Chỉ có loài cộng sản mới vui trên nỗi đau của dân mình

0
- Quảng Cáo -

Fb. Trần Hùng |

Tui đã từng phản biện lại câu nói của Kark Mark đó là “Chỉ có súc vật mới quay lưng lại nỗi đau khổ của đồng loại để chăm lo riêng cho bộ da của mình”, bởi câu nói này đã sai khi chỉ vào hành động thường ngày của loài “súc vật”, Mark chỉ nói đúng nếu thay đổi đối tượng “súc vật” bằng đối tượng “cộng sản”.

Thật vậy, mỗi khi phải chứng kiến loài cộng sản hoan hỷ vào những ngày đại tang của dân tộc như 30/4, thảm sát Mậu Thân năm 1968,… thì cái câu của Mark nó lại sai nghiêm trọng về “đối tượng”. Bởi rõ ràng con gà mẹ sẵn sàng xả thân để bảo vệ đàn gà con, con chim mẹ sẵn sàng đám trả lại những loài khác muốn tấn công vào tổ của nó,… chứ nó nào có “quay lưng lại nỗi đau khổ của đồng loại để chăm lo riêng cho bộ da của nó” đâu ? Nhưng loài cộng sản thì đúng thật là “nó quay lưng lại nỗi đau khổ của đồng loại để chăm lo riêng cho bộ da của nó” như Mark đã nói.

Thử nghĩ mà xem, trong lúc cư dân các tỉnh miền Trung đang tang thương vì tội đồ Formosa thì Nguyễn Phú Trọng vội vàng có mặt tại cái động quỷ này, những tưởng hắn sẽ chỉ đạo về thảm họa đã xảy ra hoặc chí ít hắn cũng xuống các làng mạc đang dáo dác vì thảm họa để an ủi, xẻ buồn, sớt đau với nạn dân. Nhưng không, sự có mặt hắn tại Formosa giống như loài sói hoang “đái” để đánh dấu lãnh địa, hắn vờ vịt chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ vận hành của nhà máy rồi dự sinh nhật của ông ngoại mụ bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến là Hà Huy Tập để rồi thảm họa Formosa phải chìm xuống bởi hắn đã “đái” đánh dấu theo lịnh của thiên triều Trung cộng và nghe đâu có thêm tượng vàng nặng 50 kg buộc vào chân.

- Quảng Cáo -

Gần đây nhứt, khi đồng chí của y là Trần Đại Quang chết vừa tròn 2 thất (14 ngày) thì hắn hấp tấp triệu hồi lũ tiểu yêu để tôn xưng hắn, đưa hắn ngồi vào cái ngai vàng còn ấm đít của hung thần Trần Đại Quang. Một sự sỉ nhục không nhỏ diễn ra ngay trong động quỷ Ba Đình.

Và trong khi lũ yêu tinh cộng sản dồn dập tang chế, ngay trong cái hôm chúng tiễn vong tên thiến heo Đỗ Mười ra nghĩa địa nhập thổ để về chầu Diêm vương, thì ở thành phố mang tên gã tội đồ là Hán tặc hồ chí minh, lũ tiểu yêu nơi đây lại nhảy múa hoan ca trên tiếng kêu gào, oán thán, rên rỉ của nhân dân bán đảo Thủ Thiêm, một hình tượng “hát trên những xác người” của nhạc sỹ “yêu cộng sản” là Trịnh Công Sơn lại tái hiện ngay tại Sài gòn sau 43 năm “bỏng bi”. Chúng hoan hỷ bấm nút thông qua việc xây dựng rạp hát một ngàn năm trăm tỷ có lẻ ngay trên diện tích mà chúng đã cướp đoạt trắng trợn nhưng nuốt không trôi vì bị lộ và bị dân kêu la, oán thán. Cũng như việc chúng đã “xây bảo tàng – dựng tượng đài ngàn tỷ” để che lại việc “thiếu cầu – thiếu trường – thiếu giường bịnh nhân” thì nay ngay tại Thủ Thiêm, chúng lại lấy niềm hoan ca, lấy “tiếng hát át tiếng rên la” của dân bằng việc xây rạp hát này.

Câu nói của Mark phải được sửa lại thế này mới đúng “Chỉ có loài cộng sản mới quay lưng lại nỗi đau khổ của đồng loại để chăm lo riêng cho bộ da của mình”. Nhân đây cũng nói luôn, nếu nhân dân Việt nam vẫn tiếp tục thờ ơ, vô cảm, khiếp nhược trước cộng sản mà không dám cất lên tiếng nói và hành động thì họ sẽ xứng đáng đón nhận những gì mà loài cộng sản đã, đang và sẽ mang đến cho họ, kể cả việc bị ép rút máu, dâng hiến nội tạng cho mẫu quốc của cộng sản Việt Nam là Trung cộng cũng có thể sẽ diễn ra. /.

- Quảng Cáo -
Xin Giúp Chúng Tôi CHIA XẺ XA THÊM
Bài trướcEVFTA: Khúc quanh ở Nội Bài
Bài kếMiếng da lừa
Phòng Trực của Chân Trời Mới Media ở Âu Châu đặt tại Paris, Pháp Quốc.

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here