Đại ca Người Buôn Gió…

Mai Tú Ân - FB Tú Ân Mai

- Quảng Cáo -

Việc ông Phó CT Tỉnh HG Trịnh Xuân Thanh bôn tẩu ra nước ngoài, và qua Người Buôn Gió (Thanh Hiếu Bùi) gửi thư tố giác những việc làm sai trái của ông TBT Nguyễn Phú Trọng đã như một quả bom nổ giữa trời quang, khiến mọi người của cả lề phải lẫn lề trái ngẩn ngơ, sững sờ. Đây quả là một sự kiện hiếm khi xẩy ra trong guồng máy CS, và cũng chưa từng có khi ngài Phó CT Tỉnh đào thoát lại đến nhờ một đối tượng cộm cán của các cây viết lề dân là Người Buôn Gió nhờ viết bài để chống lại Đảng trưởng của mình.

txthanh-bo-dang-diet-trongNhưng đây chỉ là trò ăn-thua, được- mất của những quan chức chính quyền mà thôi. Được làm vua, thua làm giặc. Đây cũng không phải là một cuộc đào thoát chính trị mà chỉ là kế tẩu vi thượng sách của một ông quan thất thế mà thôi.

Tóm lại thì cuộc tẩu thoát này thì mọi người đều thiệt cả. Đầu tiên là Đảng quang vinh thiệt. Rồi sau đó đến Đảng trưởng thiệt và cuối cùng là Trịnh Xuân Thanh cũng thiệt. Có khi còn thiệt mạng nữa ấy chứ.

Vậy ai có lợi nhất trong vụ đào thoát này. Có chứ, đó là blog Người Buôn Gió. Chàng Gió này quả là quá may mắn khi chỉ ngồi nhà uống trà mạn thôi mà con gà béo Trịnh Xuân Thanh cũng đem tài liệu quí đến dâng tặng khiến chàng Gió thấy kỳ quá và đưa tay ra hứng như hứng hoa. Tài liệu của Thanh phó chủ tịch rơi đúng bãi đáp nên chàng Gió nhà ta cứ ung dung xào chẻ, rồi thong thả hiến cho đời nay đã được 11 bài hay éo chịu được, khiến mạng internet vỡ tung vì sướng.

- Quảng Cáo -

Đấy là chàng cứ són són, mỗi hôm một ít các tài liệu có được cùng với bài viết của mình khiến dân mạng sốt ruột thúc chàng mau lên.

Gió cười đểu và nói với tôi rằng :”Anh mày cứ tà tà cho ra chầm chậm thôi. Không phải để cho dân mạng sốt ruột mà là để cho bọn ở Ba Đình chúng nó lên ruột. Vì chúng nó muốn biết Thanh phó phản tới đâu, và trong tay anh Gió của chú mày đang có cái gì”.

Gió nói với tôi điều đó khi nó đã trở thành đại ca của tôi rồi. Còn trước đó tôi làm đại ca của nó, nhưng vận may đến với nó nhanh đến chóng mặt. Thanh phó đem hàng đống tài liệu quí đến cho nó thì cũng đem đến cho nó một đám đệ tử đông như quân Nguyên sẵn sàng đấm lưng cho vị Soái Ca Gió mới. Và MTA tôi cũng nằm trong số lâu la may mắn đó của đại ca Gió. Chả phải các cụ bảo :”Thấy người sang thì phải nhận vơ làm họ” sao.

tra-man-1“Chú em MTA này. Gió hớp ngụm trà mạn rồi thong thả lên tiếng giống như một minh chủ sáng chói. Trước tình hình đổ vỡ không thể cản nổi của Đảng CS thì anh Gió của chú mày đã nhìn thấy một khả năng làm ăn mới rồi. Sắp tới sẽ có một làn sóng tháo chạy khỏi Đảng, khỏi tổ quốc của các thành phần chóp bu, và cũng giống như Thanh phó chủ tịch, họ sẽ đổ dồn về nơi đất lành chim đậu. Tức là đổ về với anh Người Buôn Gió đây để nhờ anh che chở. Hiện thời anh Gió của chú đang là một ngọn cờ của Tự Do, là Chính Nghĩa Quốc Gia và cũng là con thuyền Noeh đón nhận hành khách đang rời khỏi con tàu VN sắp đắm.

