Quyền Tặc

Đỗ Minh Tuấn - Fb. Đỗ Minh Tuấn

- Quảng Cáo -

Hôm nay xem TV thấy nói về CÁT TẶC và LÂM TẶC rất hay và rất nhiều thông tin kinh khủng, chợt nghĩ, sao không thể có khái niệm QUYỀN TẶC bao quát và xuyên suốt mọi thứ “tặc” hiện nay, bao gồm cả lãnh đạo và quản lý?

QUYỀN TẶC là đánh cắp quyền lực, lạm dụng quyền lực và khai thác quyền lực một cách phi pháp, vi hiến và vô đạo lý (bán đất quốc phòng và bán chủ quyền đất đai biển đảo cho ngoại bang đe doạ an ninh Tổ quốc; tham nhũng công quỹ; làm dự án vơ tiền bằng mọi giá bất chấp nguy cơ huỷ hoại môi trường, di sản và đời sống nhân dân; nhân danh nhãn mác thiêng liêng để cướp đất của dân, chiếm dụng đất công sản làm các dự án treo hay dự án ma, hay nguỵ dự án, hay dự án kinh doanh của các tư nhân; dùng bạo lực vi hiến, đe doạ bạo lực với dân tốt dân oan; thiết lập các nhóm lợi ích quyền lực và pháp lý, đưa người thân vào guồng máy lãnh đạo, dùng công luận đàn áp tinh thần người dân vô tội, đặt ra những quy định cụ thể lạm quyền vi hiến bất chấp quyền sống của nhân dân, hay vận dụng luật pháp một cách nguỵ biện biến nạn nhân như Formosa và Đồng Tâm thành tội phạm.v.v. dồn người dân đến chỗ phải cam chịu tuyệt đối ngay cả với các tội đồ, tội trạng mà đảng vẫn lên án từng ngày ở đầu môi chót lưỡi).

QUYỀN TẶC xuất hiện từ rất lâu rồi, thực chất là quyền lực lưu manh hoá do bản chất giả đạo lý, giả chân lý và giả pháp lý, biến tướng thành quốc nạn mà ngay cả kẻ đứng đầu cái thể chế đã đẻ ra nó (như cái mũ trên đầu không điều khiển được cái đầu) cũng kêu ca, phàn nàn, tỏ rõ bất lực.

- Quảng Cáo -

12 CÁC GÓP Ý

  1. Và cả tin tặc, xuyên tạc tặc ,bợ đỡ tặc , thù hằn tặc , tay sai tặc , uốn lưỡi tặc , tôn giáo tặc , dân chủ tặc , nhân quyền tặc , nịnh bợ tặc, mất gốc tặc, đua đòi tặc , dâm tặc , bẻ bút tặc …vv nên chống hết thì đất nước mới ngon được . Khakhaaaa

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here