Ba Dũng, La Thăng, Bá Tỵ ơi, ngồi đó mà đợi chết hay sao?

Nhóm Bà Đầm Xòe

- Quảng Cáo -

Ba Dũng không thể không run khi thấy Nguyễn Phú Trọng cùng phe nhóm đã sờ đến gáy Đinh La Thăng. Mức kỷ luật chỉ là cảnh cáo. Cảnh cáo là một trong 7 bậc xử lý kỷ luật của Luật lao động hiện hành. Nếu chỉ ở cấp độ chính quyền xử lý thì Thăng còn đang thoát. Nghĩa là chức vụ vẫn còn nguyên. Còn bên Đảng căn cứ vào mức kỷ luật cảnh cáo để xử lý tiếp thì tôi không biết Thăng sẽ còn bị thế nào nữa? Như khai trừ khỏi đảng, chẳng hạn. Mà khai trừ khỏi đảng thì các chức vụ khác cũng teo và con đường Thăng đi bóc lịch dài ngày là khó thoát. Khai trừ đảng để thịt Thăng, điều này có xảy ra không? Chỉ có Nguyễn Phú Trọng và vây cánh chủ chốt của ông ta mới biết được. Ba Dũng bây giờ đang ở vòng ngoài cũng chỉ đoán già, đoán non, khó mà biết chính xác số phận Thăng sẽ có một hạ hồi như thế nào?.

Tôi đoán, Thăng sẽ khó thoát, không chỉ dừng lại ở mức bãi nhiệm chức rồi vô hiệu hóa mà ở mức nặng hơn. Nguyễn Phú Trọng, cách đây độ vài tháng đã bắn tín hiệu: “Kỷ luật một vài người để cứu vạn người”, là Trọng nhằm bắn vào Thăng. Việc Phú Trọng chỉ mới kỷ luật Thăng ở mức độ “cảnh cáo”, là Phú Trọng tạo cảm giác cho Thăng đã thóat nạn để Thăng bỏ ý định quậy đến mức công khai chống lại Phú Trọng. Cách làm này của Trọng không có gì mới mà chỉ là biểu hiện thực hiện theo đúng kịch bản mà ông ta đã tuyên bố: “Giết chuột nhưng phải giữ cái bình”. Nếu Thăng không tỉnh táo nhận ra chiến thuật từng bước, từng bước của Phú Trọng, để Thăng phòng vệ và quyết đấu, Thăng sẽ bị Nguyễn Phú Trọng dần dần lột từng cái áo, cái quần cho đến khi Thăng bị phơi trần truồng ra rồi sau đó Trọng mới từ từ đưa Thăng vào lò nấu cao.

Nếu Thăng không đủ mạnh, đủ mưu lược, quyết đoán trong phòng vệ nhất định Thăng sẽ bị Phú Trọng đưa vào lò nấu cao toàn tính.

Thăng đến số rồi Thăng ơi! Chưa kể đến những oán hận trong đấu trường quyền tiền diễn ra trong mấy năm nay mà Trọng và phe Trọng đã phải chịu nhiều cay đăng vì Thăng và đồng sự; chỉ xét ở hình thức hiện tại thì Thăng đã vào số phải làm vật hiến tế cho Nguyễn Phú Trọng và phe cánh rồi. Vì, Nguyễn Phú Trọng không thể cứ muối mặt chiến thắng như chiến thắng những chú gà đã chết khi cách chức mấy vị chức sắc mà hiện tại họ không còn giữ chức đó nữa. Cứ diễn mãi cái trò thắng gà chết đó, chỉ tổ cho thiên hạ đàm tiếu chê cười. Và thực tế thiên hạ đã đàm tiếu, đã phỉ nhổ vào mặt Nguyễn Phú Trọng về cái trò kỷ luật “đá thắng gà chết” này rồi. Nguyễn Phú Trọng, còn chút liêm sĩ trong người, không thể không gỡ chút ít sĩ diện bằng cách phải giết ít nhất một con “gà” còn đang sống nào đó. Thăng, số phân rủn rui thế nào lại trở thành con “gà” sống bị hiến tế trong tay Phú Trọng. Hơn nữa, diệt Thăng, là Phú Trọng vừa dọn vật cản, vừa rằn mặt những kẻ còn lừng khừng không ủng họ Trọng tiếp tục làm thêm nửa khóa nhiệm kỳ tổng bỉ thư đảng sẽ quyết định trong tháng 5 tới đây.