Như vậy sắp tới anh sẽ rất bận rộn. Anh cũng phải mua thêm nhà cửa kho bãi để chứa các tài liệu tuyệt mật nhưng nhiều như núi. Rồi anh cũng phải đi vận động các chính phủ của EU, Hoa Kỳ và Canada để bố trí cho một số lượng lớn các quan chức chính quyền Việt Nam sẽ đào thoát. Nói thật lòng thì đây là một công việc rất gian khổ vì tổng thống hay thủ tướng nước nào mà nghe thấy chữ CS Việt Nam tỵ nạn thì họ đều giãy nảy lên từ chối như gặp phải ma vậy. Cuối cùng thì vì uy tín của anh Gió lúc này rất cao nên họ phải đồng ý tiếp nhận mỗi nước vài chục em.

Gió lại nhấp ngụm trà rồi khoái trá nói : “Thấy lãnh đạo các cường quốc săn đón mình như thế anh mới cười khảy nghĩ bụng. Mẹ Kiếp ! Chắc chúng không ngờ mấy năm trước ở Hà Nội anh Gió còn phải giạt vòm ở bến xe và tối tối phải vác kìm cộng lực đi đập hộp và quái xế để sống. Ngay ở nước Đức này tháng trước anh phải để dành tiền trợ giúp cho phong trào ở quê nhà nên phải xơi mì gói đến mờ cả mắt. Ấy thế mà giờ đi đến đâu thì Nhà Vua, Hoàng Hậu, Hoàng Gia cùng lãnh đạo nước đó chỉ mong được bắt tay với anh Gió thôi. Tất cả đều thay đổi vào một chiều thu, khi những cơn gió thu thổi trong khoảng trời thu vàng nắng thu, khi thu, rồi thu, rồi lại thu nữa khi phó chủ tịch tỉnh Hậu Giang Trịnh Xuân Thanh vác bao tải tài liệu đến đặt dưới chân Gió….

Gió như chìm vào cơn mơ lãng đãng. MTA rụt rè lên tiếng :

– Kính thưa đại ca Gió. Vậy anh dự định công việc nào cho thằng em này không. Dạo này em cũng rách quá. Vụ gặt thì đã qua mà nhà thì vợ đông con dại….

– Chú yên tâm đi vì anh đã có công việc ngon lành cho chú rồi. Sắp tới anh không thể cáng đáng hết số cán bộ đào thoát nên anh sẽ chia bớt số khách cho chú khi ngày N, giờ G. tới. Nguyên tắc là thế này. Tất cả các UVTW, BCT, Tứ Trụ Triều Đình… cứ em nào đến thì anh đỡ trong tình thương mến thương. Còn dưới cấp đó, các thứ trưởng, phó tỉnh hay phó hội đoàn thể, các hàng giạt nào chạy tỵ nạn đến anh là anh tống hết xuống cho chú lo nhé. Nên nhớ đi cùng với chức vụ là tiền đấy….

