17 Tháng 2: Nếu còn chút liêm sỉ!

8
- Quảng Cáo -

Tigon Tigon FB

Nếu như chúng nó còn một chút liêm sỉ, nếu như chúng nó còn biết sợ quả báo, nếu như trong gia đình chúng nó cũng có người hy sinh vì nghĩa vụ bảo vệ Tổ Quốc thì có lẽ sẽ không có cảnh đau lòng & bỉ ổi này?

Lạ một điều không lẽ chính quyền của các “đỉnh cao trí tuệ” không biết, bởi lẽ nó không phải chỉ diễn ra một lần…:

NHƯ THƯỜNG LỆ, HÔM NAY HÀ NỘI LẠI THẢ RA MỘT ĐÀN NGỢM
LS Võ Văn Dũng
*CẢM THẤY TỨC & KHINH BỈ

- Quảng Cáo -

Một số tấm ảnh được dân cư mạng post lên sáng hôm nay ngày 17/02/2008, tại Đài tưởng niệm vua Lý Thái Tổ, Hà Nội, là địa điểm mà nhiều người đến thắp nhang tưởng niệm cho người thân, chiến sĩ đã bị quân bành trướng Trung quốc giết hại trong trận Đặng tiểu Bình xua quân bành trướng TQ đánh chiến VN năm 1979.

Lễ hội của quỷ: Nhảy múa ăn mừng ngày 17/2. Ảnh: Tễu Blog
Lễ hội của quỷ: Nhảy múa ăn mừng ngày 17/2

Thế nhưng lại xuất hiện rất nhiều người đã hai thứ tóc trên đầu, ăn mặc lịch lãm gây cản trở buổi dâng hoa, thắp nhang tưởng niệm, bằng cách tổ chức MỞ NHẠC, NHẨY ĐẦM ngay trước Tượng đài vua Lý Thái Tổ.

Những hành động của đám người (NGỢM) này đã nói lên điều gì ???

Một lần nữa, tôi xin nhắc lại cho các lũ NGỢM được biết, ĐÀI TƯỞNG NIỆM là nơi TRANG NGHIÊM, là nơi để mọi người tựu tập về DÂNG HOA và THẮP NÉN NHANG trong các đợt tưởng niệm những người đã mất do chiến tranh, bệnh tật, thiên tai, hoả hoạn …. chứ không phải là nơi để lũ NGỢM tập trung MỞ NHẠC , NHẢY MÚA ỒN ÀO, làm mất đi nét thuần phong, mỹ tục nơi trang nghiêm đâu nhé.

Thiết nghĩ những nét văn hoá cơ bản này các em học sinh cấp Tiểu học đã được giáo dục, ngay khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

- Quảng Cáo -

8 CÁC GÓP Ý

  1. Không cần phải nói thêm về cái lũ mà tác giả gọi là “ngợm” này nữa. Con cháu lũ ngợm sẽ gánh hậu quả về những hành động thất đức của chúng nó. Và nguyên nhân là cái lũ đảng cộng sản hèn hạ chỉ biết sống giả dối, tệ bạc, lừa đảo. Sự kiện 1968 là tội ác thì rùm beng, thảm cảnh ngoại bang tàn sát đồng bào thì không dám nói gì.

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here