Khi kẻ cướp đến cướp nhà cướp đất, bạn phải làm gì ?

35
- Quảng Cáo -

Fb. Chu Mộng Long|

Những kẻ nhân danh luật pháp, đạo đức và văn minh nói: giết người bất luận trong hoàn cảnh nào cũng là phạm tội.

Vậy khi có kẻ đến cướp đất, cướp nhà, bạn phải làm gì khi không được đối thoại, không được một chỗ dựa nào khác để bảo vệ đất, nhà của bạn?

Trong lịch sử nhân loại, tôi chỉ thấy có một cách duy nhất: dùng vũ khí giết kẻ cướp để tự vệ. Từ chiến tranh bảo vệ bộ tộc trong anh hùng ca cổ đại cho đến các cuộc chiến tranh vệ quốc thời trung đại và hiện đại, người ta đều chỉ có thể cầm vũ khí chiến đấu chống kẻ thù.

- Quảng Cáo -

Cha ông tôi đã từng làm thế. Tôi cũng đã từng cầm súng chiến đấu như thế trên mặt trận chống giặc ngoại xâm. Và tôi cũng sẽ tiếp tục như vậy nếu có giặc cướp xâm phạm.

Những người từng cầm vũ khí giết giặc bảo vệ tổ quốc, cũng là bảo vệ nhà đất của mình, có phạm tội tử hình không?

Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Quang Trung, Nguyễn Trung Trực, Phan Đình Phùng, Nguyễn Thái Học, Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp… và hàng triệu triệu người Việt vô danh trong lịch sử đã từng làm như vậy có phạm tội tử hình không?

Sách giáo khoa có dám viết lại lịch sử để dạy con cháu chúng ta, rằng những người từng cầm vũ khí giết giặc trên là đáng tội tử hình không?

Tôi tin chắc sự tuyên án tử hình một cách lạnh lùng ấy chỉ có thể là giặc cướp!

- Quảng Cáo -

35 CÁC GÓP Ý

  • tầu cai trị vn 1000 năm pháp cai trị việt nam 100 năm . họ không ác như việt công họ cai trị chúng ta , bằng chứng cụ thể là họ không bảo dân ta ở bất hợp pháp , họ làm đường xây dựng cầu cống bệnh viện hàng ngàn công trình khác họ không cưỡng chế , giải tỏa , chiếm dất của dân ta , họ không dặt trạm thu phí tràn lan , nơi nào cũng có như bây giờ , họ không phá rừng ,xả chất thải độc hại ra ao hồ sông biển cho cá chết đầy dẫy như cộng sản họ làm với dân ta , họ không bắt dân ta đóng cả ngàn thuế , họ không cho dân ta sài thuốc giả để giết dân ta như cộng sản họ cai trị dân ta như bây giờ mình kể sơ sơ vậy thôi để các bạn kể tiếp nhé

 1. ở Việt Nam khi kẻ cướp đến nhà trước tiên hỏi -mày là kẻ cướp ai cử đến ! hay mày của băng đảng nào .nếu nó trả lời cướp do công ti này hay dự án thì hãy mời nó vào nhà xin nó thêm vài ngày nữa để dọn đi ,nếu chống lại tội sẽ nặng thêm và mất sẽ tăng lên có khi măt trắng vì sau nó có cả một bộ máy công quyền và cả lực lượng hùng hậu được trang bị cả vũ khí mua sắm từ tiền thuế của dân -trường hợp thứ hai nếu nó cướp thực thì phải bình tĩnh hỏi mày thuộc nhóm nào nếu cướp có bảo kê chông lại nó thậm chí bắt nó nộp công an thì sau nó cũng sẽ được thả và bạn sẽ bị trả thù hoặc đánh nó trọng thương bạn sẽ bị tội xâm phạm thân thể người khác …..cuối cùng bọn nó sẽ xúm lại xử án bạn . trường hợp nó là thằng cướp đột xuất do đói giải quyết trước mắt cuộc sống của nó bắt nố giao công an bạn bảo do công an bắt còn tôi làm chứng công an bắt cướp và giỏi lắm và vật chất bạn xin lại. bạn sẽ được công an khen và nhanh chóng giải toả …với anh Hiến thì chết cầm chắc rồi giờ chỉ cầu trời thôi vì bằng chứng rõ như ban ngày kẻ cướp được giảm án và sau vài năm ở tù bọn cướp đại diện tổ chức cướp có pháp luạt hỗ trợ sẽ ra tù và cướp tiếp

 2. Khi kẻ cướp đến nhà tốt nhất là chạy nếu đánh nó thì bị đi tù vì phòng vệ quá đáng tốt nhất dâng hết tài sản cho cho nó rồi mình đi tìm kẻ cướp sau đó đi kiện kiện không được thì đi ăn xin

 3. ĐẤT NƯỚC MÌNH NGỘ QUÁ PHẢI KHÔNG CÁC BÁC? Càng ngày càng thấy thất vọng về cái xã hội này, một xã hội có lẽ đã đạt đến tột đỉnh của sự thối nát và bẩn thỉu.

