Lãnh đạo các công ty dược lớn Sài Gòn phân phối thuốc ung thư giả

- Quảng Cáo -

 

SÀI GÒN (CTM Media) – 9 nghi can, hầu hết là người điều hành các công ty dược phẩm tư nhân có văn phòng tại Sài Gòn vừa bị khởi tố với tội danh điều hành các nhà máy sản xuất thuốc điều trị ung thư giả mạo trị giá 251 ngàn Mỹ Kim.

Tin từ báo chí trong nước thì biết ông Nguyễn Minh Hùng, tổng giám đốc điều hành, cùng với 4 nhân viên Công ty Pharma Việt Nam; ông Võ Mạnh Cường, giám đốc công ty vận chuyển hàng hải H&C bị truy tố về tội buôn lậu. Đồng thời, ông Phạm Anh Kiệt, tổng giám đốc điều hành công ty dược phẩm Sapharco, cùng với một dược sĩ  bị truy tố về tội dán tem giả và làm hồ sơ giấy tờ giả mạo.

- Quảng Cáo -

Theo luật hình sự Việt Nam, nghi can buôn lậu có thể bị phạt đến án tử hình tuỳ theo tội trạng. Được biết đường dây buôn lậu và phân phối thuốc giả điều trị bệnh ung thư đã bị khám phá từ tháng Chín 2014.

Không chỉ có loại thuốc điều trị ung thư, người ta còn tìm thấy hàng chục ngàn việc thuốc giả đã được nhập cảng từ năm 2012. Các công ty này khai báo đã hối lộ cho các bác sĩ ở các bệnh viện địa phương ít nhất 7 tỉ 500 ngàn triệu đồng, tương đương 336 ngàn Mỹ Kim để được phép bán thuốc giả tại các bệnh viện.

 

- Quảng Cáo -

13 CÁC GÓP Ý

  1. Trời đất ơi,cái lũ xúc sinh,con người ta đã bị bịnh hiểm nghèo thế rồi mà chúng còn khốn nạn làm giả thuốc điều trị bịnh ung thư nữa…Một lũ khốn kiếp,chúng mày đáng tội xử tử hết,cả những thằng nào con nào tiếp tay trong điều chế cũng như hành chánh cũng đáng tội xử tử hình…lũ đốn mạt chó chết,chúng mày sẽ bị Trời phạt nếu như chính quyền bao che tội lỗi cho chúng mày…Công an phanh phui hang ổ của chúng mày nhưng nếu toà án không xử đàng hoàng nghiêm minh thì cũng sẽ bị Trời tru đất diệt cùng với lũ chúng mày đồ xúc sinh khốn nạn

  2. Khi con người không còn lương tâm ,thì con người mất phần người , chỉ còn phần con , lợi nhuận trở thành bất lương !Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm và tốn kém vào bặc nhất vì thời gian chữa tri rất dài mạng sống tính từng tháng từng năm thế mà họ cũng chẳng tha .Còn gian dối muốn cướp mạng sống của người bệnh nhân đau khổ,loại này không biết gọi là loại gì.

  3. Tui no noi ung thu thuoc nao cung chet , ban thuoc gia chet som do ton tien mua thuoc bat tui no toi nghiep cho no uong het thuoc no lam roi tha no

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here