Khởi tố Luật Sư Trần Vũ Hải: Âm mưu chính trị của Tô Lâm?

- Quảng Cáo -

Chương trình Câu Chuyện Trong Tuần trên kênh Youtube Việt Tân kỳ này, Nhà Giáo Phạm Minh Hoàng và Luật Sư Nguyễn Văn Đài bình luận các sự kiện nổi cộm được dư luận đặc biệt chú ý:

– Luật Sư Trần Vũ Hải và vợ Ông bị khởi tố về “hành vi được coi là giúp sức trốn thuế” trong một vụ mua bán bất động sản tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa năm 2016, với số tiền là 276 triệu đồng. Liệu đây có là một âm mưu chính trị của Bộ Trưởng Bộ Công An Tô Lâm?

– Hàng chục đám cháy rừng xảy ra dọc 6 tỉnh miền Trung Việt Nam, đặt biệt là tại Hà Tĩnh, nơi bị cháy nhiều nhất. Điều khiến dư luận băn khoăn lẫn kinh ngạc là các lực lượng chức năng và cả người dân địa phương tham gia dập tắt các đám cháy bằng những phương tiện chữa cháy thô sơ, thậm chí phải sử dụng cành cây để dập lửa. Rõ ràng là chính quyền đã không có đầu tư gì nhiều vào việc phòng cháy chữa cháy rừng. Phải chăng vấn đề bảo vệ môi trường, tài sản thiên nhiên không được xem là một vấn đề quan trọng tại Việt Nam?

– Sự kiện các thầy cô giáo đi coi thi bị khám xét bằng máy rà soát kim loại, để xem có mang theo thứ gì trong người vào phòng thi hay không, nói lên điều gì của hệ thống thi cử nói riêng và giáo dục Việt Nam nói chung?

- Quảng Cáo -

Youtube Việt Tân

- Quảng Cáo -

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here