Thông báo KHẨN: Blogger Huỳnh Thục Vy bị công an bắt giải đi

72
- Quảng Cáo -
Nguyễn Thị Hương FB

Tin từ Duy, chồng của Vy, báo nhờ qua điện thoại người hàng xóm, khoảng 30 công an an ninh đã vào nhà riêng của vợ chồng ở Buôn Hồ-Đắc Lắc, dùng vũ lực bắt Huỳnh Thục Vy đi.

Huỳnh Thục Vy là một blogger bất đồng chính kiến, đấu tranh đòi nữ quyền và bảo vệ nhân quyền. Vy là tác giả cuốn sách “Nhận định Sự thật Tự do và Nhân quyền”, đã góp phần làm rõ tình trạng vi phạm nhân quyền tại VN.

Trong 1 post gần đây, Thục Vy tuyên bố không việc gì phải làm việc với an ninh, theo Giấy triệu tập lần 04, “liên quan đến xịt sơn lên cờ tổ quốc.”

- Quảng Cáo -

Cuộc vây bắt xảy ra lúc 7g sáng hôm nay, 9/8/2018. An ninh đã thu giữ cả 2 điện thoại của vợ chồng. Hiện Duy và con gái 22 tháng tuổi đang bị canh gác cẩn mật, không cho ra khỏi nhà.

- Quảng Cáo -

72 CÁC GÓP Ý

  • Em đang bênh vực ai vậy , em ủng hộ bọn quan quyền bất lương ấy sao? Em ngưỡng mộ gì cái thứ mà sếp của chúng là 6,7 thằng tướng tá công an lại đi làm cá độ bóng đá, đi cướp đất nhà nước, tham ô.. và các bộ ngành giáo dục vừa qua, tráo đổi điểm thi của hs làmsai tội tình cho các tuổi thơ cực kỳ nghiêm trọng thối nát..vừa rồi ấy, lo mà ra trại giam gỡ tội dùm chúng nó.! Em là một trong những loại dân đen hà rứa, bỏ tính ấy đi.

  • Anh khuyên em cảm thấy mất phương hướng ta ..”đừng đi tiếp nên dừng cuộc chơi” cách mà anh Lại Văn Sâm hỏi lần cuối của các thí sinh ấy và ..”sống sao cho tử tế khi không phải là kẻ đang ngồi trong ghế Quan ” .. câu này của bác ba Dũng ngày ấy có nói..

 1. Lu Bo do, Hen voi Giac, Ac voi Dan !
  Bat 1 nguoi Phu nu co con nho ma phai 30 Thang Bo do, sao Chung khong Keo nhau ra Dao Truong sa ma Dau tranh cho dat nuoc ???? Lu HEN !
  An com cua Dan
  Tho ma Cong san !!!

 2. bất đồng chính kiến là bắt bỏ tù.thì đề nghị lãnh đạo đừng có xây cầu để rút tiền nữa.xây thêm nhà tù đi.vì k ai ưa đảng đâu.mịe chưa thấy cs làm dc cm j mà toàn hại dân

 3. Có khả năng thằng cộng đảng búa liềm phúc kiến không Đàm Phán được hiệp định EVFTA lại bắt đầu giở ” Trò bẩn ” ra lại Đàn Áp người bất đồng chính kiến Việt Nam để gây sự chú ý của các tổ chức Nhân Quyền quốc để mặc cả.Lại giở cái trò cũ rích bẩn thỉu ra.Lol !

 4. Chế độ cộng sản luôn hèn với giặc và ác với dân là có thật.!
  Bắt cứ một người dân nào dám nói lên sự thật hay đồi hỏi nhân quyền tự do thì chúng nó đến bắt tội chụp mũ ngay,

  Khi thế sự đổi triều: Những thằng côn an chúng mày hãy nhìn cho kỷ tấm hình này nhé…

 5. Mến gửi các bạn đọc, tôi là người ít học văn chương củng không thông thạo, có chừng mực, tôi nghĩ tới đâu tôi nói tới đó.
  Vì sự uất ức trong lòng khi nhìn về đất tổ quê mẹ đan lâm vào cảnh bất an của nước nhà lòng đau như cắt.!
  Nên hôm nay…
  Tôi xin lấy ra hai chữ “ĐỘC TÀI” để làm một bài văn với tư cách cá nhân.
  Hơn nữa
  với sự hiểu biết nông cạn, nếu tôi viết ra những điều nào sai lỗi, xin các bạn đọc thương tình bỏ qua;

  ***Thế sự nào, triều đại củng theo thời gian rồi thay đổi.
  Nhưng không thể chấp nhận nhìn một đảng quá quyền lực “ĐỘC TÀI” họ ngồi trên công lý điều hành thành ra cuồng độc tài.
  Cái thái quá của “Độc TàI” luôn là một chủ chương sai lầm cố chấp…”
  Từ đó cho chúng ta xét nghiệm thấy rằng cái tham khổ của hai chủ “Độc Tài”…nó sẽ sinh sản ra cái gọi là tham lam nhủng nhiểu có hệ thống…”
  Hệ thống: Trên chòng xuống dưới chòng lên, sự chằn chịch chòng lắng lẵng nhau hàng loạt rối cuộn như hình dây…nhưng một công thức không có hệ số…”

  Hai chữ ” Độc Tài” mang tính chất độc quyền uy thế…”
  Tương tựa như bất vi bất dịch, là một hình thức mặt phẵn cố định không rời đỗi…có phải chăng.?!

  Trong nội dung “Độc tài” là một cơ chế cố định không được quyền rời đổi vị trí.
  Nói rõ ra nó là chủ thể độc quyền quảng trị uy thế tư duy chủ quan, mà không khách quan…”
  Từ đó chúng ta suy ra, nó chỉ có một tuần lốp mõng bề mặt cố định…”
  Mà không thấy rõ ràng công dụng nội dung bề trong trung chính của chính nó…”

  Tóm lại: Độc là nơi thâm sâu vô hạng khó tìm đến nơi trốn tàn ẩn “Độc”. (Dấu kín)
  Tài mà không biết đến cái giá trị đạo lý, Chân Thiện Mỹ, Tài” là tài dở.
  Độc mà không tìm đến sự thật thà trung chính “Độc” là độc hại,

 6. Việc làm này của Đảng Cộng sản Việt nam không thể ngăn cản những người có lòng yêu nước, mà càng ngày càng gây thêm sự kích động lòng căm phẫn trong nhân dân!

 7. Hiến pháp, luật pháp của Cộng sản lập ra chỉ để lừa bịp dân, thực ra thì Đảng không thực thi pháp luật, mà xem hiến pháp chẳng có giá trị gì!

 8. Cong san chi co vay thoi ai ma biet duoc su that va tu choi uong thuoc lu ,thuoc ngu cua no la se bi bat bo ,dan ap va cuop dien thoai…Thay ma ngan ngam cho Viet cong ba ke

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here