Hoàng Chi Phong làm Tập … nổi khùng!

0
Nhà hoạt động Joshua Wong đến Đức kêu gọi ủng hộ của cộng đồng quốc tế

Nhà hoạt động Joshua Wong đến Đức, tham dự sự kiện Bild 100, kêu gọi ủng hộ của cộng đồng quốc tế. Trước đó một ngày, anh bị bắt giữ ở sân bay Hồng Kông và bị giam giữ 24 giờ với cáo buộc vi phạm điều khoản tại ngoại khi dự định tiếp tục xuất ngoại. Dự kiến sau khi rời Đức, Joshua Wong sẽ đến New York, Hoa Kỳ.

Publiée par Nguoi-Viet sur Lundi 9 septembre 2019
- Quảng Cáo -

Tập hẳn rất cay đắng vì mới tiếp bà Merkel 2, 3 hôm trước, nay ông Ngoại Trưởng Đức “dám” công khai tiếp đón người hùng Hong Kong ngay tại thủ đô Berlin và ngay trong tòa nhà thuộc quốc hội.

Hoàng Chi Phong và Ngoại Trưởng Đức Haiko Maas

Bẽ mặt siêu cường ChiNazi quá

Khi hay tin Ngoại Trưởng Heiko Maas tiếp đón/gặp Hoàng Chi Phong, Bắc Kinh đã rất tức giận và lập tức phản đối mạnh mẽ. Tuy nhiên Ngoại Trưởng Maas bảo là không tiếp đón HCPhong một cách chính thức, dù nơi gặp thuộc về một tòa nhà của quốc hội Đức. Theo Bộ Ngoại Giao Đức, chuyện ngoại trưởng gặp gỡ giới xã hội dân sự là đìều rất bình thường và Đức là quốc gia tôn trọng và ủng hộ tự do ngôn luận.

Dù phía chính phủ Đức xoa dịu nhưng Tập vẫn cứ nhất định … đau!

- Quảng Cáo -

Trước những khán giả tại Berlin, Joshua Wong nói Hong Kong là một bức tường giữa thế giới tự do và ‘chế độ độc tài Trung Quốc’.

- Quảng Cáo -

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here