Bôi nhọ cái đít nồi

- Quảng Cáo -

Bà bảo chúng tôi phải tin vào ai?

Chúng tôi có phải tin vào cái bộ gì đó, cứ khuyến khích chúng tôi tắm biển miền Trung vùng bị nhiễm độc, ăn cá đánh bắt ở nơi bị nhiễm độc, kể cả khi bộ Y tế còn nói là cá chưa ăn được? Chúng tôi có phải tin họ, khi họ hạ chuẩn môi trường, để cho Formosa có khói xả đạt chuẩn?

Hay chúng tôi phải tin, rằng các nhà máy nhiệt điện chạy than ở Bình Thuận không gây ô nhiễm môi trường, không đẩy người dân ở đó vào cảnh bần cùng? Và chúng tôi có phải tin, rằng bà và những người bà đòi chúng tôi phải tin tưởng, luôn giữ cho dân Bình Thuận nguồn nước, để họ có cơ hội sống. Và tin rằng bà và những người bà đòi chúng tôi phải tin tưởng, sẽ không để cho nguồn nước quí giá đó bị dùng để khai thác titan?

Hay chúng tôi phải tin rằng, việc những người bà đòi chúng tôi phải tin tưởng, lập ra các trạm thu phí BOT chặn con đường duy nhất của người dân đi, bắt mọi người phải đóng tiền mãi lộ mới được đi? Và chuyện chơi chữ, thu phí thành thu giá, với mục đích dễ dàng thay đổi giá thu, dễ dàng chiếm đoạt của người dân, là chủ trương tài tình và sáng suốt?

- Quảng Cáo -

Bà yêu cầu chúng tôi tin vào những con người sẵn sàng mang một bác sĩ vô tội ra xét xử, và để cho tên chịu trách nhiệm cao nhất đi xuất cảnh? Và những kẻ không có chút hiểu biết nào về lãnh vực mà họ đang xét xử, nhưng lại kiên quyết không nghe ý kiến của các chuyên gia, phủ nhận mọi chứng cứ, quyết tâm kết tội một bác sĩ không có tội?

Chúng tôi phải tin vào ai? Tin vào cái kẻ không có khái niệm nào về mạng, đứng ra chủ trì việc lập dự thảo luật an ninh mạng? Và chúng tôi phải tin vào những kẻ không đủ khả năng phân biệt nổi an ninh mạng, và việc phát ngôn trên mạng, lập ra và biểu quyết cái dự luật quái đản, vi phạm hiến pháp, vi phạm các cam kết quốc tế, vi phạm quyền con người?

Làm sao có thể tin được bà và những con người như vậy?

Chúng tôi không bao giờ nói xấu ai, không bao giờ nói xấu cái gì thuộc về bà và những người bà đòi chúng tôi phải tin tưởng cả, bởi vì chúng tôi không đủ khả năng nghĩ ra những cái xấu hơn sự thực mà nó đang xấu. Nói theo dân gian là chúng tôi không có khả năng làm cho cái đít nồi đen hơn màu sắc vốn dĩ là của nó. Chúng tôi cũng chỉ muốn góp ý, xây dựng, vì tưởng rằng bà và bọn họ không nhìn thấy. Nhưng bây giờ thì chúng tôi hiểu rồi.

Bà và bọn họ luôn chỉ muốn được khen, được ca ngợi, được tâng bốc… nhưng lại không muốn làm gì để xứng đáng với những lời khen ngợi. Cái đít nồi, muốn nói nó trắng thì cũng phải cạo lọ, đánh bóng, rửa sạch. Chứ cứ chỉ vào cái đít đen ngòm ấy mà bảo là trắng thì chỉ có những kẻ tài tình, sáng suốt mới biến nó thành quang vinh rực rỡ được mà thôi.

