Nhục như tuyên giáo

- Quảng Cáo -

Phạm Minh Vũ

Rất nhanh, sau khi đoạn ghi âm cuộc gọi điện được xác định là 2 nhân vật một tướng công an cựu giám đốc Bùi Bé Tư và đương kim giám đốc công an AG đại tá Đinh Văn Nơi phát tán trên mạng, tuyên giáo ngay lập tức phủ nhận và nhét chữ vào mồm hai ông này cho rằng đó là đoạn ghi âm bị cắt ghép.

Tuyên giáo tung hết lực lượng đủ mọi ban ngành để cố gắng truyền tải một thông điệp đó là file cắt ghép. Nhưng, chẳng đưa ra một dẫn chứng nào để nói là nó cắt ghép từ đâu? Cắt ghép bởi ông Nơi nói chuyện với ai? Và tuyên giáo chẳng thiết phỏng vấn ông Nơi để ông nói file ghi âm là có thật hay bị cắt ghép.

Tôi tin rằng cá nhân ông Nơi giờ cũng đang cảm thấy bức xúc vì bản thân ông ta đang bị tuyên giáo nhét chữ vào mồm.

- Quảng Cáo -

Cuộc gọi điện được xác định là chiều 02/10, sau một ngày An Giang họp ban chỉ đạo chống dịch, và ông Nguyễn Thanh Bình (chủ tịch tỉnh) tuyên bố trong cuôc họp công khai ấy là không nhận người về. File ghi âm có nhắc tới việc Bình đòi ông Nơi đem súng đạn ra trấn áp Dân đổ về quê, và ông Nơi bất tuân lịnh và trả lời trong cuộc gọi điện với người tiền nhiệm “kệ m ổng” ông Nơi còn nói “thằng nào có ngon ra đó làm gì làm đi” “tôi đã ra lệnh không cho thằng nào đàn áp Dân”…. tất cả đã nói lên một điều tay chủ tịch tỉnh An Giang vô cùng tàn ác, may, AG có ông Nơi biết suy nghĩ mà thương lấy Dân, và trên thực tế ông Nơi đã đội mưa ra cùng bà con chia sẻ khó khăn trong đêm là có thật.

Như vậy, file ghi âm lọt ra ngoài cho ta thấy AG đang có một cuộc xung đột nội bộ rất dữ dội, chủ tịch tỉnh suốt ngày gọi điện chửi ông Nơi, và tới đây, khả năng Ông Nơi sẽ bị bế đi ra bộ CA ngồi chơi xơi nước trước khi về hưu. Thế lực Nguyễn Thanh Bình được tỉnh ủy chống lưng và các đám Mafia buôn lậu qua Cam cũng rất thích bế ông Nơi đi nơi khác để có đất hoành hành.

Trong vụ này, đám tuyên giáo đang trong tư thế như chó chờ xương. Chủ suỵt sao thì viết vậy.

Bây giờ dư luận rất ủng hộ ông Nơi vì hỗ trợ bà con đi về quê, mà tuyên giáo nói file ghi âm đó cắt ghép, thì chẳng phải là nói ông Nơi không muốn bà con về quê theo ý tuyên giáo sao?

Hay tuyên giáo vin vào chuyện cắt ghép để nói ông Thanh Bình rất sẵn sàng đón bà con về, mà tuyên giáo quên sáng 01/10 chính ông Bình ra lệnh cấm bà con về quê sao?

Nói tóm lại, tuyên giáo nói kiểu gì cũng như xương chặn họng, muốn bảo vệ cho Thanh Bình thì lại đụng chạm ông Nơi, mà muốn bảo vệ ông Nơi thì lại lộ ra xạo láo.

Nhục, Nhục như Tuyên giáo cộng sản./.

- Quảng Cáo -