Châu Phi: “Đặc khu kinh tế” và ý đồ quân sự đáng sợ của Tập Cận Bình

22
- Quảng Cáo -
Lính Trung Quốc tràn vào châu Phi với chiêu bài bảo vệ tài sản” tại “đặc khu kinh tế” và ý đồ quân sự đáng sợ của Tập Cận Bình

Theo hãng tin CNBC ngày 27.6, quân đội Trung Quốc (PLA) đang tính chuyện tăng cường hiện diện quân sự ở châu Phi để bảo vệ tài sản của Trung Quốc, bán vũ khí, tham gia gìn giữ hòa bình…

Hàng chục năm qua, sự hiện diện của Trung Quốc ở châu lục đen chủ yếu là các hoạt động kinh tế, thương mại và gìn giữ hòa bình. Nay Bắc Kinh xây dựng kế hoạch lập quan hệ quân sự đáng kể để bảo vệ quyền lợi, tài sản tại lục địa này, cũng như để gieo tầm ảnh hưởng lớn hơn, nhằm thể hiện vai trò Trung Quốc phải lãnh đạo toàn cầu mà Chủ tịch Tập Cận Bình đã yêu cầu.

Dùng binh lính bảo vệ công dân và tài sản ở nước ngoài

Cho đến nay, quân lính Trung Quốc chưa hề tham chiến, từ sau lần gây chiến tranh biên giới Việt-Trung năm 1979 và dù thảm bại trước bộ đội Việt Nam nhưng PLA vẫn tuyên bố chiến thắng.

- Quảng Cáo -

Từ sau đó, Trung Quốc quyết định không can thiệp vào những cuộc chiến ở nước ngoài, cho đến khi ông Tập làm lãnh đạo thì có sự thay đổi. Từ khi nắm quyền lực, ông Tập muốn Trung Quốc chuyển mình thành một cường quốc của thế giới.

Nhà lãnh đạo Trung Quốc còn nhắm đến năm 2020 sẽ cải tổ PLA, để có thể tham gia các chiến dịch khác ở nước ngoài, nhằm bảo vệ các quyền lợi và công dân Trung Quốc ở nước ngoài.

Từ đó, PLA thường xuyên tiến hành tập trận chung trên toàn châu Phi và tại một số nước mà Trung Quốc giành được việc xây dựng cơ sở hạ tầng trong chương trình Một vành đai – Một con đường (BRI) mà ông Tập khởi xướng.

Tại nước Djibouti (châu Phi) có các công ty Trung Quốc xây dựng các cảng chiến lược và hệ thống đường sắt chuyên quốc gia đầu tiên của châu Phi. Năm ngoái, Bắc Kinh chính thức mở cửa căn cứ quân sự đầu tiên ở nước ngoài tại Djibouti, và căn cứ này cũng là một cơ sở hậu cần và tình báo.

Nhiều chuyên gia dự báo Trung Quốc sẽ còn có nhiều căn cứ nữa trong tương lai, và Namibia được đồn đoán là nơi sẽ mọc lên căn cứ quân sự của PLA.

Trong khi đó ở Tanzania, nơi mà tập đoàn nhà nước Merchants Holdings International (Trung Quốc) hy vọng sẽ đầu tư vào siêu cảng Bagamoyo, Bắc Kinh đã xây một tổ hợp để huấn luyện quân đội Tanzania từ đầu năm 2018.

Tại Diễn đàn An ninh-Quốc phòng Trung Quốc và châu Phi đầu tiên (tổ chức ở Bắc Kinh hôm 26.6), Bắc Kinh tuyên bố sẽ “hỗ trợ toàn diện” các nước châu Phi về những vấn đề như chống hải tặc, chống khủng bố. Báo chí nhà nước đưa tin sự ủng hộ này gồm cung cấp nhân lực, tư vấn chiến lược, công nghệ và phương tiện.

Tất các các động thái này vào lúc Mỹ có thể giảm số quân ở châu Phi (theo chính sách “Nước Mỹ trên hết” của Tổng thống Donald Trump) khiến Trung Quốc có thể ngoi lên là một quyền lực nước ngoài thống trị châu Phi.

