Thông báo diễu hành vì môi trường

Cuộc tuần hành chống chặt cây xanh ở Hà Nội hôm 26/4/2015.
- Quảng Cáo -

Một thông báo và kêu gọi tham gia cuộc diễn hành vì môi trường vào ngày Chủ Nhật 29.03.2015 sắp tới được phát tán trên trạng mạng xã hội hôm qua.

Thời gian: 9h30, chủ nhật ngày 29 tháng 3
Địa điểm: Đài phun nước Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội

dienhanhxanh

Thông báo cho biết, dự án “thay thế 6.700 cây xanh” Hà Nội không được công khai cho nhân dân, rất thiếu sự minh bạch rõ ràng, rất thiếu cơ sở khoa học dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận.

- Quảng Cáo -

Để thể hiện ý nguyện của nhân dân cả nước và nhân dân Hà Nội, thể hiện sự quan tâm của mình với những hàng cây trăm năm lịch sử, để đóng góp vào sự phát triển của thủ đô Hà Nội thân yêu, chúng ta sẽ tổ chức một cuộc diễu hành hòa bình vì thiên nhiên, vì môi trường, bảo vệ cây xanh. Chúng ta mong rằng qua cuộc diễu hành hòa bình vì môi trường và bảo vệ cây xanh này, chính quyền Hà Nội sẽ quyết định dừng hẳn, dừng triệt để dự án “thay thế 6.700 cây xanh”, đồng thời giải đáp cụ thể, trung thực và minh bạch những thắc mắc của nhân dân cả nước và nhân dân Hà Nội.

Thông báo ghi rõ, đây là sự tự nguyện tham gia của mọi người để cùng chung tay góp sức bảo vệ cây xanh của thủ đô Hà Nội, bảo vệ thiên nhiên, môi trường xanh tươi cho chúng ta và cho chính thế hệ con cháu sau này. Đây cũng chính là một cách hưởng ứng lời kêu gọi đóng góp xây dựng thủ đô Hà Nội, thành phố vì hòa bình, ngày càng phát triển hơn nữa.

Chúng ta sẽ thống nhất đi diễu hành theo tinh thần hòa bình, văn minh, lịch sự, có tổ chức và kỷ luật như hôm Tree Hugs.

Đây là cuộc diễu hành hoàn toàn dựa trên tinh thần THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT, hoạt đông trên nguyên tắc HÒA BÌNH, KỶ LUẬT, VĂN MINH và AN TOÀN. Chúng tôi và các bạn tham gia sự kiện này sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi hành vi cá nhân mang tính bạo lực, không phù hợp với luật pháp và mục đích của cuộc diễu hành hòa bình vì môi trường, bảo vệ cây xanh này.

Nguồn: https://www.facebook.com/events/915437341855581/

http://xuandienhannom.blogspot.de/2015/03/thong-bao-dieu-hanh-vi-moi-truong-ngay.html

- Quảng Cáo -

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here