HS.TS.VN – Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam

Một cuộc biểu tình tưởng niệm và vinh danh các chiến sĩ đã hi sinh tính mạng để bảo vệ chủ quyền biển đảo trong trận Hải chiến Hoàng Sa 19/1/1974 chống bọn Trung cộng xâm lược. Ảnh Internet
- Quảng Cáo -

BBT – Việt Tân

Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam!

Vào năm 2011, đánh dấu 1 năm kể từ lúc những hàng chữ HS.TS.VN được kín đáo vẽ ở một số nơi, sau đó trở thành một phong trào, với sự nhập cuộc của nhiều tầng lớp quần chúng Việt Nam, Nhóm Thanh Niên Hành Động Vì Đất Nước đã phối hợp với nhóm TALAMOT thực hiện một đoạn video ghi lại những việc làm của tuổi trẻ Việt Nam trong thời gian trước đó.

Để khẳng định quyết tâm bảo vệ từng tấc đất do cha ông để lại trong khi nhà cầm quyền Hà Nội âm thầm lẫn công khai đưa Đất Nước vào vòng lệ thuộc ngoại bang Tàu cộng, anh chị em đã vượt qua sự sợ hãi, vượt qua sự đơn độc, vượt qua sự bưng bít thông tin, vượt qua mọi rào cản trước mặt, biểu lộ lòng yêu nước nồng nàn của tuổi trẻ Việt Nam.

- Quảng Cáo -

Góp phần cảnh giác dư luận trước hiểm họa xâm lược của Trung cộng với  sự tiếp tay đắc lực của nhà cầm quyền bán nước CSVN, cùng với các thanh thiếu niên Việt Nam yêu nước khác, một số anh chị em Việt Tân quốc nội tham gia chiến dịch đã phải trải qua mấy năm ngục tù của chế độ. Đặc biệt, trong số nầy phải nhắc đến người thiếu nữ Trà Vinh can trường Nguyễn Đặng Minh Mẫn hiện vẫn còn đang phải hi sinh những năm tháng của tuổi xuân sau song sắt của chế độ với bản án 8 năm tù giam và 5 năm quản chế.

Để đánh dấu 45 năm Hải chiến Hoàng Sa (19/1/1974 – 2019) và nhằm vinh danh cũng như tri ân các chiến sĩ đã hi sinh khi chiến đấu chống bọn Trung cộng bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ Quốc, chúng tôi kính mong quí vị và các bạn giúp phổ biến rộng rãi đoạn video “HS.TS.VN – Hoàng Sa & Trường Sa là của Việt Nam (2011)“ này.

- Quảng Cáo -

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here