Nhà nghiên cứu cao cấp Luke Patey thuộc Viện Nghiên cứu quốc tế Đan Mạch nói vài năm qua, việc Trung Quốc bán vũ khí cho châu Phi đã qua mặt Mỹ, đặc biệt là vũ khí hạng nhẹ và vũ khí nhỏ được bán tràn lan, vì không như các nhà cung cấp phương Tây, Trung Quốc không bị cấm bán vũ khí cho các nước đang có chiến tranh.

Ông nói thêm rằng hoạt động này song hành cùng kế hoạch của Bắc Kinh là mở rộng hợp tác quân sự. Đằng sau những nỗ lực cấp chính phủ này, có lẽ là ý đồ bảo vệ các nhân công Trung Quốc và các dự án do Trung Quốc tài trợ tại lục địa đen.

Viện Quan hệ đối ngoại Hà Lan (Clingendael) vừa ra báo cáo, nêu: “Những quan ngại an ninh của Trung Quốc thật sự nhắm vào bảo vệ công dân của họ, ngoại giao quân sự được ứng dụng khéo léo để bảo vệ họ cùng quyền lợi của Trung Quốc”.

Báo cáo viết thêm: “Việc phải sơ tán hàng trăm công dân Trung Quốc và người nước ngoài khỏi Yemen năm 2015 trên những hộ tống hạm PLA đến từ vùng biển Somalia đã chứng minh sự cần phải có một căn cứ hậu cần quân sự ở vùng biển phía đông châu Phi cho Trung Quốc”.

Mục tiêu của Trung Quốc là cố gắng tránh tái diễn kinh nghiệm của họ ở Libya, khi các công ty Trung Quốc mất gần hết những khoản đầu tư trong cuộc nội chiến Libya, vốn đã buộc Bắc Kinh phải sơ tán 35.000 công dân của họ hồi năm 2011.

Châu Phi cần mở to mắt cảnh giác Trung Quốc can thiệp chính trị

Từ lâu, Trung Quốc mô tả sự hợp tác quân sự Trung Quốc-châu Phi là một thỏa thuận “đôi bên cùng thắng”: nền kinh tế lớn thứ nhì thế giới “vô tư” tiếp cận nguồn tài nguyên của lục địa đen, trong khi các nền kinh tế châu Phi lại rất cần cơ sở hạ tầng.

Nhưng trong khi các chính phủ kẹt tiền tại châu Phi hoan nghênh dòng tiền tài trợ của Bắc Kinh, vẫn có sự sợ lo rằng số vốn đầu tư ngày càng tăng này có thể chuyển thành một lợi thế chính trị cho Bắc Kinh.

Thực tế là nhiều chuyên gia đã nói chính vì Trung Quốc lo ngại cho nguồn đầu tư của mình, đã dẫn đến hậu quả là Tổng thống Robert Mugabe bị quân đội Zimbabwe lật đổ hồi cuối năm 2017.

Đó là một cáo buộc mà chính phủ Trung Quốc cực lực bác bỏ. Nhưng ông Duncan Innes-Ker, Chủ nhiệm nhánh châu Á của tổ chức nghiên cứu Economist Intelligence, nói: “Sự lo ngại của nhiều đối tác chính xác là Trung Quốc sẽ giữ vai trò nào tại châu Phi và nó sẽ tương tác thế nào với các tổ chức quân sự và các diễn đàn an ninh”.

Nhà nghiên cứu cao cấp Patey cũng nói thêm: “Các nước châu Phi cần phải mở to mắt và tai để hiểu rằng đã kết thúc cái thời mà Trung Quốc tuyên bố không bao giờ can thiệp vào chính trị của các nước khác”.

