Đức Quốc: Người Việt tiếp tục đồng hành với quốc nội tố cáo giặc cộng bán nước cho Tàu

- Quảng Cáo -

Frankfurt, 02.9.2018 – Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng bào quốc nội, đông đảo người Việt từ nhiều thành phố thuộc Cộng Hòa Liên Bang Đức cũng như Pháp Quốc và Thụy Sĩ đã tụ tập về thành phố Frankfurt am Main, trung tâm tài chánh của Âu Châu, để biểu tình cực lực phản đối chế độ Cộng Sản Việt Nam đã thông qua luật An Ninh Mạng cũng như đang bàn thảo Dự Luật Đặc Khu Kinh Tế bán nước cho Trung cộng.

Chương trình bắt đầu vào lúc 12:30 giờ trước Tổng Lãnh Sự Quán (TLSQ) Việt Cộng. Người ta nhận thấy nhân viên của TLSQ vội vàng tắt đèn, đóng cổng và đóng cửa khi nhìn thấy người đồng hương kéo về tranh đấu lên tiếng bảo vệ đất nước.  Sau nghi thức khai mạc với quốc ca Đức, Việt và phút mặc niệm, BS Hoàng Thị Mỹ Lâm, Chủ tịch Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn (LHNVTN) tại Cộng Hòa Liên Bang Đức (CHLBĐ) gửi lời chào và cảm ơn đến toàn thể tham dự viên đã hưởng ứng lời kêu gọi của quốc nội liên tục xuống đường đồng hành từ mấy tháng qua. BS cũng kêu gọi đồng bào tiếp tục kiên trì trong những tháng tới cho đến khi Cộng Sản Việt Nam phải hủy bỏ đạo luật bóp cổ người dân cũng như dự luật dâng đất cho Trung cộng.

Kế đến ông KS Nguyễn Thế Bảo, Hội Người Việt Tỵ Nạn tại Nürnberg đã trình bầy hùng hồn bằng Đức Ngữ những trăn trở và phẫn uất của mình trước tình hình đất nước đang bị đảng Cộng Sản Việt Nam giao cho Tàu Cộng. Ông nhất quyết đòi phế bỏ chế độ độc tài đảng trị này để cứu nguy dân tộc. Ông cũng lên án chính sách bành trướng, đàn áp và bóc lột của đảng Cộng Sản Trung Quốc tại một số quốc gia trên thế giới như Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Văn Đài cho biết vừa đi công tác ở Vương Quốc Bỉ về, tuy mệt mỏi nhưng cũng đến để cùng với đồng bào lên tiếng góp gió thành bão quét sạch đi cái Quốc Nạn, cái Quốc Khánh 2.9 bịp bợm của Việt Cộng đã cướp đi quyền Độc Lập của Dân Tộc.

- Quảng Cáo -

Từ trong nước linh mục Phan Văn Lợi, thuộc Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam, đã gửi lời phát biểu qua internet được Ban Tổ Chức (BTC) cho phát thanh với nội dung chính như sau:

– Cái gọi là ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam chỉ là sự lừa gạt lịch sử của cộng sản, vì ngay từ hôm 11 tháng 3 năm 1945, hoàng đế Bảo Đại đã ra Tuyên ngôn độc lập từ Kinh thành Huế, khẳng định Việt Nam không còn chịu sự đô hộ của Pháp nữa.

-Tuyên ngôn Độc lập của Hồ Chí Minh, lãnh đạo đảng Cộng sản lúc ấy, hứa hẹn độc lập, tự do, hạnh phúc cho Đồng bào, trong thực tế đã mở cửa cho bao tai họa đổ xuống trên Quê hương và Dân tộc chúng ta từ tháng 9 năm 1945 đến bây giờ.

-Việt cộng và Tàu cộng là kẻ thù của Dân tộc, đồng lòng hành động xóa sổ chế độ bất nhân, bất tài, đảng trị, toàn trị trên Quê hương. Vì đó chính là nguồn tai họa làm cho Đất nước mất độc lập, Nhân dân mất tự do và hạnh phúc… (nghe nguyên văn tại link bên dưới)

Đặc biệt trong lần biểu tình này có rất đông thành phần trẻ tham dự và lên tiếng thông tin bằng Đức và Anh ngữ trước công luận về tình trạng đảng Cộng Sản Việt Nam làm đầy tớ cho đảng Cộng Sản Trung Quốc đàn áp chính người dân của mình.  Các bạn trẻ gồm có BS Bảo Quốc, Bảo Vi, An Phan và Minh Vũ…

———————–

Bắt đầu từ 13:30 giờ là phần tuần hành vài cây số vào tới quảng trường Công Lý tại Römerberg trước tòa đô thị. Trên con đường tới nơi mit-tinh những tiếng hô vang dội của đoàn người biểu tình qua các khu phố đã tạo được chú ý đặc biệt của người bộ hành:

„Nieder mit der kommunistischen Partei Vietnams!“ (Đả đảo đảng Cộng Sản Việt Nam!),

„Nieder mit der KP Vietnams! Feige zum Feind, brutal zum Volk!“ (Đả đảo CSVN hèn với giặc, ác với dân!),

„Weg mit dem Netzsicherheitsgesetz“ (Vứt bỏ luật An Ninh Mạng),

„Weg mit dem Gesetzentwurf 99-Jahre-Landverpachtung an China“ (Dẹp bỏ dự luật Đặc Khu!),

„China! Raus aus Vietnam!“ (Tàu Cộng cút khỏi Việt Nam!)…

———————-

Từ 14 giờ 30 đến 16 giờ 30 gần 300 đồng bào đã có mặt tại quảng trường Công Lý trước tòa thị sảnh, nơi rất đông du khách qua lại. Tại đây những người trẻ Việt Nam thay phiên nhau liên tục trình bầy bằng Đức và Anh ngữ về tình trạng Hòa Bình và Kinh tế Thế Giới bị đe dọa bởi Cộng Sản Việt Nam vâng lời Trung Cộng ban hành đạo luật An Ninh Mạng cũng như đang bàn thảo dự luật Đặc Khu nộp đất cho Tàu.

