Hành động của phường trộm cướp

- Quảng Cáo -

Đỗ Ngà

Ông Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại buổi khai mạc Quốc hội khóa 15, sau đó ông ta xuống bắt tay với nhiều nhân vật khác mà không bịt khẩu trang. Được biết ông Trọng là đang có bệnh nền rất nguy hiểm, di chứng của lần đột quỵ ở Kiên Giang giờ chưa khỏi, nếu mắc dịch thì ông ta sẽ ngỏm, đó là điều khó tránh khỏi. Hiện nay ông Trọng đang phải sống và làm việc theo lời khuyên bác sĩ, ấy vậy mà ông Trọng lại không đeo khẩu trang? Điều này có nghĩa là bác sĩ cho phép ông Trọng mở khẩu trang.

Thực ra việc bất chấp Hà Nội bị phong tỏa, ĐCS vẫn cho 500 đứa thợ diễn tụ tập để diễn lại vở kịch bầu bán cách đây 3 tháng thì đủ hiểu, bọn này đã được chích ngừa. Việc cả đám đeo khẩu trang ấy chỉ trò giả tạo để che mặt nhân dân thôi chứ tất cả tháo khẩu trang ra cũng chẳng sao. Ông Trọng đã vứt khẩu trang ấy có sao đâu? Đám thợ diễn này thừa biết việc cướp lấy phần vaccine của người tuyến đầu để chích cho nhau thì thế nào cũng làm cho xã hội lên án nếu họ biết. Vậy nên bọn này mới âm thầm chích lén và sau đó diễn vở kịch bịt khẩu trang để ngụy tạo một “nguy cơ lây nhiễm” nhằm che mắt nhân dân mà thôi.

Thực ra, với kiểu ung dung tụ tập như thế thì dân biết ngay đám này đã được chích ngừa rồi. Mà hiện nay vaccine còn chưa đủ để những người làm tuyến đầu chống dịch và duy trì nhu cầu thiết yếu cho xã hội thì việc đám thợ diễn Ba Đình ấy chích cho nhau khác nào ăn trộm của họ để chích? Thực tế bọn này không những được chích ngừa mà còn được chích vaccine Mỹ rất “xịn xò” nữa là khác. Cho dù không có vụ “vaccine Ông Ngoại” thì dân cũng hiểu bọn CS sẽ giành lấy phần ngon về nó trước và đẩy xã hội đến khốn cùng. Bản chất CS mà dân lạ gì? Nếu không chích lén, cả đám mắc dịch lăn đùng ra chết thì ai hưởng đống tiền tham nhũng? Vậy nên nếu chưa chích ngừa thì làm gì mấy đứa này dám tụ họp như thế?

- Quảng Cáo -

Nếu một người làm việc trong chuỗi cung ứng hàng thiết yếu mà duy trì cuộc sống bình thường cho 100 người dân, thì 500 đứa đang tụ ở hội trường Ba Đình mà cướp vaccine của họ để chích cho nhau thì chúng đã làm cho nửa triệu người phải khốn cùng. Nếu một người làm trong ngành y tế mà chăm sóc được cho 10 người, với 500 đứa đang tụ ở Ba Đình cướp vaccine của họ chích cho nhau thì chúng nó sẽ làm ảnh hưởng đến số phận 5.000 người bệnh. Nói chung, cứ mỗi đứa cướp đi một liều thuốc của những người ở tuyến đầu thì nó không những chỉ làm một người mất cơ hội hoạt động một người mà làm hàng chục, thậm chí hàng trăm người bị ảnh hưởng. Nói về vấn đề chăm sóc y tế thời kỳ lockdown mà nhẫn tâm tước lấy vaccine dành cho nhân viên y tế thì đó là tội ác, vì hành động đó có thể làm cho nhiều người phải chết vì thiếu sự chăm sóc y tế lúc cần. Và đó là lý do tại sao tôi gọi 500 con người đang tụ ở Ba Đình kia là “đứa” vì bọn họ xứng đáng bị khinh bỉ như vậy.

Thằng ăn trộm nó lén lấy tài sản người ta rồi âm thầm bán tiêu xài, xét hành động âm thầm rút lấy vaccine đang giành cho người tuyến đầu rồi giấu diếm chích cho đồng bọn, thì ĐCS có khác gì phường trộm cướp? Nói cho cùng, CS xuất hiện ở đất nước này thì nó có làm gì ngoài 2 từ “trộm” và “cướp” đâu?! Cướp chính quyền, cướp cơ hội của dân, cướp đất đai, cướp tiền dân bằng BOT, cướp tiền dân bằng hàng trăm thuế phí vô lý vv…; Trộm ngân sách rồi giờ trộm vaccine. Thật là khốn khổ cho dân tộc này, dính họa CS đế 76 năm chưa rũ bỏ được./.

-Đỗ Ngà-

Tham khảo:

https://www.youtube.com/watch?v=febVcYeTBIQ

https://thanhnien.vn/…/dan-mang-buc-xuc-khi-hoa-khoi…

- Quảng Cáo -