Nói chuyện với công an

53
- Quảng Cáo -

Fb. Đỗ Ngà|

Không biết lá thư của CSCĐ có thực hay không, nhưng tôi tin chắc chắn rằng trò công an giả thường dân trà trộn vào đoàn người biểu tình gây sự để CSCĐ có cớ đàn áp thì hoàn toàn xác thực. Đã nhiều lần như thế chứ không phải mới đây. Phải nói mỗi lần trấn áp biểu tình, lực lượng công an đều lên kế hoạch sử dụng kế bẩn này.

Các anh an ninh à! Các anh trà trộn vào dân được là vì nhân dân luôn có lòng bao dung. Các anh cởi bỏ quân phục thì nhân dân xem là đồng bào, không cần biết quá khứ anh là ai.

Tình nghĩa thế sao các anh nỡ gài bẩy để nhóm mặc quân quân phục xông vào đánh giết đồng bào như kẻ thù?

- Quảng Cáo -

Đồng bào khổ trăm bề, họ không thù các anh, họ thực hiện quyền khiếu kiện theo hiến định mà? Đồng lương của các anh là do đồng tiền thuế của họ đóng góp. Vậy mà các anh lại hả hê khi đánh đổ máu họ. Mà khốn nạn hơn các anh còn xem đó là “chiến công”. Hãy nghĩ lại việc mình làm đi các anh à. Nghĩ thử đấy là sự mất nhân tính đến mức độ nào? Có đáng nguyền rủa không?

Tôi tin trong hàng ngũ các anh có nhiều người có lương tâm chứ không phải ai ai cũ dã tâm như loài lang sói, nên tôi tin có lúc nhiều trong số các anh sẽ làm theo lương tâm.
Chỉ huy của các anh bảo rằng, đảng không còn thì các anh sẽ bị trả thù nên phải bán mạng cho đảng, dù có gian ác cũng phải thi hành như là kẻ leo lưng cọp.

Tôi xin nói thẳng rằng, suy nghĩ như thế là hoàn toàn sai. Vì đó chỉ là sự suy từ bụng ta ra bụng người. Có rất nhiều lí do khẳn định chẳng ai trả thù các anh cả. Thứ nhất, sau ĐCS sụp đổ sẽ là nhà nước đa nguyên đa đảng, họ chỉ xử theo luật chứ không hề xử vì sự thù hận, nếu các anh không gây tội ác thì không sao. Pol Pot gây tội ác diệt chủng nhưng chính quyền hậu CS bên Campuchia xử theo luật, có ai trả thù ông ta đâu? Thứ nhì, dân cần tự do, cần quyền làm chủ chứ dân không thù ĐCS. Nên khi nào quyền làm chủ về với nhân dân thì mọi thứ tốt đẹp cả, lúc đó các anh vẫn là cảnh sát. Cách nghĩ sai lầm của người CS là xem mọi thứ là hận thù thì họ cũng đinh ninh người ta cũng trả thù như họ. Hãy xét lại cho kỹ đi nhé, qua cuộc biểu tình ngày 14/02 vừa rồi chỉ có công an thù dân chứ dân không thù công an. Các anh nghiệm thử có đúng không?

Lại nói về đảng các anh.
Họ bảo vệ Formosa là vì ai? Sao họ thỏa hiệp với ngoại bang dù cho ngoại bang sai rành rành thế, nhưng lại không thỏa hiệp với chính dân của mình, dù nhân dân đã đúng. Tại sao, tại sao và tại sao? Họ rõ ràng họ đã quay lưng lại chính đồng bào của mình bất chấp lẽ phải, bất chấp đạo lý và bất chấp cả luật pháp, các anh có thấy không? Vậy mà các anh sống chết cho nó.

Lại nói về đảng các anh.
Họ đã xem kẻ thù ngàn năm dân tộc là anh em, là bạn vàng. Tôi xin nói với các anh rằng, thứ tình anh em giữa những ĐCS là thứ tình huynh đệ kết bái của những đạo tặc chứ không phải là tình kết bái giữa những bậc chính nhân quân tử. Mà tình anh em trong giới đạo tặc có bền vững bao giờ? Miệng nói rất hay nhưng thực chất chúng nghía nhau và sẵn sàng cướp nhau nếu có thể. Thứ tình anh em Việt- Trung đã từng hô hào “môi hở răng lạnh” thời Hồ Chí Minh- Mao Trạch Đông, và có vẻ thắm thiết. Thế nhưng sang thời Lê Duẩn-Đặng Tiểu Bình thì trở mặt nhau, và chiến tranh biên giới tàn khốc đã nổ ra từ 1979-1988 như ta biết. Sự tàn bạo có chỉ đạo của quân Tàu với dân ta thì chắc các anh đã biết rõ. Cực kỳ man rợ, một màu sắc diệt chủng.

Còn tình kết bái của chính nhân quân tử như Mỹ-Anh, hay Mỹ-Israel thì tương trợ nhau rất tốt, rất đáng tin cậy. Đấy các anh xem đi, nghiệm cho kỹ đi để mà hiểu.

Trở lại vấn đề các anh. Các anh nghĩ xem, nếu các anh mặc thường phục vào trong lòng dân thì chắc chắn dân sẽ xem các anh là đồng bào dù họ đang biểu tình, đang đối đầu với lực lượng công an.

