Lời tâm huyết của Lão Tướng Nguyễn Quốc Thước về “Đặc Khu”

14
Trung Tướng Nguyễn Quốc Thước
- Quảng Cáo -
Nguồn: Nguyễn Khang FB

TRUNG TƯỚNG NGUYỄN QUỐC THƯỚC NÓI VỀ VẤN ĐỀ “NÓNG” THÀNH LẬP 3 ĐẶC KHU…

Mấy hôm nay trong nội dung Quốc hội đang bàn có nhiều nội dung mà cử tri cả nước quan tâm trong đó có một nội dung mà cả nước, những ai còn có chút lòng yêu nước, tự tôn dân tộc thì không ai không đặc biệt quan tâm, đó là vấn đề Quốc hội sắp thông qua những nội dung liên quan đến 3 đặc khu kinh tế đặc biệt, ngày nào trên các trang mạng báo chí (không phải loại báo rác) cũng đề cập đến, các cán bộ lão thành trong và ngoài quân đội có biết tôi, các đồng đội đã qua bốn cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc và làm nhiêm vụ quốc tế đều gọi điện cho tôi và có một số nhà khoa học tổ chức trong hệ thống chính trị xã hội đều gọi điện hoặc gửi các ý kiến kiến nghị… đề nghị tôi phản ánh những ý kiến tâm huyết và có trách nhiệm lên UBTV Quốc hội các lãnh đạo Đảng và Nhà nước kiến nghị phải hết sức cẩn trọng đối với vận mệnh của dân tộc đối với nền độc lập đã phải đổi bằng hàng triệu liệt sỹ và hàng triệu người dân hàng triệu thương binh và nạn nhân chất độc da cam.

Những vấn đề hệ trọng của đất nước thường trước đây tôi chỉ phản ảnh lên các đc lãnh đạo có trách nhiệm và góp ý đấu tranh trong các cuộc họp có tổ chức. Nhưng lần này thấy sự việc quá hệ trọng liên quan đến sự mất còn sau này đối với đất nước tôi đã có thư, gọi điện (tin nhắn) gửi lên Chủ tịch Quốc hội đề nghị UBTV Quốc hội cân nhắc và đưa ra Quốc hội xem xét một cách thật trách nhiệm đối với vận mệnh đất nước mà nhân dân giao phó .Nếu có vấn đề khác với ý nguyện nhân dân thì đề nghị Bộ chinh trị, BCH Trung ương xem xét quyết định vì vấn đề liên quan đến vận mệnh dân tộc không vì nóng vội vì lợi ích trước mắt đặc biệt là các lợi ích nhóm mà quyết định một cách vô trách nhiệm đối với Dân tộc . Nếu có ý kiến khác thì báo cáo lên chủ tịch Quốc hội, và tin nhắn của tôi được Chủ tịch hoan nghênh và hứa sẽ đưa ra bàn trong Thường vụ và sẻ báo cáo lên BCT tôi cũng chỉ mới yên tâm phần nào, nhưng trước vấn đề quá hệ trọng mà ai cũng đã biết và càng không có gì là bí mật khi mà lòng dân đã thể hiện một cách công khai minh bạch và thể theo ý nguyện của những trái tim còn dòng máu nóng của con cháu Lạc Hồng tôi xin bộc bạch tất cả từ trái tim mình được công khai gửi lên các ĐBQH gửi lên BCT mong được cân nhắc đầy trách nhiệm trước dân, trước sự sống còn của dân tộc được đổi bằng hàng triệu sinh linh của những người không bao giờ chịu khuất phục trước bất kỳ một thế lực hung bạo nào.

Với tinh thần đó hết sức cân nhắc để làm một lúc cả 3 đặc khu mà chính 3 nơi này lại là nơi tử địa liên quan đến quốc phòng an ninh, trong khi ta lại chưa có kinh nghiệm nếu cứ học hỏi người ta một cách mù quáng mà không trên tình hình thực tế của mình, nếu hậu hoạ xảy ra thì vô phương cứu chữa.

- Quảng Cáo -

Đặc biệt về thời gian không thể là 99 năm vì như nhiều nhà khoa học, nhà sử học thì như vậy ngay bây giờ đã bán đứt cho ai rồi, và ai đó thì người dân thường cũng biết được.

Rất mong các ĐBQH, Quốc hội, BCT đặc biệt quan tâm cho, không xảy ra sự cố mà không thể cứu vãn được.Mấy lời tâm huyết mong được những người có trách nhiệm quan tâm .

Kính tâm thư:
NGUYỄN QUỐC THƯỚC
(Nguyên UVBCHTW đảng khóa VI, Tư lệnh QK 4, nguyên Đại biểu QH khóa: VIII, IX,X)

- Quảng Cáo -

14 CÁC GÓP Ý

 1. Ngay xua tuong danh đuôi de quoc my se mo ra cho việt nam con duong tươi sáng. Nhưng den gio gan nua the ky ma viet nam vẫn lac hau van ngheo khổ.Đi nhin nhung nuoc co chan nguoi my xem ho phát triển den mức do nao

 2. https://www.facebook.com/100024613923453/videos/196658671164596/UzpfSTEwMDAwNTQxOTQ3NzM2Mjo4MzE1MDQ2NTcwNDAxNzY/
  Cho Tàu thuê đất chính là bán nước , là phản động ,chống lại nhân dân Việt Nam yêu nước
  99 năm sau ,trên đất nước VN toàn bọn Tàu , con cháu cua người Việt và người Tàu , Bọn chúng sẽ kích động người dân mang 2 dòng máu nổi dậy xác nhập về với Trung Quốc
  Tương tự như Crimea xác nhập với Nga , hay Tây Tạng bị Trung Quốc thôn tính
  2 bài học đắt giá sờ sờ trước mắt , nước Việt Nam hơn 4000 năm lịch sử còn trên bản đồ thế giới trong tương lai hay không ,chính là nhờ sự đấu tranh của các bạn , những người dân Việt Nam yêu nước thương nòi.

  Hãy đấu tranh vì mảnh đất qu ê hương Việt Nam , đấu tranh cho con cháu của chúng ta sau này
  Hãy chung tay phản đối cho bọn Trung Quốc thâm hiểm thuê đất dù chỉ 1 ngày!!!

 3. Đưng tưởng ngươi ta ăn khoai minh cũng vác mai đi đào Hoàn cánh minh khác ngươi ta Vì minh có ông Bạn láng giềng quá Tốt nên phải cấn thận Châm mọt tỷ khổ một tỷ con cháu đời sau chỉ trách cha ông bán đất thôi nên hoc lão Hạc chét vẫn dự mánh đât tổ tiên để lai

 4. Đưng tưởng ngươi ta ăn khoai minh cũng vác mai đi đào Hoàn cánh minh khác ngươi ta Vì minh có ông Bạn láng giềng quá Tốt nên phải cấn thận Châm mọt tỷ khổ một tỷ con cháu đời sau chỉ trách cha ông bán đất thôi nên hoc lão Hạc chét vẫn dự mánh đât tổ tiên để lai

 5. Những thằng nào chỉ đạo lập ra các “quẹt khu” này là những thằng phản động, những thằng bán nước

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here