Và cái luật mà bà và bọn người của bà vừa mới thông qua kia sẽ bắt tất cả chúng tôi phải nói, rằng cái đít nồi đầy lọ đen ngòm kia là trắng. Bà sẽ nhận được điều đấy từ những kẻ giống bà. Còn chúng tôi, đừng mong nhé. Ít nhất chúng tôi cũng có cái hơn bà và bọn người của bà, đó là lòng tự trọng, đó là liêm sỉ.

- Quảng Cáo -

90 CÁC GÓP Ý

 1. con di kim ngan nay ma nhan dan VN bat ba duoc la nhan dan VN dut luu dan vao lon ba cho luu dan no ban lon ba luon ba ngoi do ma noi xam

  • Khi con bò bị xỏ mũi bị
   cột ,suy luận về những
   con người sống tự do.
   Sao không chịu dứng
   yên gặm cỏ như tao có
   sướng hơn không ???
   Tội nghiệp nó O biết ngày
   mai nó phải lên “thớt”.

 2. đất nước bao nhiêu năm bon trung quốc muốn cướp mà không cướp được bay giờ nghe lời mấy người đưa đất nước cho không mà vẫn lên tiếng được Việt Nam chắc hết người rồi đưa những người như ba lên để ban đất cho giặc Việt nam có người này làm việc nước sẽ mất

 3. Sau năm 1975 đến nay, các quyết định của đảng chưa bao giờ giúp ích cho dân mà ngược lại đều hại dân.

  Quý quan chức nên đánh giá lại mình bằng chính lương tâm của mình.

  Đừng đổ cho dân mà tội nghiệp.

 4. Nhân dân việt nam chúng em biết rồi chị ą ! Chúng em biết chị đã bán nước cho trung câu ,cảm ơn chị đã cho toàn dân việt nam biết được .

 5. Troi tin vào bà chắc cái xương cua nguoi dân kh còn bao nhieu nam nay dan co dc binh Yen hay phai khỗ sỡ dan thi càng ngay cang nghèo con bà va những quan chức thi biet phủ học Troi tay nếu tin vào ba vào đảng thi tai sao các con ong ba dieu o tử ban ma kh ỏ Cs ma song nhu dan

 6. Phải tin chứ , tin quả đấm thép vinashin , vinalien , bauxit , đạm ninh bình , sợi đình vũ….tin cho đến ngày không còn miếng vãi che thân…chứ,tin cho những kẻ đầy tớ vơ vét sạch của chủ để qua trời Tây hưởng lạc.

 7. Đêm qua ngồi nói chuyện với mấy người bạn về tình hình VN , 1 người trong nhóm nói Nguyễn T Kim Ngân là con dĩ! Trời trời sao anh nói nặng vậy mà làm dủ ở đâu? Động nào? Nó làm đủ ở Ba Đình, người ta bán trôn nuôi miệng còn nó bán miệng nuôi thân .. oh thì ra thế tui có nghe Chị Lisa kêu như vậy nhiều lần nhưng tôi không hiẻu bây giờ mới hiểu

 8. Tin tưởng chúng nó bán nước toàn vẹn. Tin tưởng chúng nó biến dân VN thành nô lệ giặc Tàu, khi chúng nó xuất cánh định cư nước ngoài.

 9. Tôi ước tôi có 1 phép màu, có thể chuyển bệnh tật của những đứa trẻ vào người những kẻ bán rẻ lương tâm, tham ô, tham nhũng đưa hối lộ. Lúc đó các ông các bà sẽ hiểu các ông các bà đã làm được gì cho tổ quốc

 10. thằng đai biểu quốc hoi là thằng nào t éo biết nữa 1 năm nó còn hok thềm họp dân lấy 1 lần thì t hok hiểu nó làm đại biểu cho nhân dân cái lol gì, bằng chứng là cái thủ thiêm , bọn nó thủ dâm mấy chục năm chả thấy thằng đại biểu nào nệu ra trước quốc hội cho dân phải chạy ngược chạy xui ra bắc vào nàm để mà kêu cứu , thế cái thằng đại biểu cũa cái quận 2 đó chit mịa đâu rồi, thế mà kêu tin vào quốc hội ở đây có ai tin nổi hem

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here