Trung Trực (theo CNBC)

Theo http://motthegioi.vn/the-gioi-c-79/linh-trung-quoc-ngay-cang-nhieu-o-chau-phi-91220.html

- Quảng Cáo -

22 CÁC GÓP Ý

 1. Tàu cẩu đi đến đâu nước đó phải chết với nó. Trung Quốc cẩu rất nguy hiểm đối với nhân loại con người. Nó mang thực phẩm du nhập vào Phi Châu để tiêu diệt người bản xứ, thực phẩm của tàu cẩu ăn vào một thời gian ngắn sẽ làm teo não bộ con người sẽ không biết được sự mất nước của họ.
  Việt nam cũng nằm trong chiến lược kinh tế của nó.
  Tiêu thụ hàng hoá giúp nó giàu có, rồi con người Việt Nam sẽ chết với nó.

 2. *** THUỐC ĐẮNG DÃ TẬT – SỰ THẬT MẤT LÒNG:

  I. NHỮNG KẺ NGU HÈN VÀ NHỮNG “NGƯỜI” SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP ĐẤU TRANH “ĐÊ MÊ” CHO QUYỀN SỐNG CÒN CỦA DÂN TỘC ĐỐI VỚI KẺ THÙ – GIẶC NỘI XÂM VÀ GIẶC NGOẠI XÂM – KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG VỚI ĐỒNG LOẠI:

  – LÀ NHƯ NHỮNG CON ĐĨ TRẦN TRUỒNG VÀ QUẰN QUẠI TRÊN GIƯỜNG MÀ RÊN:
  “ĐỪNG ANH, ĐỪNG ANH . . . ”

  NHƯ VẬY THÌ CHỈ LÀM CHO LŨ DÂM GIẶC CỘNG SẢN THÊM PHẤN KHÍCH THÊM MÀ THÔI.

  HẬU QUẢ ĐÓ LÀ CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐANG THÚC ĐẨY NHANH HƠN CHO “HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ” ĐƯỢC THỰC HIỆN TRƯỚC NĂM 2020.

  * VÍ DỤ NHƯ KHI CÓ MỘT KẺ CÔ ĐỒ ĐẾN BẮT NẠT BẠN:

  1. MÀ BẠN KHÔNG PHẢN KHÁNG GÌ HOẶC BẠN ĐÁNH VÀO MẶT NÓ MỘT CÁI NHẸ NHÀNG – NHƯ NHỔ NƯỚC BỌT VÀO MẶT NÓ THÌ CHỈ LÀM CHO NÓ TỨC ĐIÊN LÊN THÊM MÀ HÀNH HẠ, KHỦNG BỐ MẠNH BẠO BẠN THÊM THÔI.

  2. CÒN BẠN CÓ TRÍ TUỆ VÀ PHẢN KHÁNG LẠI MỘT CÁCH MẠNH MẼ NHƯ SƯ TỬ ĐỐI VỚI CON CHÓ – NHƯ ĐÁ MỘT PHÁT CỰC MẠNH VÀO BỘ HẠ CỦA NÓ HOẶC ĐẤM,TÁT MỘT PHÁT CỰC MẠNH VÀO MẶT NÓ – LÀM CHO NÓ XÂY XẨM MẶT MÀY MÀ GỤC NGÃ XUỐNG LIỀN – THÌ NÓ PHẢI CỤP ĐUÔI CÚT XÉO LIỀN – CHẲNG DÁM BẮT NẠT AI NỮA CẢ.
  LŨ CHÓ CHỈ KHIẾP SỢ TIẾNG GẦM CỦA MỘT CON SƯ TỬ – CHỨ ĐÂU CÓ SỢ TIẾNG KÊU CỦA BẦY CỪU.

  * KHÔNG NÊN VÔ TÂM, VÔ CẢM HAY ĐỂ TÂM THẾ QUÁ NẶNG VÀO SỰ VIỆC VÀ HIỆN TƯỢNG – ĐÂY LÀ HAI THÁI CỰC: BẤT CẬP VÀ THÁI QUÁ.
  NHƯ VẬY LÀ MẤT ĐI RẤT NHIỀU THỜI GIAN CỰC KỲ CẤP BÁCH.

