LS. Lê Quốc Quân bị sách nhiễu, đe dọa

LS Lê Quốc Quân - FB Lê Quốc Quân

- Quảng Cáo -
ĐƠN TRÌNH BÁO

Tôi tên là: Lê Quốc Quân, thường trú tại Phòng 504 Nhà No09 Số 193 Trung Kính, Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Tôi làm đơn trình báo một việc như sau:Đúng 9h15 hôm nay ngày 08/06/2017, khi tôi bắt đầu vào nhà thì bị khoảng 10 người mặc thường phục chặn lại tại cổng chính. Họ đe dọa tôi “Không được đi đâu, gặp ai nếu chúng tôi không cho phép”. Ở đây tôi hiểu là “Không được đi gặp giới ngoại giao quốc tế” bởi vì lần gần đây nhất tôi bị cản không cho đi gặp Thượng Nghị Sỹ John McCain vào ngày 31/5/2017 nhưng tôi vẫn đi gặp.

Sau đó người cầm đầu tên Thắng đã nhắc đi nhắc lại rằng: “Mày là cá nằm trên thớt, mày mà đi gặp một lần nữa thì vợ con mày sẽ chết. Mày có con gái lớn rồi, lo mà bảo vệ nó đi đừng để chúng tao ra tay”. Người này đã từng ngăn cản và đánh tôi vào chiều tối 3 tháng 7 năm 2016 khi tôi định đi dự tiệc chiêu đãi Quốc Khánh Hoa Kỳ do Đại Sứ Quán Hoa Kỳ mời.

Người tên Thắng này còn dùng tay túm cổ áo, ghì chặt, dùng nắm đấm tì sát dưới quai hàm của tôi rất lâu và nói: “Chỉ một cú đấm này là mày toi”, nhưng tôi chỉ cười. Tất cả những điều này được nhiều người chứng kiến và tòa nhà của tôi cũng có Camera quan sát. Họ còn hành hung cả nhân viên tôi là anh Lê Hữu Khánh khi anh này xuống can thiệp. Cá nhân tôi không có thù oán với ai. Tuy nhiên, tôi vẫn thường xuyên bị theo dõi, ngăn cản đi lại và đặc biệt sự việc xảy ra sáng nay là vi phạm nghiêm trọng pháp luật, cụ thể như sau:

1. Cá nhân tôi là một công dân tự do cho nên tôi có quyền đi lại và gặp gỡ mọi người, bao gồm cả các giới ngoại giao quốc tế. Việc ngăn cản không cho tôi đi gặp gỡ những viên chức chính trị quốc tế là vi phạm Điều 22, Điều 23 Hiến pháp 2013;

- Quảng Cáo -

2. Người cầm đầu tên là Thắng trực tiếp nhiều lần đe dọa “sẽ xử lý vợ con mày” và “cho cháy nổ xe của mày”. Đó là hành vi đe dọa trực tiếp đến quyền sống của tôi, phạm vào tội Đe dọa giết người quy định tại Điều 103 BLHS hiện hành.

Không biết điều gì có thể đến với tôi và gia đình tôi nhưng những lời đe dọa này là có cơ sở, trong hành vi của họ là đầy quyết tâm và hằn học. Bởi vậy tôi làm đơn này trình báo đến công an Phường và đề nghị Bộ Công an cho tiến hành điều tra ngay về việc đe doa đến tính mạng, nhân phẩm, danh dự của tôi và gia đình.

Ông Thắng và toàn bộ các cá nhân đi theo cùng với ai đã chỉ đạo việc này sẽ phải chịu trách nhiệm bất cứ tai nạn hay sự cố nào xảy ra với tôi và gia đình của tôi. Tôi có đầy đủ bằng chứng, lời nói, việc làm và hình ảnh về các cá nhân tham gia vào việc này và sẵn sàng cung cấp khi có yêu cầu.

Người làm đơn
Lê Quốc Quân

- Quảng Cáo -

33 CÁC GÓP Ý

 1. “Chủ nghĩa cộng sản một chủ nghĩa có những chính sách-Chống lại con người!”-Quốc Hội Châu Âu
  -Tổng thống Nga, Vladimia Putin:
  “Đừng mong có cái triều đại Cộng sản gian tà ấy có cơ hội sống lại trên đất nước này khi dân tộc Nga còn tồn tại!”

 2. LS Le-Quoc-Quan , hay lien lac ngay voi TS Nguyen-Dinh-Thang ( Giam-Doc Dieu hanh Boat People,
  S.O.S ) U.S.A ! de chuyen cac tai-lieu , bang chung vi pham cua nhung ke nay !
  Mong Luat-su hay bao-trong , canh giac va an toan !

 3. “Người cầm đầu tên Thắng đã nhắc đi nhắc lại rằng: “Mày [LS Lê Quốc Quân] là cá nằm trên thớt, mày mà đi gặp một lần nữa thì vợ con mày sẽ chết. Mày có con gái lớn rồi, lo mà bảo vệ nó đi đừng để chúng tao ra tay” – Trích đơn trình báo.

  Việt Nam có luật pháp gì không nhỉ mà sao côn đồ ngang nhiên đến tận nhà một luật sư để buông những lời đe dọa ghê tởm đối với phụ nữ và trẻ con đến thế?

 4. Lồn mẹ thằng chó mày tưởng người việt nam ai cũng ngu và dễ bị sỏ mũi như chúng mày hay sao thằng chó dại cắn cặc .
  Mày lua ai thì lua chú đừng sang việt nam chúng tôi lua đao nha chúng chưa đủ tư cách bàn lĩnh để lua đao dắt mũi người ta đau con chó dại .cả cái địa chỉ còn đéo biết viết .trang của mày cũng giả tạo địt con mẹ thằng ngu như óc bò

 5. Mọi người dân việt nam lần sau gặp con chó dại này cùng nhau đập cho nó chết mẹ nó đi nhé .
  Đập cho nó bỏ mạng tại việt nam để trả thù cho những anh em đồng bào của chúng ta ngày xưa bị lĩnh cộng hòa bắt nhốt đánh đập .
  Trả thù cho anh em cho đồng bào chúng ta .

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here