Nhưng giả sử như một ngày kia Việt Nam -Trung Quốc trở mặt. Khi đó với bộ quân phục trong người giống hệt quân phục đồng nghiệp phía Trung Quốc thì liệu anh có dám chui vào đó nấp như các anh từng mặc thường phục chui vào lòng dân không?
Chắc chẳn là không, vì chỉ cần anh mở miệng nó sẽ phanh thây các anh ngay vì nó biết các anh là người Việt.

Nhớ đấy! Dân mãi là chỗ dựa bền vững cho các anh chứ không phải đảng nhé vì đảng các anh chỉ biết dựa vào Tàu. Trong khi đó, dựa vào dân mới vững bền thì họ không làm.

Đảng các anh đã quá sai rồi các anh ạ. Đảng là nhất thời dân vạn kiếp, đó là chân lý. Đừng bán mình cho đảng./.

- Quảng Cáo -

53 CÁC GÓP Ý

 1. Da noi nhieu roi ma ko tin !!! O tren toan the gioi deu co cs nam vung lam cai gi tui no deu biết thang nao cam dau ok …. tu tu no se bat het di tu roi moi khóc ai thuong ??? Thật su qua dai len nho rang Mỹ bay gio choi voi vn lien xo va tau deu dung dang sau vn chong cai gi ?

 2. Tụi bây đừng có ăn không ngồi rồi chỉ vì ba đồng bạc thối của bọn 3/// bố thí tụi bây làm bậy đồ lũ chó dại hại nước hại dân cho tụi bây vào nhà đá ăn cơm cầy

 3. Tôi hỏi anh ấy cây dàn cổ cải
  lương.
  Anh giác ngộ cách mạng nên
  tập kết ra bắc à.Với giọng dân
  miền tây.Anh trả lời.
  Bà mẹ nó! giác hơi,giác gạo
  chứ giác ngộ cái gì.
  Kì dó doàn hát ra miền trung
  diển cho lính xem. Cũng vì mê
  nhậu nên bị rủ di,dang nhậu
  tưng tưng thấy trực thăng Mỹ
  bay tới bị kéo xuống hầm .
  sáng hôm sau nó bảo giờ mà
  anh về doàn là bị tụi an ninh
  qd bắt vì anh dã di với việt
  cộng.Dậy là thành văn công.
  Tôi hỏi tiếp : anh có kỹ niệm
  nào dáng nhớ nhất về thủ dô.
  Anh cười lớn: ăn”kem” hai
  hào. tranh thủ xuống căn tin
  xếp hàng. Bà mẹ nó dưa cho
  cây “cà lem”.ahaha.

 4. Chỉ là một bài viết, không có thông tin, không có hình ảnh gì chứng minh cái gọi là “công an giả thường dân trà trộn vào đoàn người biểu tình gây sự để CSCĐ có cớ đàn áp” là chính xác cả. Cùng lên Youtube xem lại đi, toàn là dân ném đá, uy hiếp lực lượng CSCĐ, nào ném tảng đá 30kg, nào bom xăng, nào ùa vào cả UBND tỉnh, nào đốt xe cảnh sát PCCC gây thiệt hại cho đất nước….Cái trang phản động chuyên lấy danh nghĩa “nhân dân”, “đồng bào” chỉ để biện minh cho các hành động xuyên tạc nhằm lôi kéo sự ủng hộ cho của quần chúng đông đảo người dân, những các bạn đã lầm, lầm to rồi, qua sự việc vừa rồi nhân dân Việt Nam đã nhận rõ bộ mặt tráo trở chống phá của bọn phản động rồi, chúng chẳng quan tâm gì đến lợi ích của nhân dân cả, chúng chỉ quan tâm đến mục đích lật đổ chế độ nhằm để ngoại bang thâu tóm đất nước, đó mới gọi là “bán nước”, chỉ vì vài đồng đô la mà chấp nhận bán đi lợi ích của dân tộc, tính mạng người dân, thì thử hỏi những kẻ như vậy trời đất có chốn dung thân cho chúng không.

 5. Chỉ là một bài viết, không có thông tin, không có hình ảnh gì chứng minh cái gọi là “công an giả thường dân trà trộn vào đoàn người biểu tình gây sự để CSCĐ có cớ đàn áp” là chính xác cả. Cùng lên Youtube xem lại đi, toàn là dân ném đá, uy hiếp lực lượng CSCĐ, nào ném tảng đá 30kg, nào bom xăng, nào ùa vào cả UBND tỉnh, nào đốt xe cảnh sát PCCC gây thiệt hại cho đất nước….Cái trang phản động chuyên lấy danh nghĩa “nhân dân”, “đồng bào” chỉ để biện minh cho các hành động xuyên tạc nhằm lôi kéo sự ủng hộ cho của quần chúng đông đảo người dân, những các bạn đã lầm, lầm to rồi, qua sự việc vừa rồi nhân dân Việt Nam đã nhận rõ bộ mặt tráo trở chống phá của bọn phản động rồi, chúng chẳng quan tâm gì đến lợi ích của nhân dân cả, chúng chỉ quan tâm đến mục đích lật đổ chế độ nhằm để ngoại bang thâu tóm đất nước, đó mới gọi là “bán nước”, chỉ vì vài đồng đô la mà chấp nhận bán đi lợi ích của dân tộc, tính mạng người dân, thì thử hỏi những kẻ như vậy trời đất có chốn dung thân cho chúng không.

 6. Bọn này tìm cách phá hoại hình ảnh và uy tín các lực lượng chức năng của Nhà nước mình. Bọn chúng có mục đích gì đây. câu trả lời là phá hoại

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here