Gia đình nhà hoạt động Hoàng Bình bị lừa

4
Hoàng Bình
- Quảng Cáo -

Hoa TD FB

Hôm qua, công an Nghệ An đã đến nhà Hoàng Bình thông báo sẽ cho 5 người nhà của nhà hoạt động xã hội Hoàng Bình vào dự phiên toà phúc thẩm nhưng hôm nay là ngày xử phúc thẩm thì bị an ninh canh gác xung quanh phiên toà, gia đình bị từ chối một cách thẳng thừng, chỉ cho bố mẹ vào.
Vì lo cho an toàn cho hai em trai của HB, sợ bị đánh đập như phiên toà sơ thẩm nên bố mẹ HB không vào tham dự.

Hoàng Nguyên FB

Cập nhật phiên toà sáng nay xử phúc thẩm anh trai tôi Hoàng Bình.

Hiện tại an ninh canh gác xung quanh phiên toà rất nghiêm ngặt, người lạ không thể tiếp cận được gần phiên toà, mặc dầu 4 thành viên trong gia đình chúng tôi đã qua được các cổng kiếm soát an ninh, nhưng khi vào đầu cổng toà thì gia đình chúng tôi bị từ chối một cách thẳng thừng, nó chỉ cho cha mẹ tôi vào trong, nhưng vì sợ an toàn cho tôi và em trai tôi bị đánh đập như phiên toà sơ thẩm nên cha mẹ tôi không vào tham giữ.

- Quảng Cáo -

Xin quý anh chị em thông cảm cho tôi vì chưa chụp được hình ảnh nào trong sáng nay, chúng tôi chỉ muốn ôn hoà nhưng chúng nó đã trở mặt với gia đình chúng tôi. Mong anh chị em quan tâm.

- Quảng Cáo -

4 CÁC GÓP Ý

  1. y án 14 năm tù. sao có thể thế.
    đáng ra phải trả tự do chứ
    vì thằng HB này làm gì đủ năng lực hành vi dân sự. hắn bị điên mà

  2. Sao chẳng quay lấy cái clip lúc công an ngăn chặn, từ chối cho gia đình vào nhỉ? K có bằng chứng thì nói gì thì nói đấy sao

  3. Quay nó đập cho mềm xương , đừng có suy nghĩ đó nó đông như quân nguyên ý . Luật rừng mà bạn .

Comments are closed.