 1. Nhưng nấu cao Thăng chưa phải là cái đích mà Nguyễn Phú Trọng nhắm đến trước khi nghỉ chức tổng bí thư. Đích nhắm đến của Nguyễn Phú Trọng vẫn là anh Ba Dũng. Óan thù giữa Phú Trọng với Ba Dũng là oán thù không đội trời chung. Thăng bị nấu cao, rồi tới đây đại tướng Đỗ Bá Tỵ về hưu, Ủy viên Bộ chính trị, Trưởng ban Kinh tế Nguyễn Bình bị vô hiệu hóa, thì là lúc Ba Dũng cũng theo đàn em mà vào chuồng Cọp của Phú Trọng. Tôi nghi Ba Dũng chưa lường đến viễn cảnh này. Vì Ba Dũng là dân Nam bộ khoáng đạt. Vì là dân Nam bộ khoáng đạt nên Ba Dũng và chả mấy người Nam bộ biết dân Bắc Kỳ, đặc biệt là dân vùng Cổ Loa thành, có bản tính thù dai như thế nào đâu. Người Tàu chọn Nguyễn Phú Trọng làm vua ở Việt Nam lâu dài, ngoài biết Phú Trọng ngu dốt, lú lẫn ra, họ còn biết rõ Phú Trọng có bản tính thù dai của dân Cổ loa thành. Chưa diệt được Ba Dũng, Nguyễn Phú Trọng không bao giờ từ bỏ chức vụ đang giữ. Mà Trọng biết thời gian còn tại vị của Trọng dài nhất cũng chỉ còn có hơn 2 năm nữa.Ba Dũng, ông đừng trương mắt ếch lên nhìn ngó xem Phú Trọng sẽ lột da Đinh La Thăng từng bước như thế nào để ông tính toán việc phòng vệ. Đừng nghĩ Thăng chỉ bị cảnh cáo là xong việc. Nghĩ và đợi như vậy, thình lình có ngày, Phú Trọng sẽ có Tàu Cộng yểm trợ sẽ tóm ông như tóm một con lợn đực rừng rồi đẩy ông vào trong rọ. Ông và phe ông muốn sống, muốn tồn tại của cải thì phải hành động ngay tức thì. Trong những năm 2012, 2013, 2014, 2015 và đầu 2016, tôi đã khuyên ông nhiều lần, cần phải tổ chức đảo chính cung đình đi, trong lúc lực lượng của phe ông thừa khả năng để ông dám làm và sẽ ông chiến thắng. Nhưng vì ông quá sợ Tàu Cộng nên không dám làm. Dẫn đến phải chấp tay vái Phú Trong xin được “làm người tử tế”. Để rồi mỗi ngày ông sống là mỗi ngày ông nơm nớp lo sợ Phú Trọng đến diệt ông bất kỳ lúc nào.
- Quảng Cáo -

Nay thời cơ sống và bảo toàn tài sản của ông vẫn còn. Vấn đề là ông có dám bỏ của cải của ông ra để thực hiện một cuộc đấu công khai với Phú Trọng hay không mà thôi. Nó hoàn toàn là ý chí vượt qua nỗi sợ của chính ông như những người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam đã từng vượt qua. Ông hãy dũng cảm lựa chọn và kiên quyết đứng về phe nhân dân. Như vậy, được mất của đời ông gắn với sự tồn vong của dân tộc và đất nước sẽ có ý nghĩa hơn nhiều khi ông chỉ trương mắt ếch lên nhìn phe cánh từng đứa của ông bị Phú Trọng đưa vào lò nấu cao và người cuối cùng bị đưa vào lò nấu cao lại chính là ông.

 

* Chú giải thêm: Trong chế độ độc tài cộng sản, thằng quan nào cũng tham ô, tham nhũng, hà lạm quyền lực, đàn áp và cướp bóc. Vì vậy, thằng nào cũng đáng chết. Nhưng, chết một thằng chết nhiều thằng, dư luận thích, nhưng những cái chết đó có đem lại lợi ích gì cho xã hội hay không mới là điều tôi quan tâm. Vì, thằng này chết thằng kia lên, chúng lại đi theo đúng đường mà những thằng đàn anh trước đã đi thì chết hay sống của thằng nào cũng rứa. Có khi thằng mới lên, mức độ tham ô, tham nhũng, cướp bóc đàn áp dân lành còn khốc liệt hơn lớp đàn anh của chúng. Bởi lý do đó, khen hay chê trước một cái chết nào đó tôi thường phải lựa chọn. Cái chết đó có ích hay vô ích cho xã hội, được mất gì trước mắt cho xã hội.

Nhưng, để góp phần làm cho chế độ độc tài cộng sản tiến nhanh đến sự sụp đổ, tôi luôn cổ vũ cho chúng đánh nhau. Càng đánh nhau to càng tốt. Và tôi không đóng vai chỉ là khan giả khách quan ngồi xem. Tôi chọn một bên để cổ vũ. Người hay đội tôi chọn để khuyến khích biểu dương là người hay đội tôi tin tưởng họ tốt hơn người hay đội ở phía đối thủ. Phân biệt “ tốt” hay “ xấu” ở đây tôi luôn đem cán cân tồn vọng của đất nước để kiểm chứng. Trong mấy năm qua, tôi ủng hộ người và đội của Ba Dũng, phê phán đả kích người và đội của phe Phú Trọng. Cán cân tồn vong của đất nước cho tôi biết rằng, tham lam, phá hoại dân tộc và đất nước, bọn chúng đều như nhau, nhưng theo “án tại hồ sơ” thì biểu hiện bán nước, bán dân tộc cho Tàu Cộng của Phú Trọng và phe nhóm Phú Trọng hơn hẳn Ba Dũng và phe nhóm Ba Dũng.

