Luật an ninh mạng là „Tái ông mất ngựa“ vì trong họa có phúc

- Quảng Cáo -

Tran Hung|

Câu chuyện ông Vua tai Lừa chắn hẳn nhiều người đã đọc. Ý nghĩa của câu chuyện là khẳng định “sự thật mãi mãi là sự thật, không có một thế lực nào che đậy được sự thật”. Ngay cả ông vua có cặp tai Lừa cũng không che dấu được nó dù anh thợ hớt tóc đã đào lổ chôn đi tiếng nói thật của mình.

Luật an ninh mạng của cộng sản Việt nam cũng vậy. Xét về bản chất thì cái Luật này chỉ vì mục đích “che đậy sự thật” vì sự thật là kẻ hủy diệt thành trì cộng sản. Cũng giống như Trump dùng vũ khí thương mại để đánh vào sở trường của Trung cộng là gian lận thương mại thì đằng này, những tiếng nói thật trên không gian mạng là những khối thuốc nổ TNT đánh sập sự giả dối, bịp bợm của tà quyền cộng sản qua những sự vụ bi hài như cá ở biển miền Trung chết vì thủy triều đỏ, tượng đài bị sụp vì mấy đứa con nít đu trèo,… Ngoài ra, sự thật được cư dân mạng phơi bày có vai trò như kính chiếu yêu làm phát lộ sự giả dối của tà quyền cộng sản được chúng che đậy qua ngòi viết của bọn bút nô, qua lổ miệng của bọn cộng nô,…

Việc tà quyền cộng sản ban hành Luật ANM chẳng có ý nghĩa gì khác ngoài ba từ “bảo vệ đảng”. Cứ ngỡ rằng đây là sự đột phá tư duy của tà quyền cộng sản nhưng khi đi vào thực tế đời sống thì cái Luật súc vật này nó lại là thứ vũ khí tàn phá thành trì cộng sản.

- Quảng Cáo -

Không gian mạng là mạch sống tinh thần của thời đại, sự thật là khái niệm phi vật chất nhưng lại có độ bền vĩnh cửu. Vì vậy không một thế lực nào phá vỡ được sự thật cũng như không có một nhà tù nào nhốt được tinh thần, điều này chính cha đẻ ra cộng sản Việt nam là hồ chí minh đã khẳng định “thân thể ở trong lao. Tinh thần ở ngoài lao”.

Tà quyền cộng sản là bậc thầy của gian trá, xảo điếm, những lời nói chỉ trích tà quyền cộng sản trên không gian mạng hầu hết đều là lời nói thật bởi theo nguyên lý Hệ tọa độ Descartes, đối xứng với trục số âm (-) sẽ là trục số dương (+). Nói ngược lại sự giả đích thị là sự thật. Muốn người khác không phê bình, chỉ trích mình cách duy nhứt là hãy nói đúng sự thật. Nói láo như Cuội thì đừng mơ không bị sự thật công kích.

Xét ở góc độ mất nước mà theo cụ Lê Quý Đôn đã nói “Trẻ không kính già, trò không trọng thầy, binh kiêu tướng thoái, tham nhũng tràn lan, sỹ phu ngoảnh mặt” thì không khó nhận ra Luật ANM đã đẩy dân tộc Việt nam rơi vào 02 điều MẤT NƯỚC cuối cùng đó là “tham nhũng tràn lan, sỹ phu ngoảnh mặt”.

Bởi theo quy định của Luật ANM, mọi hành vi tố cáo tham nhũng trên không gian mạng đều bị phạm luật khi tà quyền cộng sản phán rằng “thông tin chưa kiểm chứng, bịa đặt, vu khống để bôi xấu cán bộ đảng viên”. Điều này vô tình dung dưỡng cho bọn sâu mọt cộng sản hoành hành bá đạo. Chắc chắn sẽ MẤT NƯỚC.

Khi nói thật trên mạng bị ghép tội chống phá chế độ, phá đảng thì sự thật sẽ rơi vào IM LẶNG mà theo điều MẤT NƯỚC thứ 5 của cụ Lê Quý Đôn đó là “sỹ phu ngoảnh mặt”. Giới nhân sỹ, trí thức sẽ “lấy mũ ni che tai”. Lúc này khi tà quyền cộng sản “ngộ biến” thì chẳng có ai thèm quan tâm bởi bài học từ câu chuyện “cậu bé chăn cừu” được ứng nghiệm ngay trong lòng cộng sản.

Khi sỹ phu ngoảnh mặt thì dù anh có tài giỏi đến mấy cũng không thể ngăn cản được họa MẤT NƯỚC, lịch sử bi thương của dân tộc Việt nam đã minh chứng điều này qua câu “trách kỷ” của trưởng tôn vua nước Đại Ngu Hồ Quý Ly là Hồ Nguyên Trừng rằng “Tui không sợ đánh giặc mà chỉ e lòng người không theo”.

Chẳng những cấm đoán sự thật là họa MẤT NƯỚC mà việc né tránh phê bình, chỉ trích cũng là cách không muốn mình “lớn nổi thành người” của tà quyền cộng sản. Bởi chẳng đâu xa, ngay cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cũng đã thừa nhận khi phát biểu trước hàng ngàn cử toạ tại Hà Nội sáng ngày 24/5/2016 rằng “Tôi bị chỉ trích hàng ngày và nhờ đó nước Mỹ lớn mạnh”.

Mất nước rồi thì đảng có còn không ? Hãy nhớ rằng bất kỳ thời nào, với Hán tộc thì “khi chiếm được thành những chức sắc trong thành sẽ bị giết đầu tiên, sau đó là những người khôn lanh” bởi đây là cách “diệt trừ hậu họa, tránh đêm dài lắm mộng” của Hán tộc. Vì vậy khi MẤT NƯỚC thì chính những tên chóp bu cộng sản sẽ bị giết trước tiên theo nguyên lý “điểu tận – cung tàn”.

Vì thừa xảo trá, dư ngu dốt mà tà quyền cộng sản đã nóng lòng ban hành Luật che đậy sự thật thông qua cái gọi là Luật an ninh mạng. Sự ngu dốt, nóng lòng này của tà quyền cộng sản hệt như sự nóng lòng của Nguyễn Phú Trọng khi vung tay chỉ đạo “bằng mọi giá phải bắt bằng được Trịnh Xuân Thanh về quy án”, cuối cùng thì chính tà quyền cộng sản đã tự “bóp bi” mình khi “đầu thú” bị phơi bày là “bắt cóc”.

Luật an ninh mạng với bản chất đi ngược lại xu thế của thời đại, phạm phải húy kỵ MẤT NƯỚC. Vì vậy với kẻ trí thì đây là tín hiệu ĐÁNG MỪNG vì với sự thật trần trụi hiện nay, dân tộc Việt nam chỉ bừng tỉnh, nhảy dựng lên khi nước đã ướt trôn, bằng không cứ ngoan ngoãn nghe theo sự bịp bợm của tà quyền cộng sản theo cách chết từ từ như ếch luộc trong xoong./.

- Quảng Cáo -

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here