Tuesday, March 5, 2024
Trang chủ > ĐẤT NƯỚC Dân Chủ Thương hiệu vịt biển Đoàn Văn Vươn & “Soái quan” trí trá

Thương hiệu vịt biển Đoàn Văn Vươn & “Soái quan” trí trá

Infonet

- Quảng Cáo -
Chỉ có một Đoàn Văn Vươn tạo ra thương phẩm vịt biển sạch mang tên anh quả là đáng kính trọng. Bây giờ thì lại lo lắng về một thứ thương hiệu khác, thương hiệu nói dối, thương hiệu trí trá của quan chức đạt độ “soái quan” chuyên nghiệp

***

Chúc mừng cho thành công của Đoàn Văn Vươn, một nông dân trí thức, dù phải chịu những cay đắng và sóng gió, nhưng chỉ với thời gian ngắn ngủi 6 tháng sau khi ra tù, anh đã lần nữa khẳng định mình bằng tri thức làm giàu, bằng mồ hôi nước mắt trên chính mảnh đất, bờ ao nhà mình với sự thành công ngoạn mục.

ĐVV 26 tháng để tạo ra một thương hiệu sản phẩm chăn nuôi trên thương trường là thần kỳ. Từ giờ, bắt đầu một thương hiệu HOT của thị trường “vịt biển Đoàn Văn Vươn”.

Báo Dân Việt hân hoan khoe với bạn đọc:”Sau chuyến đi tiếp thị vịt biển tại Hà Nội và giao lưu trực tuyến với độc giả báo điện tử Dân Việt, những ngày qua ông Đoàn Văn Vươn liên tiếp nhận được các đơn đặt hàng từ nhà phân phối thực phẩm sạch ở Hà Nội và từ các khách hàng khắp nơi trong cả nước đặt hàng trực tiếp. Ông cho biết, trung bình mỗi ngày ông tiêu thụ được 50 con vịt và cho đến hôm nay 11.3 thì chính thức đã “cháy hàng” bởi số lượng vịt sạch bán thịt là 400 con trong tổng số 1.000 con vịt nuôi thử nghiệm lứa đầu đã được bán hết, 600 con còn lại là vịt đẻ trứng.

- Quảng Cáo -

ĐVV 3

Để đáp ứng nhu cầu và sự ủng hộ của khách hàng, ông Vươn cho biết, ông đang chuẩn bị nhân tài vật lực để bắt tay vào nuôi lứa vịt mới. Thời gian này, ông tập trung vốn để làm nhà cho vịt đẻ. Dự kiến, 600 con vịt này sẽ đẻ trứng trong hơn một tháng nữa. Theo chị Ngô Tường Vi – chủ chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch MichiMart – doanh nghiệp mà ông Đoàn Văn Vươn đã gặp gỡ khi lên Hà Nội tiếp thị vịt biển, số lượng vịt biển của ông Vươn được gửi tại cửa hàng đã bán hết veo trong mấy ngày. “Vịt biển cứ lên tới đâu là hết tới đó, khách hàng đặt rất nhiều, còn không đủ cung cấp cho thị trường. Có khách hàng mua đợt trước, mang về ăn ngon, đã quay lại để mua thêm. Tôi cũng đang chờ đàn vịt biển nhà anh Vươn đẻ trứng để nhập trứng bán cho khách hàng” – chị Vi hào hứng cho hay.

ĐVV 4

Sau khi mua thử một con vịt biển của anh Vươn, chị Trần Thị Ngà (ở Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đọc thông tin trên mạng, được biết có giống vịt biển do anh Đoàn Văn Vươn ở Hải Phỏng nuôi nên cũng đi mua ăn thử. Một phần để ủng hộ anh Vươn, phần khác cũng muốn biết xem con vịt biển nó như thế nào. Qua chế biến, thịt con vịt biển này ngon hơn vịt thường. Thịt không bị hôi và ăn ngọt, không ngấy. Hy vọng trong tương lai, các sản phẩm từ vịt biển của anh Vươn sẽ được bán rộng rãi hơn”.
Người nông dân Đoàn Văn Vươn lại lần nữa sáng vụt lên từ đất đai bờ bãi, gây ấn tượng mạnh với đọc giả bằng chính sự chân thực, tinh thần lao động, bằng chính niềm say mê sáng tạo từ đất đai bờ bãi để làm giàu. Hàng vạn hộ gia đình sống bao năm ven biển lại chỉ có một Đoàn Văn Vươn tạo ra thương phẩm vịt biển sạch mang tên anh thì quá là đáng kính trọng.

ĐVV 5

(Infonet)

- Quảng Cáo -

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here

...
WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux
WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux