Chốt chặn cuối cùng

- Quảng Cáo -

Fb. Đỗ Ngà|

Nhân dân, 1 khối gần 100 triệu người. Chỉ cần 1% là có ngay 1 triệu người xuống đường, CS lo sợ. Chỉ cần 2% là có 2 triệu người xuống đường, CS đái ra quần. Chỉ cần 4% là có 4 triệu người xuống đường. Đến lúc đó, ầm một tiếng, lâu đài CS đổ nát thành một đống xà bần chôn hàng vạn xác những kẻ có dã tâm bán nước hại dân.

Nhìn thấy tiêu cực của chính quyền thì gần 100 triệu người nhìn thấy, vì nó nhan nhản trên báo nhà nước chứ chẳng ai vu khống. Từ thực tế trên báo chính thống, người ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu nguyên nhân bằng những phản biện trên facebook, số lượng những người này cũng có hàng chục triệu. Vì thế mà cũng có hàng chục triệu người đã thấu đáo về cái xấu xa của chính quyền này. Đây là nguồn nhân lực tiềm ẩn, nó rất lớn nếu biết khai thác.

Dòng nhận thức của dân chỉ có tăng chứ không giảm. Để ngăn cản sự chuyển biến trong nhận thức của người dân, CS huy động 800 tờ báo của đảng vào cuộc chiến. Kết quả thua, vì vạn kẻ dối trá cũng không thể thắng lý 1 người nói thật. Tức quá, đảng trở nên u mê hơn bao giờ hết, Đảng cho lùa một đám hàng chục vạn DLV trực chiến trên mạng. Cũng thất bại ê chề, vì đám DLV không chiến đấu được gì ngoài việc phô diễn cái đầu bò cho thiên hạ khinh khi, và người ta khinh khi luôn đảng vì những trò bẩn mà Đảng áp dụng. Thua mặt trận DLV, Đảng lồng lộn như con thú hoang bị trúng ná. Đảng lùa tiếp 10.000 thằng có thẻ ngành, đám này có tên là LL47, tiếp tục chống những tiếng nói sự thật. Kết quả, chỉ là trò report cho sập nick chứ trên mặt trận bút chiến, chúng nó chỉ là con số zero tròn trĩnh. Đảng lại thấy bại lần nữa.

- Quảng Cáo -

Sự thật là kẻ thù của Đảng. Những ai hiểu ra sự thật đều là thế lực thù địch của Đảng. Như vậy, thế lực thù địch mà Đảng ngầm ám chỉ chính là toàn dân chứ không ai khác. Nhưng để chỉ mặt trực tiếp toàn dân gọi là “thế lực thù địch” thì Đảng không dám. Chọc vào ổ kiến lửa lòng dân một cách trực diện là con đường tự sát nhanh nhất của ĐCS. Vì vậy, nên đảng đã lấy một cái tên xa lắc xa lơ, một cái tên ở tận bên Mỹ và chả ảnh hưởng gì nhiều đến sự chuyển biến nhận thức toàn dân để làm bao bố trút giận. Hễ khi nào dân biểu tình thì đảng mang Việt Tân ra đổ lỗi. Thực ra, chính Đảng cũng thừa hiểu, Việt Tân chả sách động gì được với những người dân đã hiểu rõ sự thật. Chỉ có người dân tự bảo nhau, và họ thấy cần thiết xuống đường là họ xuống thôi. Nhưng Đảng không bao giờ dám gọi nhân dân là thế lực thù địch.

Như vậy, Đảng đã bất lực trong việc duy trì sự ngu dân. Làm ngu dân là cách làm đề phòng bất trắc cho Đảng từ xa. Nay cách này bị vỡ, Đảng đang vội vã ngăn chặn sự bùng phát của lòng dân bằng gieo rắc sợ hãi. Đảng tăng cường bọn an ninh, đám an ninh thì dùng mọi trò bẩn, chúng công khai hoặc đội lốt giang hồ để chơi trò bẩn với dân. Thấy chưa đủ, Đảng huy động tối đa đám công an địa phương, lực lượng dân phòng, côn đồ tay sai vv..vào cuộc. Tất cả như một đám thú hoang đang đói mồi sẵn sàng ăn tươi nuốt sống người dân. Chúng hăng máu ngăn cản, đe doạ, theo dõi, hành hạ những ai dám viết, dám like, dám share sự thật.

