Từ bán đảo Triều Tiên đang tiến tới hòa bình, thống nhất nghĩ về Việt Nam

Luật sư Lê Công Định trả lời phỏng vấn của Nhà báo Trần Quang Thành

- Quảng Cáo -

Cuộc gặp giữa lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Hàn quốc Moon Jae-in nhân hội nghị thượng đỉnh liên Triều từ ngày 18 đến 20/9/2018 tại Bình Nhưỡng, thủ đô nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên lần này không chỉ được xem là cơ hội lịch sử hiếm hoi để Hàn Quốc và Triều Tiên cải thiện quan hệ, mà còn cho thấy rõ quyết tâm cũng như nỗ lực chung của hai bên hướng tới hòa bình và thịnh vượng trên bán đảo Triều Tiên bất chấp những thử thách và khó khăn phía trước.

Đối với những người dân Hàn Quốc và Triều Tiên vốn luôn trông đợi một kỷ nguyên quan hệ hòa bình giữa hai bên, thì cuộc gặp giữa Tổng thống Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Kim Jong-un lần này thực sự là cơ hội vàng để hai bên hóa giải những bất đồng trong quá khứ, cùng nhau thiết lập mối quan hệ tốt đẹp hơn – Hòa bình và thịnh vượng.

Trong bài phát biểu dài 7 phút trước hàng vạn người dân Bình Nhưỡng. Tổng thống Moon Jae-in nói “”Tôi đề nghị chúng ta nên chấm dứt hoàn toàn 70 năm thù địch và có bước tiến lớn hướng tới hòa bình để lại trở thành một dân tộc”

Từ bán đảo Triều Tiên đang tiến tới hòa bình, hòa giải, thống nhất nghĩ về Việt Nam thống nhất trong chiến tranh huynh đệ tương tàn do cộng sản gây nên, luật sư Lê Công Đinh đã có cuộc trò chuyện với nhà báo Trần Quang Thành.

- Quảng Cáo -

ĐÃ CÓ 1 GÓP Ý

  1. hoan hô hai miền nam bắc triều tiên, dã thống nhất hoa bình của hai miền nam bắc thật dáng khâm phục của hai vị lãnh dạo.

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here