Mấy ai bằng Lan?

- Quảng Cáo -

Đây là Lan, hay còn gọi là Lan giao, Lan làm ở tổng cục lãnh sự BNG, Lan là đảng viên cộng sản ưu tú, vừa mới được Thủ tướng Chính phủ trao bằng khen vì có công đưa người Việt Nam hồi hương trên những chuyến bay giải cứu.

Lan suốt ngày chửi Mỹ và phương tây nhưng có 2 con thì Lan gửi sang Tây du học cả rồi. Lan cũng có nhà ở bên Tây luôn rồi.
Lan này không phải người yêu của Điệp nên không thích đi tu mà thích đi tù.
Tối qua, Lan bị bế đi cùng 3 đồng chí của mình. Lý do đã ký duyệt cho hàng trăm chuyến bay gọi là giải cứu, đem 200.000 người về nước, nhưng Lan đã áp phe với hãng bay VNA để trấn lột của công Dân Việt ở hơn 60 nước.
Người ta tính ra con số 200.000 người đem về bị Lan và những người cộng sản đồng chí của Lan ép khách mua vé bay gấp 4-5, có thời điểm lên 8 lần. Vì thế, cứ tính trung bình mỗi vé Lan và những đồng chí kiếm 1000$, đem nhân cho 200.000 thì đã kiếm 200 triệu đô la. Đút tiền nhiều là thế, còn được bò đỏ, tuyên giáo tung hô là nhân đạo thì mấy ai bằng Lan?
Lợi dụng dịch bệnh mà ăn không chừa thứ gì, ăn cho Dân khốc hại, ăn một cách tàn bạo như thế thì chỉ có người cs mới làm được. Vì trên thế giới, làm gì có quốc gia nào vô nhân đạo như thế, làm gì có quốc gia nào quan chức ngoại giao bị sộ khám vì hối lộ kiểu này? Chỉ có những người kinh qua lý luận cách mạng vô sản mới đủ dũng cảm vứt nhân tính mà làm chuyện bất nhân như thế.
Lan chỉ làm cho mọi người coi một lần thôi, không có lần sau đâu!
PHẠM MINH VŨ

(Có kèm hình NGẠO NGHỄ VIỆT NAM)

- Quảng Cáo -