Tao sẽ chém …. hãy đợi đấy

- Quảng Cáo -

Fb. Nguyễn Việt Nam |

Hôm qua và hôm nay trên mạng xã hội đăng tải hàng loạt hình ảnh trong vụ tang lễ của anh Quang. Đó là những hình ảnh về những ánh mắt của người nhà anh Quang, anh Dũng dành cho anh Trọng. Kèm theo một bức ảnh anh Trọng bắt quyết trừ tà khi đứng trước linh cữu anh Quang. Không bọn phản động nào xuyên tạc, bịa đặt mà chỉ cần nhìn qua ánh mắt họ dành cho nhau thì ta cũng hiểu chính trường Việt Nam nó hỗn loạn và thâm hiểm ra làm sao.

Ánh mắt cô con gái anh Quang nhìn anh Trọng sắc lẹm căm thù khi anh Trọng ngồi ở bàn đăng ký phúng viếng nhìn lại với ánh mắt cũng không kém phần suy tư. Ánh mắt anh nguyên thủ tướng Dũng cũng vậy. Nó chứa đầy thù hận phe cánh thân tín trong đó.

“Ánh mắt dao găm”

Anh Quang ra đi quá đột ngột để lại sự bàng hoàng, ngỡ ngàng và bị động cho gia đình sau khi gặp phái đoàn Tàu khựa hôm 19/9/2018. Hôm sau đi luôn. Và hơn ai hết, người nhà và thân tín cánh hữu của anh Quang biết rõ nhất thằng nào chủ mưu trong vụ này. Và họ dành cho nhau những ánh mắt không thể hận thù hơn được.

- Quảng Cáo -

Chẳng cần phải báo đài, chẳng cần phải điều tra. Có lẽ người nhà anh Quang và anh Dũng biết rằng ống kính luôn vây quanh nên ngầm gửi một thông điệp rất khéo léo đến công chúng. Chỉ bằng ánh mắt thôi đã cho đời đủ biết rằng chính thằng Trọng giết bố tao, thằng Trọng giết đàn em tao. Thực ra thằng nào cũng đểu, cũng có tội nhưng chính trường quyền lực đấu đá là vậy .

Và bàn dân thiên hạ cũng được tỏ tường chuyện thâm cung bí sử. Cái tức nhất là vì quyền lực tham vọng mà sát hại đồng chí mình. Cái đau đớn nhất là vì tuân mệnh thiên triều mà xuống tay loại bỏ chính bạn mình.

Có một vài bạn hỏi rằng anh Huynh đâu, anh Thanh vẩu bộ trưởng bộ quốc phòng đâu mà không ghé tiễn đưa anh Quang. Hai anh này cũng có thể cùng chung số phận. Anh Huynh và anh Quang cùng đi Tàu về thì anh Huynh bặt vô âm tín, anh Quang thì còn gắng gượng loay hoay chữa chạy bên Nhật. Anh Thanh vẩu thì thấy bảo còn sống nhưng sau khi anh Dũng về làm người tử tế là cả anh Thanh và Phùng Quang Hải con anh Thanh cũng tuột xích luôn.

Thế mới thấy chỉ vài ánh mắt thôi là thiên hạ đủ thấy sự thâm độc chính trị, quyền lực thế nào.

Rồi anh Trọng bắt quyết trừ tà khi đứng trước anh Quang. Tâm lý tội lỗi, sợ hãi, lo lắng đã vô tình khiến anh làm vậy. Khác gì anh đã tự thú đâu. Nếu anh yêu thương đồng chí mình thì sao anh phải sợ? Một kẻ ngay thẳng sao lại lo sợ khi đứng trước bạn mình?

Giờ thì cái câu nói ” làm gì có chuyện đánh nhau chính trị” của anh Trọng nó đã phản anh rồi. Anh nên suy nghĩ lại. Đời sắp hết rồi anh à. Lá lại về cội. Cuối đời làm gì đó để rửa bớt tội đi anh. Trump hắn đang đánh cộng sản đấy. Sắp tan tành hết rồi. Theo Tàu là chết đó./.

Nguyễn Việt Nam

- Quảng Cáo -

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here