Xen kẽ các lời phát biểu là những bài hát đấu tranh tập thể hùng hồn của Trúc Hồ và lời hô vang trời đòi Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền cho Việt Nam. Cùng với đông đảo khách bộ hành đứng lại lắng nghe và trao đổi, bầu không khí  của quảng trường Công Lý trở nên rất phấn khởi và quyết tâm, nhất là khi ông Nguyễn Văn Rị (phó chủ tịch LHNVTN) điều động đoàn người biểu tình đi thành hình tròn trên quảng trường Công Lý như là một cử chỉ liên đới chặt chẽ LÊN ĐƯỜNG VỚI ĐỒNG BÀO QUỐC NỘI.

Thay mặt BTC, ông Trịnh Đỗ Tôn Vinh, điều hợp viên buổi biểu tình ngỏ lời cảm ơn đến chính phủ và người dân Đức đã ủng hộ những đòi hỏi về Nhân Quyền và Dân Chủ Hóa Việt Nam. Mọi người đã cùng hô to nhiều lần:“DANKE DEUTSCHLAND !!!“ (Cảm ơn Đức Quốc !!!).

Được biết hôm nay cùng lúc trong tòa đô chánh cũng có buổi gặp gỡ và đối thoại giữa các tôn giáo nên đoàn người biểu tình cũng đã hiệp tâm cùng các tôn giáo cầu nguyện cho Hòa Bình Thế Giới bằng ca khúc KINH HÒA BÌNH.

Tham dự buổi biểu tình tuần hành hôm nay ngoài BTC là Liên Hội NVTN tại CHLB Đức còn có các hội đoàn, tổ chức, truyền thông, báo chí như: Hội NVTN tại Berlin, Bremen, Hamburg, Essen, Krefeld, Mönchengladbach, Köln, Wiesbaden, Mannheim, Nürnberg, Hội Phụ Nữ Văn Hóa Tự Do, đảng Dân Tộc, Phong Trào Giáo Dân Việt Nam Hải Ngoại, đảng Việt Tân, các thông tín viên của Đài Radio Hải Ngoại, Cali today, Thông Tin Đức Quốc và Chân Trời Mới…và một số đồng bào từ Thụy Sĩ, các thành phố Paris, Tutlingen, Osnabrück, Oberhausen, Dorsten, Koblenz, Münster, München, Saarland, Usingen, Bad Schönborn, Nettetal, Dortmund, Recklinghausen, Freiburg in Breisgau, Altenkirchen…

Ban Tổ Chức cho biết, có nhận được những bài phát biểu của đồng bào quốc nội qua internet nhân dịp biểu tình tại Frankfurt. Xin được chia xẻ tới quý độc giả. Xin bấm vào đây để nghe:

Bài của linh mục Phan Văn Lợi 

Bài của cô Bùi Thị Thảo

Bài của một người dân trong nước

Lê Thùy Minh 

- Quảng Cáo -

35 CÁC GÓP Ý

  • Huỳnh Long mày lần đéo nào cũng bị tao táng vào mõm phải chạy như 1 con chó,sao hôm nay lại biết cáu rồi ta,mà mày cáu thì làm dc gì bố mày bây giờ hihihi

  • Táng khi nào ấy nhỉ, sủa cùn cho là “táng” đó à =)))) ôi cái danh dự bị tao ỉa lên không bảo vệ đc thay vào đó cãi cùn để bớt nhục, rồi lên đây chứng tỏ con cặc gì vậy ? Hay cần tao gọi thêm vào bash chết con mẹ mày không ?

  • Tao không quan tâm tí bắt đầu máu khổ dâm nổi lên chọc trigg bố mày để bị chửi à =)))) thấy nhục không ? Thằng ranh con bị nhồi sọ, văn chương thua cả thằng vừa học xong bậc tiểu học thì tao cũng không quan tâm lắm :/ thế là thanh niên khổ dâm này không đc tao chửi cho bay danh dự cảm thấy buồn khi không ai ỉa lên mồ mả mình

  • Huỳnh Long kẻ dâm loạn chính là boác cua cu, hồ chính mi đấy. Cu và đám cuồng hồ, cuồng đảng của cu làm băng hoại cái đất nước Việt nầy vì học theo cái tư tưởng dâm loạn hcm đấy.

  • Chứng minh tao cuồng đảng đi nào thằng sủa cùn ? Văn chống đảng chỉ có thể lôi người chết rồi không liên quan ra biện minh cho sự thất bại của chính bản thân và chính cái chế độ mang tên Việt Nam Cộng Hoà sao =)))) tao cười ỉa, làm ơn khi nào trưởng thành cu mọc lông nhiều tí, học văn tầm 9 điểm rồi quay lại đây sủa về lý luận với tao, không thì tao chỉ xem nhẹ câu nói mày như bãi cứt ven đường chỉ giỏi lái thôi

  • Anh khuyên bọn mày, chúng mày trình độ còn non về kiến thức lẫn chửi nhau lắm =))) mày chả làm đc gì ngoài núp sau cái clone chống cộng thì chả đc con mẹ gì ngoài bị người đời phỉ nhổ, thôi thì mỗi thằng trang bị ít kiến thức rồi quay lại đây khoe chiến tích với tao, tao đặc ân chửi một lần cho nhớ đời :/ bọn mày rác tới mức tao cũng không buồn ngược đãi động vật thua trận cả

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here