Nhóm Bà Đầm Xòe

- Quảng Cáo -

40 CÁC GÓP Ý

  • Ê !!! cái con bé Mai này, mày dám gọi tao nà Trọng lú rồi còn muốn tao bị làm thịt nữa hả. Tuy già cả thật nhưng lâu lâu tao mới bị tưng tửng một chút thôi. Chứ chưa hẳn là lú lẫn đâu nhá.

 1. Mới có ” đề nghị kỷ luật ” thôi mà,, báo chí cứ mổ xẻ, qui kết tội trạng thay toà àn luôn, như mặc định tội lỗi ” cấm cãi, cấm chối, cấm đổ thừa đổ vấy”.. chơi vầy thâm thiệt,,

 2. Lao Trong Lu , xuat than chi la thang can-bo tam thuong ! Ay the ma sau nay khi duoc Quan thay
  Tau cong cham ! dao tao va su dung han nhu mot Quan Thai-thu o Viet-Nam ! Ke tu do , nhung tay
  co Dan anh Trong trong Guong may BCT va Dang cong-san Viet-Nam cung phai cui dau , vang theo
  y muon ( sach luoc ) cua Tau cong ! Khi da ngoi vao ghe TBT ( sau tran chien voi 3 D ) Trong da hien
  nguyen hinh , Giao dieu , tham vong Quyen-luc , Tien Bac ! Nham hiem , Ban Nuoc cau Vinh ! da man
  Vi mua chuoc long trung-thanh cua cap duoi , cua Luc-luong Quan-doi , An-ninh , C.A…Trong da ban
  phat nhung an-hue , Chuc quyen , Tai san BDS …han de cho cac Dia Phuong long-quyen , tu-do cuop Tai san , Nha,Dat ,cua dan khap noi !

 3. Giết thằng này thì lòi lên thằng khác . Trừ khi giết hết CS mới là quốc sách . Kêu 3X … những thèn CS nòi như vậy chỉ tổ thêm Mạc vận đất nước mà thôi , bọn nó ăn ko chừa 1 thứ gi .

 4. Cái thằng già lú thì lm cái con cặc gì chẳng qua là nghe lệnh thằng trung cẩu tiêu diệt phe thân mỹ để giữ đảng cho đồng bọn vơ vét của dân cứ bọn này tài cán đéo gì mà lm lãnh đạo trình độ và tài lãnh đạo đéo có , còn dân Việt Nam! Thì bị ru ngủ mấy chục năm rồi trên nói sao dân vâng lời răm rắp nhưng hết rồi thằng già lú ngu xuẩn ngồi lỳ có ngon thì cho đa nguyên đa đảng tam quyền phân lập để trong thiên hạ có người ra đấu để mở tầm mắt cho ông và để ông biết cái ngu lâu dốt giai khó dạy như ông đến độ ngu ntn

 5. Dam 3 x tham song hao vinh .moi co ngay hom nay .3x lam xau mat nguoi mien nam luc duong thoi lat do thi dau co ngay hom nay .hai nguoi hai ban be hai ca gd gio hoi han muong roi ong dung .thang trong lu .no xe thit bay con ong va ong .sao im chui chet vay

 6. Xin trả lai chức vụ, cho em
  Dữ lại cái mạng Đại gia
  Là tốt rồ , thĩnh thoảng đi
  Thăm chú Em Đinh La Thăng xem, chú làm an ra
  Sao vớ số vốn hơn triệu
  Do !!!

 7. Khổ thân anh Thăng ! Chẳng lẽ anh cũng lại biến thành con tốt nữa sao ? Chắc anh không bị khai trừ đâu ! Chỉ bị kỷ luật cảnh cáo Đảng là cùng rồi mất cái ủy viên Bộ chính trị để không ngồi được vào cái ghế oai hơn mà thôi !

 8. Co Cong thi thuong. Co toi thi phat. Do la Luat. Cong san, Cong hoa hay Dan chu cung Luat do ma thoi. Cong to hon toi thi toi co the mien tru hay phat nhe. Toi lon hon cong thi bi phat nang, co khi con bi chem dau. Nhung nguoi da giu den Chuc vu Bo Truong, Thu tuong thi ho da khon ranh, quy quai co thua. Ho chang ngu dai gi dau ma can den ai do lam ” Quan su Quat mo “. Cu dung Luat Phap ma Hanh su.
  Nguoi Thinh tai, Sang Mat.

 9. Báo chí tối ngày toàn viết tài lao và vớ vẩn…chẳng khác gì tiếp tay cho những thằng phản động chống phá nhà nước…kỷ luật thì kệ ng ta..tối ngày ko chỉ biết viết tào lao…!

 10. Toàn là bọn chó phá hoại đất nước này. Thằng 3X thua trận nghỉ thì có con chó dại Nguyen Xuân Fuck lên thay. Con heo nọc Fuck còn tệ hại hơn 3X.

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here