Thấy đáng sợ đấy, nhưng đây là chốt chặn cuối cùng cho sự an toàn chế độ. Cho nên, tôi mong rằng, mỗi người trong chúng ta hãy sử dụng mạng xã hội một cách khôn ngoan. Lập nick facebook mới, nick này chỉ dùng để tham gia mạnh vào phong trào lan toả sự thật. Dùng phần mềm PVN ẩn IP hoặc dùng nick ảo chỉ chuyên xài WiFi ở cà phê, tránh dùng Internet tại nhà. Hãy là người dùng Internet thông minh để đánh thủng chốt chặn cuối cùng của CS. Chỉ cần khai thông bức tường sợ hãi thì sẽ có sự bùng phát kiểu thác lũ. 5 triệu người xuống đường sẽ nhấn chìm được CS giúp đất nước thoát đại hoạ./.

- Quảng Cáo -

45 CÁC GÓP Ý

 1. Hơn 43 năm đã trôi qua…Chúng ta đã nếm đủ sức mạnh của ĐỘC TÀI, TÀN BẠO. Giờ chính là lúc chúng ta phải đáp trả bằng sức mạnh của DÂN CHỦ, TỰ DO và CÔNG BẰNG để đập tan bè lũ CSVN buôn dân, bán nước, mang lại đời sống ấm no, hạnh phúc cho toàn dân VN hôm nay.

  • Chuột Nhắt sống tốt lắm,chứ không như tới đời mày phải đi làm nghề dlv,mà đi làm cả năm cũng không dư dc mấy trăm ngàn về quê ăn tết,giờ phải mang nhục đi xài nick ảo hả thằng Hien Nguyen

  • Peter Tongdinh làm nô lệ cho Pháp mà sống tốt. Ừ đúng rồi, chắc mày là con cháu của bọn quan lại, tướng tá người Việt tay sai, sẵn sàng làm chó cho Pháp chứ gì. Bọn đó được Pháp nuôi, cho ăn sung mặc sướng để làm tay sai cho nó cai trị dân mình. Cha ông chúng mày đã làm chó thì đến đời chúng mày cũng làm chó thôi, đâu tiến hóa được thành người chứ

  • Ủa vậy hồi nào tới giờ mình sống không ấm no hạnh phúc hả ta??? Mà cũng không đúng mình vẫn ăn ngày ba bữa. Quần áo mặc cả ngày. Càphê cà pháo nhậu nhẹt bạn bè thoải mái. Con cái học hành đầy đủ. …. vậy là không ấm no hạnh phúc sao???? Phân vân quá đi. Có ai giải thích thêm giùm tôi không ??? Và hình như mình thấy ở nước ngoài cũng phải cày chết ông chết bà mới có mà chứ có phải trên trời rơi xuống đâu ta

 2. Thằng Lớp vỡi lòng đang bi bô đọc những con số đầu tiên, 100% lũ phản quốc các ngưi thì cũng chỉ chục ngàn người, huy động 5 xe bọc thép xay thịt cho heo ăn cũng mất vài tiếng…,Ảo tưởng

 3. Tất cả mọi người đứng lên lật đổ bọn chó cộng sản đi đừng để bọn chó cộng sản nguyễn phú trọng và nguyễn xuân phúc và tất cả bọn cộng sản tồn tại nửa

 4. bài viết thể hiện cái ngu của tác giả, văn thơ lủng củng, kiến thức công nghệ yếu kém cũng bày đặt lên viết bài diễn giải này nọ, nói chung đề nghị trang chantroimoimedia.com duyệt bài tốt hơn để nâng cao chất lượng trang web> Than!!

 5. Lũ phản động! Hãy để cho đất nước được bình yên! Cho mọi người dc yên vui hưởng trọn hạnh phúc trong ngày lễ độc lập của dân tộc. Bà con hãy tỉnh táo, và nhìn đất nc seary đó, đừng đổ máu đồng bào mình nữa. Đất nc bình yên làm giàu thôi!

 6. Để xem nhân dân đứng về phía ai nhé lũ phản động. Dân tao mà như vậy thì ko đến nỗi lũ bán nước pải sống chui lủi bên xứ người có nhà ko dám về có quê mà ko dám về. Nỗi nhục nào hơn nỗi nhục bán nước

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here