  MÀ HÃY TỰ ĐẶT VỊ TRÍ CỦA MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA NGƯỜI KHÁC – RỒI SUY XÉT CHO THẤU ĐÁO ĐẾN BẢN CHẤT VÀ BIỆN PHÁP GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ:
  * GIẢI PHÁP LƯỠNG DỤNG: NGOẠI KÍCH VÀ TÂM CÔNG – ĐÂY LÀ BIỂU HIỆN CỦA NGƯỜI CÓ ĐẠO LÝ TRUNG DUNG:
  BAO DUNG BẤT HẠN VÀ CẢM THÔNG TUYỆT ĐỐI NỖI KHỔ – NIỀM VUI CỦA VẠN VẬT – MUÔN LOÀI !!!!!!!

  – NGOẠI KÍCH LÀ “YÊU CHO ROI CHO VỌT” – LÀ CHO SỢ MÀ PHẢI NGHE LỜI.

  – TÂM CÔNG LÀ ĐỂ HÓA GIẢI MỤC ĐÍCH TỒN TẠI CỦA LŨ CỘNG SẢN – LÀ CHỦ THUYẾT “DUY VẬT BIỆN CHỨNG” – SỐNG CHO SỰ SUNG SƯỚNG THÂN XÁC CỦA CHÍNH NÓ CHỈ TRONG ĐỜI NÀY – CHẾT LÀ HẾT.
  NÊN KHÔNG ĐIỀU ÁC NÀO MÀ NÓ KHÔNG DÁM LÀM – BẤT CHẤP TẤT CẢ.

  * KHÔNG DÙNG TRÍ TUỆ VÀ TINH THẦN UY DŨNG MÀ ĐI THÌ PHẢI ĐỔ XƯƠNG MÁU LÀM ĐƯỜNG MÀ ĐI (!!!!!)

  II. PHƯƠNG PHÁP ĐẤU TRANH THÔNG MINH NHẤT VÀ HẠN CHẾ TỐI ĐA XƯƠNG MÁU PHẢI ĐỔ LÀ:

  – KÊU GỌI LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN VÀ QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN TRỞ VỀ LẠI VỚI NHÂN DÂN VÀ TRỞ VỀ LẠI VỚI LƯƠNG TÂM – LÝ TRÍ CỦA CON NGƯỜI – LÀ THÊM BẠN BỚT THÙ – LÀ NHÂN ĐÔI CHIẾN THẮNG !!!

  – ĐÁNH THỨC ĐƯỢC TINH THẦN – LÀ PHÂN BIỆT ĐƯỢC ĐÚNG SAI – THẬT GIẢ:
  THẤP HÈN VỚI CAO THƯỢNG; XẤU ĐỘC VỚI TỐT LÀNH; GIẢ TẠM VỚI CHÂN THƯỜNG . . .
  THAY ĐỔI ĐƯỢC TINH THẦN LÀ THAY ĐỔI ĐƯỢC VẬN MỆNH.

  CÓ NHIỀU PHƯƠNG CÁCH ĐỂ LÀM ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU ĐÓ.
  MÀ BÀI THƠ SAU CÓ THỂ ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ NHỮNG YÊU CẦU TRÊN:

  ******* VỀ ĐI ANH !!!!!!! *******
  (Đã được bổ sung thêm nghĩa lý)

  Về đi anh !!! Em đang đợi chờ !!!
  Về đi anh !!! Mẹ cha ngóng mong !!!
  Về đi anh !!! Con thơ hỏi đó !!!
  Cha đang làm gì ??? Hỡi cha ơi !!!

  Về đi anh !!! Về với nhân dân !!!
  Với Đồng Bào: Tình làng – Nghĩa xóm !!!
  Với dòng máu Lạc Hồng – Bách Việt:
  Bao dung – thông cảm với muôn dòng !!!

  Về đi anh !!! Đồng Bào đang chịu . . .
  Bao bất công – khổ nhục – đọa đày . . .
  Mọi độc hại – hủy hoại Nhân Tâm !!!
  Xót Thương Cho – tương lai Giống Nòi !!!

  Về đi anh !!! Về với trách nhiệm !!!
  Là nghĩa vụ – bổn phận công dân:
  Phải bảo vệ Sơn Hà – Xã Tắc !!!
  Giải cứu Tổ Quốc khỏi nan nguy !!!

