Cồn Sẻ: Hiệu Trưởng chém phụ huynh học sinh

Ông Mai Lưu với vết thương bị dao chém
- Quảng Cáo -

CỒN SẺ (CTM Media) – Theo tin từ Việt Nam Thời Báo ngày hôm nay, 16 Tháng 1, 2017, Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học Cồn Sẻ ở thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, là ông Nguyễn Minh Khai, đã dùng một con dao lớn chém vào tay của một phụ huynh học sinh là ông Mai Lưu gây thương tích khá nặng.

Sự việc trên diễn ra trong bối cảnh hàng trăm các phụ huynh học sinh của Trường biểu tình nhằm đòi giải quyết vụ ông Nguyễn Minh Khai đã lạm thu và lạm chi trong suốt thời gian 25 năm ông này làm hiệu trưởng tại trường này.

Khi cuộc biểu tình diễn ra thì ông Nguyễn Minh Khai tìm cách chạy trốn với một con dao lớn thủ sẵn trong người. Khi bị các phụ huynh vây chặn giữ ông ta lại thì ông Khai vung dao chém bừa và chém vào tay ông Mai Lưu.

- Quảng Cáo -

Liên quan đến lời hứa của công an là sẽ giải quyết sự việc thì một phụ huynh chia sẻ là họ không tin là sự việc sẽ được giải quyết vì các phụ huynh đã nhiều lần lên tiếng nhưng ngành giáo dục và chính quyền tỉnh Quảng Bình vẫn không giải quyết và ông Khai ngày càng lộng hành dẫn đến cuộc biểu tình ngày hôm nay.

Ôi! Giáo dục ngày hôm nay dưới xã hội chủ nghiã! Con em chúng ta sẽ học được bài học gì đây?

- Quảng Cáo -

4 CÁC GÓP Ý

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here