Im lặng, cúi đầu thấp một chút thì hơn!

Hoàng Trường - Chân Trời Mới Media

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du Lịch Nguyễn Ngọc Thiện. Ảnh: Hoàng Hà.
- Quảng Cáo -

Ngày 11 Tháng Tám 2016 vừa qua, sau khi được tin vận động viên bộ môn bắn súng Hoàng Xuân Vinh đoạt được Huy Chương Vàng và Huy Chương Bạc tại Thế Vận Hội Olympics Rio, ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ Trưởng Bộ Văn Hoá Thể Thao và Du Lịch, trong cuộc họp của Tổng Cục Thể Dục Thể Thao đã có phát biểu như sau “ … Đó là tấm huy chương đặt trong bối cảnh thiên thời, địa lợi, nhân hoà, là thời khắc Việt Nam đứng trên các cường quốc lớn … Giờ đây chúng ta có thể ngẩng cao đầu.”

Vận động viên, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh
Vận động viên, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

Tuyên bố của ông Nguyễn Ngọc Thiện là biểu hiện thái độ và cách hành xử của một con cóc tồi tàn ngồi đáy giếng huênh hoang vô lối.

Trước tiên, ai cũng biết là những thành tích mang tính lịch sử của VĐV Hoàng Xuân Vinh đến từ những nỗ lực rất cá nhân của Anh và sự hỗ trợ, giúp đỡ từ những người thầy, bạn và gia đình Anh, chứ tuyệt đối không hề do công lao của ông Bộ Trưởng vô tích sự Nguyễn Ngọc Thiện và Bộ mà ông trách nhiệm. Điều kiện tập bắn của anh Hoàng Xuân Vinh đã được truyền thông mô tả là “còn tồi tàn hơn cả … Campuchia”, và phái đoàn thể thao của Việt Nam hoàn toàn thiếu thốn về mặt hỗ trợ cho các thể tháo gia kể cả săn sóc y tế.

Ông Thiện nên lấy làm xấu hổ và biết thân thay vì kể công và “ăn ké” và huênh hoang!

- Quảng Cáo -

Một quốc gia đáng lẽ phải có một vị trí hàng đầu trên thế giới mà nhờ có “Đảng Cộng Sản Quang Vinh Muôn Năm với 86 năm lịch sử” mà ngày nay vẫn tiếp tục là một trong những nước nghèo nàn, lạc hậu sắp bị Campuchia vuợt qua mặt; và mới may mắn lần đầu giành được 1 huy chương vàng sau 120 năm lịch sử Thế Vận Hội, thế mà ông Bộ Trưởng Thể Thao đã dám mở miệng thở ra những từ ngữ rất khó nghe như “ … Việt Nam đứng trên các cường quốc lớn … và ngửng cao đầu …”.

Người Việt Nam không khỏi xấu hổ với những tuyên bố láo lếu, thiếu văn hoá, thiếu tinh thần thể thao khiêm tốn và đáng phỉ nhổ của ông Nguyễn Ngọc Thiện, một người hoàn hoàn toàn bất xứng trong vai trò lãnh đạo nền thể thao và văn hoá của nước nhà, đáng bị cách chức.

Ông Nguyễn Ngọc Thiện nên biết im miệng, cúi đầu thấp một chút thì hơn!

- Quảng Cáo -

8 CÁC GÓP Ý

  1. Tấm huy chương vàng cho lũ giặc nô tầu ngụy hám quyền bán đất nước biển đảo tham lam đầu độc dân tộc thì hãnh diện lol đéo jì mà to mồm…trò giải trí rẻ tiền.

  2. tụi chúng mày chỉ vắt kiệt sức dân thôi không làm được cái đầu -thành tích đó là cá nhân đầy lỗ lực tập luyện cùng thầy trò và gia đình đông gpo tiền mua dâm tập còn không có bây giờ thì nó từng thế giới này lên đúng là một lũ bẩn thỉu

  3. Vietnam is full of offical people like him, your only qualification to get the job is a bag of money and follow CSVN like a stupid dog regardless and beyond any reasoning.

    #%$& CSVN, YOU SHOULD DIE WHEN LENNIN, STALIN, MAO, HCM DIED.

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here