  Về đi anh !!! Trách Nhiệm đang chờ !!!
  Có Trách Nhiệm mới thực Thương Yêu !!!
  Chính Yêu Thương là Quyền Quyết Định:
  Cho Kết Quả – Vận Mệnh chính mình !!!

  Về đi anh !!! Về với danh dự !!!
  Được làm người đã có Lương Tri !!!
  Thì phải thấy – phải nghe – phải biết:
  Kiếp vong – nô trên chính Quê mình.

  Về đi anh !!! Danh dự gọi – đòi . . . :
  Sống sao cho Chí – Khí Hào Hùng !!!
  Để … Hiên – Ngang đứng giữa Đất Trời !!!!
  Mà … không thẹn – nhục với Lương Tri !!!!!

  Về đi anh !!! Về với Quê Hương !!!
  Là nơi sinh chốn dưỡng của mình !!!
  Với Văn Hóa Cổ Truyền rạng rỡ !!!
  Giáo dục con người thành Rồng Tiên !!!

  Về đi anh !!! Quê Hương đang đợi !!!
  Với Công Sinh Nghĩa Dưỡng Ân Tình !!!
  Với Văn Hoá Cổ Truyền Đạo Đức !!!
  Nhân Bản giống Rồng với nòi Tiên !!!

  Về đi anh !!! Về với Cội Nguồn !!!
  Là Nguồn Sinh Cội Dưỡng Linh Hồn !!!
  Được Trời Cha – Đất Mẹ chở che !!!
  Cho thời gian tiến triển Thiện Toàn !!!!!!!

  Về đi anh !!! Cội Nguồn đang mong !!!
  Với Lương Tâm Bao Dung Bất Hạn !!!
  Với Lý Trí Cảm Thông Tuyệt Đối !!!
  Cùng tất cả khổ – vui đồng loại !!!

  Về đi anh !!! Về với lẽ phải !!!
  Vô lý lẽ mới dùng bạo lực . . . .
  Nối giáo cho giặc phá Giang Sơn . . . .
  Nhục tổ tiên – tuyệt đường con cháu (!!!)

  Anh hiểu không Nhân Quả vận hành ???
  Gieo gió rồi có ngày gặt bão . . . . . . .
  . . . . . . . – Đó là tự rước tam tai:
  Thân bại, danh nhục, hồn trong ngục hình.

  HỠI NHỮNG ANH THƯ VIỆT NỮ !!!!!!!
  HÃY CẤT LÊN LỜI THƠ TIẾNG HÁT !!!!!!!
  ĐỂ THỨC TỈNH CÁC BẬC: ANH HÙNG TUẤN KIỆT – ĐỨC QUÂN TỬ – ĐẠI TRƯỢNG PHU !!!!!!!

  * ĐỂ ĐÁNH THỨC SỰ LIÊM SỈ CỦA LỰC LƯỢNG AN NINH:

  “Về đi anh !!! Về với danh dự !!!
  Liêm với sỉ có còn – hay mất ???
  Mà không thấy, không nghe, không biết:
  Kiếp vong – nô trên chính Quê mình (!!!!!!)

  * KHÔNG SỢ GIẶC MẠNH – CHỈ SỢ ĐỒNG ĐỘI NGU.

  * Bổ sung và trích dẫn từ fb Thiện Toàn Đồng Tâm.

 3. *** GIẢI PHÁP LƯỠNG DỤNG – NGOẠI KÍCH VÀ TÂM CÔNG:

  1. NGOẠI KÍCH:

  * CỘNG SẢN ĐÀN ÁP NGƯỜI BIỂU TÌNH ÔN HÒA ĐÃ LÀM CHO 1 TRIỆU NGƯỜI SỢ HÃI. NHƯNG LẠI LÀM CHO 1000 NGƯỜI THỊNH NỘ – QUYẾT TỬ CHO TỔ QUỐC QUYẾT SINH !!!!!!!

