Tại sao đảng csvn sợ chế độ đa đảng?

- Quảng Cáo -

Thanh Bình|

Có lẽ cho tới giờ thì ai cũng rõ nguyên nhân không thể giấu diếm là:

– CSVN THAM QUYỀN ĐỘC TÔN, bởi nhờ có quyền độc tôn, đám cán bộ, lãnh đạo, đảng viên và những kẻ tay sai cho đảng mới có cơ hội vơ vét tài nguyên đất nước để giàu tột cùng và tha hồ sống một cuộc sống phè phỡn bóc lột trên thân xác nhân dân VN.

– ĐCSVN TỰ BIẾT MÌNH BẤT TÀI nên không xứng đáng lãnh đạo Đất nước. Vì thế, CHƯA BAO GIỜ ĐCSVN tách được khỏi sự lệ thuộc vào TQ hay LX.

- Quảng Cáo -

– ĐCSVN TỰ BIẾT MÌNH KHỐN NẠN, TÀN ĐỘC VÀ BỊ ĐẠI ĐA SỐ NHÂN DÂN VN CĂM THÙ, GHÉT BỎ, do đó chắc chắn nếu có sự lựa chọn, nhân dân VN sẽ KHÔNG BAO GIỜ CHỌN ĐCSVN làm lực lượng thay mặt họ lãnh đạo Đất nước.

Vì thế, ĐCSVN ra sức LỪA MỊ DÂN VN là “VN còn dân chủ gấp trăm lần Tư bản” và ở VN là “DÂN CHỦ” được “TẬP TRUNG”….vào tay BCT và 200 cán bộ đảng viên trong BCHTƯ ĐCSVN, chứ dân VN chẳng có quyền gì. Mặc dù chúng vẫn rêu rao “Nhân dân VN là người làm chủ Đất nước”???

Ngay cả ghế “đại biểu Quốc hội” mang tiếng là người “đại diện cho dân” cũng bị đám này chi phối chia nhau đưa người của chúng vào, mà CHẲNG CẦN HỎI Ý KIẾN DÂN như ở các nước Tư bản TẬP TRUNG phiếu bầu của dân một cách TỰ DO DÂN CHỦ, vì chúng cho rằng “dân VN biết gì mà hỏi”?

Cũng chính vì thế, 100% TỘI PHẠM THAM NHŨNG, NHẬN HỐI LỘ, BÁN CHỨC QUYỀN …v.v… đều là CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN của đảng, do đảng lựa chọn và đào tạo.

Bà Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan từng nói hôm 11.09.2013 ngay giữa Nghị trường QH là: “Bây giờ người ta ăn của dân không từ một cái gì, từ tiền thương binh liệt sĩ, đến tiền của trẻ em vùng cao, tiền dành cho người nghèo…, ăn hết”. Như thế đủ biết ĐCSVN là cái ổ thối tha nuôi dưỡng một bầy chuột tham nhũng hút máu dân trong suốt mấy chục năm qua cho tới hôm nay và càng ngày càng tồi tệ hơn.

Còn hơn 90 triệu dân VN thì…..

– Mang tiếng “nhân dân VN làm chủ nhân Đất nước” nhưng KHÔNG CÓ QUYỀN TỰ DO LỰA CHỌN VÀ BẦU LÊN những người có TÀI, có TÂM, có TẦM, có ĐỨC thay mặt họ nắm quyền lãnh đạo từ TƯ tới địa phương. Và tất nhiên cũng KHÔNG CÓ QUYỀN PHẾ TRUẤT BẤT CỨ AI do đảng dựng lên như ở các nước Dân chủ Tiến bộ. Vì thế, đám “sâu dân mọt nước ăn không từ thứ gì của dân” khinh dân VN như cỏ rác. Chúng tha hồ hành dân, cướp giật, ăn cắp, tham nhũng hàng trăm ngàn tỷ đồng mà không sợ bị trừng trị và thu hồi tài sản ăn cướp.
Nguyễn Sinh Hùng từng nói hôm 18.09.2013 “Không tham nhũng lấy đâu tiền mà chạy chức vụ này chức vụ kia…”.

– Nhân dân VN không có cả QUYỀN ĐƯỢC SỐNG LÀM NGƯỜI, khi bị ĐCSVN TƯỚC SẠCH MỌI QUYỀN trong Hiến Pháp VN đã minh định là: Quyền tự do ứng cử, bầu cử; tự do báo chí, tự do ngôn luận; tự do lập hội; tự do tín ngưỡng; tự do đi lại; tự do cư trú; và …. tự do biểu tình để bày tỏ chính kiến ủng hộ hay phản đối các chính sách SAI LẦM của chính quyền VN chỉ vì họ muốn góp ý XÂY DỰNG ĐẤT NƯỚC CÔNG BẰNG, VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG.