 4. Bài viết của một
  cựu đảng viên đảng cộng sản Việt Nam
  Lê Minh Đức

  (Ta là quái thai thời đại. Ta không xứng đáng đứng ngang hàng với loài người văn minh trên trái đất này. Thảm họa diệt chủng đã hiện ra trước mắt, không ai có thể cứu được dân tộc Việt Nam khỏi thảm họa này, ngoài 90 triệu người Việt. LMĐ)

  Gửi các đảng viên đảng cộng sản Việt Nam để nhìn lại chính mình!

  Nếu một người cứ đứng trên quan điểm phân biệt bạn thù của đảng cộng sản Việt Nam, thì tôi nói thật hận thù đó không nguôi được. Vì sao ư? Vì quá nhục.

  Này nhé. Ta chiến đấu vì lý tưởng cộng sản, coi Mỹ là kẻ thù giai cấp, kẻ thù của hoà bình thế giới. Ta thắng nó với lòng tin rằng chẳng bao lâu sau thằng tư bản sẽ quỳ gối trước mặt phe cộng sản để cầu xin ân huệ.

  Thế mà tất cả những gì ta hy sinh cho cuộc chiến 20 năm máu lửa đó, trong phút chốc bỗng biến thành trò cười rẻ tiền. Chủ nghĩa cộng sản sụp tan thành mây khói. Nay ta quay lại cầu xin nó, theo đuôi nó xây dựng chủ nghĩa tư bản, năn nỉ nó công nhận ta là kinh tế thị trường.

  Bao thế hệ hy sinh chống Mỹ để thấy những thế hệ sau chiến tranh lớn lên hướng về văn hoá Mỹ, cuồng Mỹ. Hoá ra những gì ta làm trong quá khứ đều sai, đều ngu muội , đều vì ta có tầm nhìn không quá lũy tre làng.

  Hỏi như thế có nhục không? Mà nhục như thế thì quên thế nào được. Nay ta trải thảm đỏ mời Mỹ quay lại. Cái mặt dày đểu cáng ta biết giấu vào đâu? Đành phải lôi lại chuyện quá khứ rằng Mỹ giết dân ta. Thì sao, nó không giết ta để ta giết nó hay sao?

  Trong cuộc chiến tranh do ta chủ trương, có thằng nào không phải là Việt Cộng trong mắt người Mỹ. Ta sống trong dân, ta giấu vũ khí trong vườn nhà dân. Dân và ta đều quần đùi đen, áo bà ba đen, tay cầm liềm cắt cỏ mà AK-47 giấu trong bờ ruộng. Ta đánh úp nó chết nhăn răng vì nó tưởng du kích ta là dân lành.

  Trong khi đó ta giết chính đồng bào ta, ta trói đồng bào ta như trói gà, rồi ta chặt đồng bào ta làm ba khúc sau vườn. Ta dùng cuốc đập đồng bào ta vỡ sọ. Ta chôn sống đồng bào ta sau khi bắt chính họ đào huyệt…Ta tuyệt đối không nhắc lại chuyện đó. Ta tuyệt đối tìm cách quên rằng thằng đàn anh Trung Quốc đã giết đồng bào ta còn tệ hơn giết chó, máu chảy thành sông ở biên giới phía Bắc. Và ta vẫn tiếp tục thờ lạy nó.

  Ta là ai? Ta là đảng cộng sản Việt Nam. Ta là thứ cặn bã của dân tộc này. Ta là thứ mọi rợ đạo đức giả. Ta là loài khỉ đột đã xua đuổi được mọi nền văn minh để tiếp tục tự sướng với nhau trong bóng tối của thời trung cổ.

  Và còn nữa? Hãy chờ xem ta sẽ nghiến nát kẻ thù (nhân dân) như đàn anh Trung Quốc của chúng ta dùng xe tăng xay thịt nhân dân chúng nó thành thức ăn cho súc vật trên quảng trường Thiên An Môn.

  Ta là quái thai thời đại. Ta không xứng đáng đứng ngang hàng với loài người văn minh trên trái đất này. Thảm họa diệt chủng đã hiện ra trước mắt, không ai có thể cứu được dân tộc Việt Nam khỏi thảm họa này, ngoài 90 triệu người Việt.

  Mỗi người cần nhìn thấy cái chết đang đến với chính mình và con cháu mình, hãy chuyển tải thông tin này tới tất cả mọi người, tới mọi tờ báo, mọi phương tiện thông tin để mọi người cùng biết, cùng nhau đứng lên chống thảm họa diệt chủng đã đến trước mắt, để cả thế giới cùng biết và lên tiếng bảo vệ chúng ta.

  Lê Minh Đức

 5. Bọn mọi rợ côn đồ tới cướp đoạt đất đai là bà con có bổn phận bắn chúng nó để bảo vệ tài sản của mình. Đây là quy luật ất có và đủ để diệt bọn côn đồ trị.

 6. sẽ để chúng cướp,vì chống thì sẽ ở tù nếu lỡ tay làm họ chết thì sẽ bị xử tội chết,, và trở thành dân không ngoan thì sẽ bị tan gia bại sản ….thì sẻ có một đội quân cơ hội đến vẽ vời kiếm ăn ,hù doạ , khủng bố ……….

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here