Khẩn báo : Côn an đánh đập dã man tín đồ Mennonite

- Quảng Cáo -

MennoniteTheo tin từ Giáo hội Mennonite cho biết vào lúc 23 giờ đêm ngày 9/06/2014 có khoảng từ 300 đến 500 người bao gồm công an, chính quyền các cấp, dân phòng cùng côn đồ kéo tới đập phá cổng trụ sở Giáo hội Mennonite tại đường D10, Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Sau khi phá cổng đột nhập vào trụ sở của Giáo hội, lực lượng ô hợp này đã hành hung đánh đập dã man những người thuộc giáo hội đang cư ngụ tại đây và lục xét toàn bộ trụ sở của Giáo hội. Sau khi hành hung đánh đập, lực lượng ô hợp này đã bắt 29 Mục sư, Truyền đạo; 47 sinh viên trường thần học Mennonite cùng một số giáo viên trường mầm non đưa đi đâu không ai biết. Được biết việc lục xét, đánh đập và bắt người này không có lệnh của cơ quan có thẩm quyền. Cuộc đàn áp này kéo dài từ 11 giờ 30 ngày 9/06 đến 01 giờ sáng ngày 10/06 mới kết thúc.

Mời quý thính giả nghe phần tường thuật của Mục sư Nguyễn Hồng Quang với phóng viên Hoàng Long của đài Chân Trời Mới.

 

 

- Quảng Cáo -

8 CÁC GÓP Ý

 1. day la bon phan dong dang thua co tinh hinh bien dong cua viet nam dang nguy cap bon phan dong nay da loi dung co hoi de muon lat do chinh quyen can xu ly nghiem khac bon phan dong nay

 2. Chuyện lớn thế này mà tại sao KHÔNG BẤT CỨ báo Việt ngữ nào trong lẫn ngoài nước đăng, kể cả BBC và VOA, ngoại trừ Chân Trời Mới? Ông Trời rõ là đã “đui” rồi! Trước sự thị uy của đám Tàu Cộng thì từ các tên mặt thịt cầm quyền bán nước cho đến đám công an cấp dưới hung tàn hơn quỷ cứ cúi đầu ríu ríu nghe lời. Còn với đám dân nghèo thấp cổ bé miệng thì chúng lúc nào cũng sẵn sàng giơ nanh giơ vuốt mà cắn xé họ.
  Ông Trời thật sự đã “mù” rồi! Cái giá dân tộc VN phải trả trong vụ SẮP hay ĐANG bị lũ Tàu Công xâm lăng thì nguyên do làm ra là từ lũ tham quyền cố vị nói trên, chứ nào phải đám dân nghèo mà Ông đổ lên họ?
  VN nay mai có mất vào tay Tàu Cộng thì cũng đáng đời mấy tên mặt thịt, phút chốc đổ nhào khỏi cái ghế quyền cao chức trọng mà xuống làm ăn mày. Chỉ tội là tội cho những đồng bào nghèo không có tiền lo visa xuất ngoại để nhanh chân chạy trốn đám Tàu Phù như lũ mặt thịt kia mà thôi!
  Ông Trời à, nếu Ông còn khiến tôi nể sợ thì thử làm một cú phép lạ thật ngoạn mục để hạ bệ ngay cái lũ từ thủ tướng bí thư… các thứ, đến đám công an đầy tớ trên đủ mọi ngành nghề, trong cái đám CSVN đi!

 3. Đây chắc chắn là tin đồn nhảm của bọn phản động! Chúng lợi dụng tình hình quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc hiện nay hòng chia cắt và tạo thế phản động. Đề nghị cơ quan chức năng theo dõi, giám sát chặt chẽ hoạt động của bọn tội phạm chống lại chế độ xã hội chủ nghĩa! Chân trời mới ư? không dành cho những kẻ phản động nghịch tặc này đâu!

 4. Hình ảnh đưa lên, nếu chỉ là minh họa, không đúng trong sự việc của bài báo, thì không nên đưa lên, mang tiếng là bịa đặt ! Thà không có còn hơn, nếu không có !

 5. Bọn sâu mọt Đảng cộng sản VN mới chính là bọn cơ hội. Cái gì nó cũng lợi dụng chữ nhân dân để ngầm bán đất nước, bọn chúng muốn giữ cái ghế độc tài cố tình tàn hại đất nước và nhân dân cho nên bọn chúng nuôi một đám côn an và côn đồ chuyên đàn áp nhân dân. Chúng lừa bịp dư luận để chúng tuyên truyền đó là công an. ND VN và Thế giới cần lên án bọn sâu dân mọt nước này đưa bọn chúng ra tòa án Quốc tế về tội giết người khủng bố. Bọn Đảng cộng sản VN hiện nay chính chúng mới là đầu sỏ của bọn khủng bố.

 6. Xin các Đảng Phái chính trị có úy tín nên liên lạc gấp với các Cường Quốc trên Thế Giới giúp nhân dân VN tránh mất thêm lảnh thổ vào tay Tầu Cộng nửa, và vạch rõ âm mưu thâm độc của bọn Cộng Sản, Các Ông lảnh đạo trong Đảng CSVN thân Tầu đang lập mưu tính chuyện bán nước VN thêm một lần nửa: nhưng lần nầy họ lợi dụng cơ Quan Liên Hiệp Quốc ký giấy bán cho họ để tránh sự lên án của dân và hợp lý hóa cho họ tiếp tục cầm quyền độc tài lảnh đạo cướp bóc của cải của nhân dân,

  Đảng CSVN họ tạo nhửng sự chống đối giã tạo với quân đội TQ để cho dân chúng thấy mà tưởng thiệt thật tình thì họ đang thỏa thuận ngầm với nhau, rồi mọi sự sẻ an bài và cho rằng họ phải tuân thủ quyết định của liên Hiệp Quốc. Trước khi họ nộp đơn kiện, và phải nộp sau TQ là vậy. (PHAM VAN TUNG)

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here