  * HÃY SỬ DỤNG CHIẾN THUẬT RẢI ĐINH Ở CÁC YẾU ĐIỂM GIAO LỘ QUAN TRỌNG ĐỂ GÂY KẸT XE – ĐỂ THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP BẤT TUÂN DÂN SỰ.

  * KHI CHÚNG TA BỊ MẤT ĐI QUYỀN CẤT LÊN TIẾNG NÓI CỦA MÌNH THÌ CHÚNG TA HÃY HÀNH ĐỘNG.

  * ĐỂ GIẢI CỨU CHO MỘT NƠI NÀO ĐÓ BỊ ĐÀN ÁP THÌ NGƯỜI DÂN CẢ NƯỚC HÃY DÙNG BOM XĂNG ĐÁNH DU KÍCH VÀO NHỮNG NƠI KHÁC CỦA BỌN PHẢN QUỐC.

  * YÊU CẦU ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM HÃY TRỞ VỀ LẠI HANG PÁC BÓ:

  – KHÔNG MUỐN VĂN MINH THÌ VÀO RỪNG MÀ ĂN Ở VỚI KHỈ THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC GIẢ CỦA CON QUỶ GIÀ HỒ LY.

  “ĐẢ ĐẢO LŨ VIỆT GIAN – PHẢN QUỐC – PHẢN DÂN – BÁN NƯỚC.”

  “ĐẢ ĐẢO LŨ VIỆT CỘNG – PHẢN QUỐC – VONG ÂN – BỘI NGHĨA.”

  “ĐẢ ĐẢO LŨ PHẢN QUỐC – TAY SAI – CHÓ SĂN – CHO GIẶC TÀU.”

  HỠI TẤT CẢ NHÂN DÂN VIỆT NAM – NHỮNG NGƯỜI CÓ TRÁCH NHIỆM VÀ NĂNG LỰC HÃY XUỐNG ĐƯỜNG – Ở CÁC YẾU ĐIỂM GIAO THÔNG HUYẾT MẠCH QUAN TRỌNG – ĐỂ BIỂU TÌNH ÔN HÒA: PHẢN ĐỐI HÀNH VI BÁN NƯỚC CỦA LŨ VIỆT GIAN.
  ĐI BIỂU TÌNH BẰNG CÁC LOẠI XE – CÀNG TO CÀNG TỐT.

  KHI ĐI BIỂU TÌNH ÔN HÒA CÁC BẠN HÃY HÔ VANG 3 CÂU KHẨU HIỆU TRÊN.
  BA CÂU KHẨU HIỆU ĐÓ CHÍNH LÀ TẤM KHIÊN CHE CHẮN CHO CÁC BẠN VÀ CŨNG LÀ LƯỠI GƯƠM SẮC BÉN ĐÂM THẤU TÂM ĐỊA ĐEN TỐI CỦA LŨ PHẢN QUỐC – KHI CHÚNG NÓ ĐÀN ÁP SỰ ÔN HÒA CỦA CÁC BẠN.

  CHÚNG GỌI CHÚNG TA LÀ “PHẢN ĐỘNG” – THÌ CHÍNH CHÚNG THỪA NHẬN CHÚNG LÀ: PHẢN QUỐC (!!!!)

  NẾU LŨ CHÚNG NÓ KHÔNG MUỐN SỰ ÔN HÒA MÀ DÙNG BẠO LỰC ĐÀN ÁP CÁC BẠN THÌ CHÍNH CHÚNG NÓ THỪA NHẬN CHÚNG NÓ NHƯ VẬY.

  NHƯ VẬY CÁC BẠN CÓ QUYỀN TỰ VỆ CHÍNH ĐÁNG ĐỐI VỚI BỌN PHẢN QUỐC – THEO MỨC ĐỘ MANH ĐỘNG CỦA CHÍNH LŨ CHÚNG NÓ.
  KHI GIẶC CHO XE Ô TÔ ĐẾN BẮT NGƯỜI THÌ CÁC BẠN HÃY DÙNG TAY BẺ VAN HOẶC DÙNG KÌM CẮT VAN CỦA LỐP XE ĐI LÀ SẼ VÔ HIỆU HÓA ĐƯỢC NÓ.