Do đó …. Nhân tài đất Việt KHÔNG ĐƯỢC PHÁT HUY khả năng. Lãnh đạo VN quanh đi quẩn lại toàn bọn MÉO MÓ VỀ NHÂN CÁCH, BẤT TÀI, CƠ HỘI, THAM NHŨNG, ĐIẾM ĐÀNG….. mới chui vào tổ chức đảng hòng kiếm ghế để có cơ hội ăn bám và hút máu nhân dân. Sinh Hùng có lần nói “Kỷ luật hết cán bộ thì lấy ai làm việc”? Vì hầu hết cán bộ do đảng cử…. ĐỀU LÀ TỘI PHẠM ĐÃ BỊ LỘ HAY CHƯA LỘ mà thôi.

Kết: Vì thế, ĐCSVN RẤT SỢ thay đổi sang chế độ ĐA ĐẢNG vì:

– ĐCSVN SỢ MẤT QUYỀN ĐỘC TÔN cai trị để vơ vét.

– Đám quan chức của đảng SỢ MẤT GHẾ vì bị các đảng khác THEO DÕI SÁT SAO mọi hành động tham nhũng, PHẢN QUỐC, HẠI DÂN, bất cần đạo đức của chúng để vạch trần cho dân biết. Mọi việc xấu xa của lãnh đạo ĐCSVN sẽ không thể xếp vào dạng “mật” hay “tuyệt mật” để lừa dân như lâu nay được nữa.

– Nếu đa đảng, thì dân VN CÓ QUYỀN LỰA CHỌN những chính sách và kế hoạch xây dựng Đất nước của đảng nào mang lại LỢI ÍCH THIẾT THỰC NHẤT CHO DÂN, CHO NƯỚC mà mình thích để đầu phiếu, mà không phải cúi mặt chấp nhận những gì nhóm tham lam cửa quyền kia áp đặt lên đầu mình như bao lâu nay.

– Nếu đa đảng, người dân MỚI THỰC SỰ ĐƯỢC CHÍNH QUYỀN TÔN TRỌNG, vì chính quyền DO DÂN BẦU LÊN hiểu GIÁ TRỊ CỦA TỪNG LÁ PHIẾU mà nhân dân giành cho mình. Vì thế mỗi người lãnh đạo ĐƯỢC DÂN BẦU, đều cố gắng làm hết sức mình theo ý nguyện của nhân dân như chính quyền của các nước Dân chủ Văn minh, chứ không BẮT DÂN LÀM THEO Ý ĐẢNG như ở VN hiện nay và tất nhiên sẽ KHÔNG CÒN AI dám lạm dụng chức quyền THAM NHŨNG, CẮT ĐẤT BÁN NƯỚC hay HÀNH DÂN như hiện nay.

Như vậy, không ai còn lạ gì chuyện một con bò mang danh TS Vũ Thị Nghĩa bị Ban tuyên láo TƯ nhồi sọ trong “Trường chính trị Đồng Nai” nhai lại cũng chính câu tương tự từ trang VOV đăng từ ngày 18/01/201, nhưng….. trước kia dân mình còn u mê, nên ít người phản biện. Nay con bò này dại dột lên tiếng lại còn dám trơ trẽn khẳng định “Chế độ một đảng du nhất cầm quyền…. là sự lựa chọn của dân tộc và nhân dân VN”, nên bị dân mạng (đại đa số theo dõi, cập nhật thông tin về tình hình chính trị tại VN và thế giới liên tục) chửi cho sấp mặt.

Tôi thách ĐCSVN dám đưa ra trưng cầu dân ý công khai trên mạng và cho bỏ phiếu kín có sự theo dõi, kiểm tra, giám sát của các tổ chức XHDS và báo chí QT câu hỏi “VN có cần chế độ Dân chủ, đa Đảng không?” để nhân dân VN tự do chọn câu trả lời, rồi lấy đó “làm kim chỉ nam” mà thực thi đấy!

Nếu ĐCSVN không dám làm, lại loanh quanh đổ tội “thế lực phản động” “mưu đồ diễn tiến hòa bình”….. thì chứng tỏ TẤT CẢ những gì tôi nhận định trên đây là ĐÚNG.
Vì…. nếu những người bị đảng cho là “thế lực phản động” chỉ vì họ chống lại những việc làm thối tha của đảng, mang lại những lợi ích thiết thực cho dân VN, bằng biện pháp ôn hòa mà đảng gọi là “diễn tiến hòa bình”, chỉ mong ĐCSVN TRẢ LẠI QUYỀN TỰ QUYẾT CHO DÂN mà không đổ máu là tốt chứ sao lại sợ họ???

Câu trả lời NÊN THAY ĐỔI cũng nằm ở chính sự hiểu biết và tấm lòng của các bạn dành cho tương lai Phát triển vững bền của Đất nước và sự Trường tồn của Dân tộc VN.
Đừng để mình bị LỪA MÃI./.

Thanh Bình 24.08.2020

#dangcsvn #chedodoctai #dadang

- Quảng Cáo -

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here