MTA

- Quảng Cáo -

26 CÁC GÓP Ý

 1. Đúng là chuyện trẻ con….Còn nếu đánh giá theo cách nhìn nhận của người lớn thì quả đúng là khứa Thanh ăn k được phá cho hôi,quậy cho thúi luôn….Khách quan nhận xét thì Thanh chả cao cơ tý nào cả,đó k phải là tính cách của 1 người trưởng thành chín chắn….Suy cho cùng thì nhận thức nhất thời rất ư là yếu kém của Thanh mà ai cũng dễ dàng nhận diện….ấy là chiêu:Kẻ thù của kẻ thù là bạn của mình…..Song nếu Thanh cao cơ thì đã k chọn Người Buôn Gió để “kết bạn tâm giao” như thế….
  Một điều rất rõ và rất công minh chính trực là Thanh đã “được thích ấn Phản quốc” trên trán rồi…Cứ thẳng thắn mà suy xét xem nào…Thanh đã chiếm đoạt bao nhiêu tỷ tiền của đất nước Vn?Đó là những đồng tiền mồ hôi nước mắt của nhân dân Vn!!!….Thanh là tên tội đồ của dân tộc Vn,hà cớ gì mà “ai đó” đề cao Thanh và bắc cầu cho Thanh “vượt trên” xương máu nhân dân Vn???
  Những yếu tố tác động đến mục đích chính trị của Thanh kết hợp với Người Buôn Gió không có giá trị….Phản ứng của Người Buôn Gió khi thích thú tiếp nhận những “cống phẩm” mà tên đại nghịch vô đạo Trịnh xuân Thanh dâng tặng,quả thật quá ư là tiểu nhân,tôi xin lỗi phải nói như thế…vì nếu Người Buôn Gió là anh hùng mã thượng chiến đấu dù với ngòi bút thì cũng nên giữ tư cách của người cầm bút….
  Khi bạn nhận từ tay tên phản nghịch cướp của,chiếm đoạt mồ hôi nước mắt của đồng bào mình những “thứ được cho là tài liệu” bạn có chắc chắn đó là thật hay k???
  Cái gì là thật và là chính nghĩa mà 1 tên đại nghịch vô đạo gìn giữ???
  Người Buôn Gió buồn cười thật,bạn đang hí hửng làm công không cho 1 tên tội đồ ăn trên đầu trên cổ dân đen là đồng bào của bạn đấy.
  Tôi nói thế này để Người Buôn Gió hiểu này:Ngoài những bạn hđ xhds chống lại cqcsvn thích thú đọc bài châm biếm đời của bạn ra thì còn lại những ai hiếu kỳ tìm đọc chỉ vì muốn biết ông Thanh hiện đang trốn ở đâu và khi nào cqvn dẫn độ ông ấy về Vn để xử tội….
  Các bạn hãy cứ bình tĩnh xem cqcsvn chống tham nhũng và trị tội những tên đã ăn cướp mồ hôi nước mắt của nhân dân Vn,bây giờ còn sớm quá để các bạn đánh giá…các bạn nên nhớ 1 điều là: Quyền trong tay ai?….và người chỉ huy luôn là người thận trọng trong từng quyết định,đặc biệt là những quyết định đó có tầm quan trọng cấp quốc gia…Sẽ chẳng ai cần phải cuống cuồng hay sợ hãi hoặc sững sờ cả….vì chiêu của ông Thanh chả đáng để được đánh giá là cao cơ đâu các bạn ạ.

  • Lê Huy cậu là ai tôi k cần biết,song tư cách của cậu tựa như bọn Ma Cô sĩ quan VNCH đang định cư tại Hoa Kỳ.
   1 Lũ điếm đàng,đê tiện,vô liêm sỉ.
   Tôi sẽ công khai tất cả sự thật về những hành vi vô nhân đạo,bất lương của những tên sĩ quan Vnch quốc tịch Hoa Kỳ.
   Tôi có đầy đủ bằng chứng và tư cách để chính thức đứng đơn khiếu kiện với chính phủ Hoa Kỳ về những hành vi phạm pháp mà bọn chúng đã gây ra ngay trên đất Mỹ và cả ở Vn.
   Thật rất tiếc là chính phủ HK đã tin tưởng và giao cho hắn ta 1 công việc quan trọng trong bộ ngoại giao HK.

  • Lê Huy khả năng và trình độ của những con người VNCH và hoạt động xã hội dân sự chống chính quyền CSVN hạ cấp vậy sao???Tôi cũng k ngạc nhiên bởi lẽ những thành phần sống bên lề xã hội chính nghĩa cũng chỉ cỡ tư cách như cậu mà thôi,đó là tập thể những thành phần vô giáo dục,vô phép và vô chính phủ.

  • Lê Huy đúng hay sai có giỏi cứ phản biện nhé,còn nếu phe cánh của cậu tự biết mình hành xử ngu xuẩn và sai trái,không có lý lẽ chuẩn xác để phản biện,mà cứ văng tục ra như thế thì chẳng khác nào các cậu đang tự bôi mặt làm hề đấy đồ vô lại ạ

  • Ai bán đứng ai???
   Hãy đi tìm sự thật đi vì sao như thế…và k có cái giá nào cả….
   Với tôi tất cả đều là người Vn….Song tình cảm chân thật là vô giá…
   Con người của các bạn quá tồi,và tôi cảm thấy k còn tự tin để làm bạn với các bạn nữa thế thôi….Đồng tiền chính bản thân của nó đã rẻ mạt rồi,bạn hãy đi tìm hiểu đi xem con người Vnch đê tiện như thế nào!!!!
   Tôi quá bất mãn về những sĩ quan vnch k loại trừ kẻ cao cấp đâu,tư cách bọn chúng rẻ như đồng tiền vậy.

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here