Em dâu tôi chết tại trụ sở công an vì … tự đâm kéo vào cổ

This image has been resized with Reshade. To find out more visit reshade.com
- Quảng Cáo -

Nguồn FB Hoang Khuong

TIN NÓNG

Công an đã tiến thêm một bước trong tác nghiệp khi gây ra cái chết thê thảm ngay trong đồn công an lúc thẩm vấn nạn nhân. Lần này nạn nhân là một phụ nữ có 2 con còn nhỏ.
Vẫn máu lạnh, trơ trẽn chối biến, họ bảo là nạn nhân tự tự bằng kéo.
Bài báo dưới đây của nhà báo Hoàng Khương bị FB lấy xuống sau 1 giờ mà không nêu lý do. Chế độ chữa cháy bằng cách bịt miệng dân?
********************

EM DÂU TÔI CHẾT TẠI TRỤ SỞ CÔNG AN VÌ… TỰ ĐÂM VÀO CỔ
(Bài viết của nhà báo Hoàng Khương)

- Quảng Cáo -

Chiều hôm qua, 13-10, em họ tôi (con chú ruột) và vợ sau khi dự đám giỗ bà nội tôi (Ninh Hoà, Khánh Hoà) trở về thì bị một số cán bộ Công an thị xã Ninh Hoà ập vào nhà làm việc.

Đến 15 giờ cùng ngày, em dâu tôi là Huỳnh Thị Nhung (1973, ngụ Dục Mỹ, Ninh Xiêm, Ninh Hoà, Khánh Hoà) bị đưa về trụ sở công an thị xã lấy lời khai về việc kinh doanh nhà trọ có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

8 giờ sáng hôm nay, 14-10, em họ tôi nhận được điện thoại từ chủ tịch xã Ninh Xiêm thông báo Nhung đã chết tại cơ quan điều tra Công an thị xã Ninh Hoà, hiện đang khám nghiệm tử thi.

Khi gia đình em tôi có mặt tại trụ sở Công an thị xã thì một vài vị công an mặc thường phục lạnh lùng thông báo em dâu tôi đã tự sát vào lúc 22 giờ. Trong lúc đang lấy lời khai, Nhung đã chụp chiếc kéo để sẵn trên bàn và tự đâm nhiều nhát vào ngực, cổ…

Chinh, chồng Nhung, kể khi có mặt làm thủ tục kết thúc công tác khám nghiệm tử thi, một vài vị công an “khuyên” nên ký vào biên bản và sớm đưa xác về lo hậu sự, họ sẽ tha tội cho…

Thêm một cái chết đầy… kịch tính xảy ra tại trụ sở công an như biết bao vụ việc đã từng xảy ra trên khắp đất nước này. Và lần này là Nhung, em tôi, người đàn bà quê lam lũ, ít học, hiền lành và là mẹ của 2 đứa con…

Mong em yên nghỉ
Anh hứa sẽ làm những gì có thể để linh hồn em được nhẹ nhàng…

- Quảng Cáo -

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here