/2020 . Nhưng phiên tòa bị tạm hoản vì chưa đủ chứng lí buộc tội con tôi.

- Quảng Cáo -

Theo tôi là người ít học, nhưng nếu quý vị công minh thực thi theo đúng luật pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì không có gì khó khăn mà phải kéo dài đến ngày hôm nay? Về sự việc nầy là sự việc có liên quan về khoa học cấp quốc gia (bảo vệ uy tín một ủy viên trung ương đảng) về luật tôi xin góp ý:

– phải có kết luận của một hội đồng thẩm định chuyên môn khoa học cấp quốc gia (các vị trong hội đồng thẩm định phải có bằng cấp giáo sư tiến sỉ)

– có kết luận của Viện Hàn Lâm Khoa Học Quốc gia chứng minh luận án Tiến Sỉ của ông BÙI VĂN CƯỜNG , có đạo văn hay không?

– Giáo Sư tiến sỉ LƯƠNG CÔNG NHỚ cung cấp và công khai cho tòa án , luận án tiến sỉ của ông BÙI VĂN CƯỜNG trước bàn dân thiên hạ.

Nếu ông BÙI VĂN CƯỜNG không đạo văn luận án Tiến Sỉ Tòa án nhân dân Tỉnh ĐĂKLĂK xử con tôi tội vu khống theo luật pháp nước nhà, gia đình tôi không buồn than oán trách , bản thân tôi dù hôm nay là 72 tuổi nhưng tôi sẻ ra đến HÀ NỘI đến nhà ông BÙI VĂN CƯỜNG chấp nhận quỳ dưới chân ông BÙI VĂN CƯƠNG để xin lổi, vì bao nhiêu năm vợ chồng tôi khổ cực, từ miền trung vào miền nam vượt qua mọi khó khăn để nuôi con thành danh đạt bằng Tiến Sỉ, làm rạng danh dòng tộc – gia đình & môn phái, để rồi ngày hôm nay vào vòng lao lí, không phục vụ cho sự an lành trong sáng vương lên của đất nước. Đau lòng lắm quý vị ạ!

Bùi Văn Cường, hiện là Tổng Thư ký Quốc hội

Còn nếu ngược lại có kết luận của hội đồng thẩm định cấp quốc gia – Viện hàn lâm khoa học Quốc gia, và hồ sơ lưu trử của trường Đại Học Hàng Hải Hải phòng do thầy LƯƠNG CÔNG NHỚ cung cấp, (chú ý thầy Lương Công Nhớ chứ không phải Thầy Lương Mau Quên quý vị chú ý) nếu luận án Tiến Sỉ của ông BÙI VĂN CƯỜNG có đạo văn luận án Tiến Sỉ, thì kính mong quý vị nhanh chóng thả con tôi và học trò con tôi ra để trở về sum họp với gia đình, và phục vụ cho thế hệ sinh viên tiếp theo là những vệ tinh và mầm non của đất nước sau nầy! Thời gian và tuổi thọ của con người không lâu không còn dài đâu quý vị a!

– LÀM QUAN NHẤT THỜI – LÀM DÂN VẠN ĐẠI

– HÙM CHẾT ĐỂ DA – NGƯỜI TA CHẾT ĐỂ TIẾNG.

kính mong quý vị luật sư – VKS – Thẩm Phán xem tư liệu gia đình tôi tìm tòi trên báo chí và các trang mạng cung cấp cho quý vị nghiên cứu thực hư của câu chuyện OAN SAI của con tôi, quá đau lòng quý vị ơi! Lỡ sống lỡ chết!

LAGI ngày 09/01/2022

- Quảng Cáo -