  CÒN NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THAM GIA BIỂU TÌNH ÔN HÒA THÌ HÃY TÁCH RA KHỎI ĐOÀN NGƯỜI ĐI BIỂU TÌNH . . . MÀ DÙNG BOM XĂNG ĐÁNH DU KÍCH VÀO NHÀ VÀ XE CỦA LŨ PHẢN QUỐC – KHI CHÚNG NÓ ĐÀN ÁP NGƯỜI BIỂU TÌNH ÔN HÒA.
  LÀM NHƯ VẬY LÀ CÁC BẠN KHÔNG HỀ VI PHẠM ĐƯỜNG LỐI CỦA CHỦ NGHĨA MÁC, LÊ, MAO LÀ:
  “ĐẤU TRANH GIAI CẤP – DÙNG BẠO LỰC ĐỂ THẮNG BẠO LỰC.”

  KHI ĐÓ QUÂN ĐỘI VÀ MỘT SỐ CÔNG AN YÊU NƯỚC SẼ CÓ CHỨNG CỚ ĐỂ DIỆT BỌN PHẢN QUỐC.

  2. TÂM CÔNG:

  ******* VỀ ĐI ANH !!!!!!! *******

  Về đi anh !!! Em đang đợi chờ !!!
  Về đi anh !!! Mẹ cha ngóng mong !!!
  Về đi anh !!! Con thơ hỏi đó !!!
  Cha đang làm gì ??? Hỡi cha ơi !!!

  Về đi anh !!! Về với nhân dân !!!
  Với Đồng Bào: Tình làng – Nghĩa xóm !!!
  Với dòng máu Lạc Hồng – Bách Việt:
  Bao dung – thông cảm với muôn dòng !!!

  Về đi anh !!! Đồng Bào đang chịu . . .
  Bao bất công – khổ nhục – đọa đày . . .
  Mọi độc hại – hủy hoại Nhân Tâm !!!
  Xót Thương Cho Tương Lai Giống Nòi !!!

  Về đi anh !!! Về với trách nhiệm !!!
  Là nghĩa vụ – bổn phận công dân:
  Phải bảo vệ Sơn Hà – Xã Tắc !!!
  Giải cứu Tổ Quốc khỏi nan nguy !!!

  Về đi anh !!! Về với danh dự !!!
  Được làm người đã có Lương Tri !!!
  Thì phải thấy – phải nghe – phải biết:
  Kiếp vong nô trên chính Quê mình (!!!)

  Về đi anh !!! Về với lẽ phải !!!
  Vô lý lẽ mới dùng bạo lực . . . .
  Nối giáo cho giặc phá Giang Sơn . . . .
  Nhục tổ tiên – tuyệt đường con cháu (!!!)

  Anh hiểu không Nhân Quả vận hành ???
  Gieo gió rồi có ngày gặt bão . . . . . . .
  . . . . . . . – Đó là tự rước tam tai:
  Thân bại, danh nhục, hồn trong ngục hình.

  HỠI NHỮNG ANH THƯ VIỆT NỮ !!!!!!!
  HÃY CẤT LÊN LỜI THƠ TIẾNG HÁT !!!!!!!
  ĐỂ THỨC TỈNH CÁC BẬC: ANH HÙNG TUẤN KIỆT – ĐỨC QUÂN TỬ – ĐẠI TRƯỢNG PHU !!!!!!!
  ĐỂ KÊU GỌI CÔNG AN NHÂN DÂN VÀ QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN TRỞ VỀ LẠI VỚI NHÂN DÂN !!!!!!!

  VÀ ĐỂ THỨC TỈNH SỰ LIÊM SỈ CỦA LỰC LƯỢNG AN NINH:

  “Về đi anh !!! Về với danh dự !!!
  Liêm với sỉ có còn – hay mất ???
  Mà không thấy, không nghe, không biết:
  Kiếp vong – nô trên chính Quê mình (!!!!!)”

  * Bổ xung, trích và rút gọn lại từ fb Thiện Toàn Đồng Tâm.

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here