Sydney, Úc Châu xuống đường triển lãm tội ác cộng sản

0
- Quảng Cáo -

Sáng thứ 7, ngày 02/03/2019, cơ sở Việt Tân Sydney đã tổ chức buổi xuống đường triển lãm tội ác cộng sản và vận động đồng hương ký thỉnh nguyện thư cho ông Châu Văn Khảm, một thành viên của đảng Việt Tân bị nhà cầm quyền CSVN bắt giữ từ ngày 13/01/2019 tại Sài Gòn.

Chương trình được bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng tại Cabramatta, Freedom Plaza. Hàng loạt các hình ảnh được trưng bày nhằm tố cáo tội ác của nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam, trong đó có cả những hình ảnh mang tính lịch sử về Cuộc Thảm Sát Mậu Thân năm 1968 và Chiến Tranh Biên Giới Việt Trung năm 1979. Ngoài ra còn có hình ảnh các Tù Nhân Lương Tâm và nhiều hình ảnh mang tính đấu tranh khác, đã thu hút được đông đảo quý đồng hương đến quan tâm, theo dõi.

Đặc biệt là có khá nhiều đồng hương đã tham gia ký vào thỉnh nguyện thư kêu gọi Thủ tướng Úc yêu cầu  nhà cầm quyền Hà Nội trả tự do cho ông Châu Văn Khảm, một nhà đấu tranh cho nhân quyền người Úc gốc Việt, khi ông thực hiện chuyến đi tìm hiểu và lượng định tình trạng nhân quyền tại Việt Nam – vài ngày trước khi diễn ra phiên Kiểm Điểm Định Kỳ Phổ Quát của Liên Hiệp Quốc về hồ sơ nhân quyền của nước CHXHCN Việt Nam,

Tiếp nối chương trình là nhiều tiết mục văn nghệ với những bài hát đấu tranh đầy ý nghĩa được trình bày bởi Ban Hợp Ca Việt Tân đã góp phần làm cho chương trình thêm phần sôi nổi.

- Quảng Cáo -

Chương trình kết thúc tốt đẹp lúc 1 giờ 30 chiều cùng ngày.

Như Trúc (Sydney) tường thuật

Một vài hình ảnh của cuộc xuống đường:

- Quảng Cáo -

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here