Mỹ, Anh, Pháp tấn công Syria

43
- Quảng Cáo -

DAMASCUS, Syria (CTM Media) – Ngày hôm nay, Hoa Kỳ và 2 đồng minh là Pháp và Anh đã tấn công bằng tên lửa các căn cứ và các kho chứa các vũ khí hoá học của Syria tại thủ đô Damascus.

Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump

Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump cho biết là cuộc tấn công kết hợp các lực lượng vũ trang của Mỹ, Anh và Pháp và đã nhắm tới đích xác 3 địa điểm gần Damascus là một cơ sở nghiên cứu khoa học ở Damascus, được cho là liên quan đến việc sản xuất vũ khí hóa học và sinh học, một cơ sở lưu trữ vũ khí hóa học ở phía tây Homs, và một kho vũ khí hoá học và một trạm chỉ huy quan trọng, gần Homs.

Ông Trump cũng cho biết thêm là “Chúng tôi chuẩn bị tiếp tục cuộc tấn công đáp trả này cho đến khi chế độ Syria ngừng sử dụng các chất hóa học bị cấm.”

Bộ Trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ James Mattis

Bộ Trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ James Mattis nói rằng cuộc tấn công đã gửi một thông điệp mạnh mẽ tới chính phủ của Tổng Thống độc tài Bashar al-Assad của Syria liên quan đến việc chính quyền Syria dùng vụ khí hoá học gây thương vong trầm trọng cho chính người dân Syria vào tuần trước.

- Quảng Cáo -

Thủ tướng Anh Theresa May khẳng định sự tham gia của Anh, nói rằng “không có biên pháp thực tiễn nào khác để thay thế biện pháp vũ lực” nhưng bà cũng nói rằng những cuộc tấn công này không phải là để “thay đổi chế độ”.

Đại sứ Nga tại Hoa Kỳ Anatoly Ivanovich Anotonov

Đại sứ Nga tại Hoa Kỳ là Anatoly Ivanovich Anotonov đã nói rằng “những hành động đó sẽ không để xảy ra mà không có hậu quả”.

- Quảng Cáo -

43 CÁC GÓP Ý

  • dám lên tiếng à!lmqs
   cũa ba cường quốc vũ
   khí hiện dại dược phê
   chuẫn cũa hội dồng b/a
   liên hiệp quốc .

 1. Hy vọng độc tài syria bị xóa bỏ . Và tiếp đến là cộng sản.
  Rất muốn được như vậy. Tiểu diệt được bọn độc tài là người dân rất hạnh phúc và ấm nó.

 2. Xin loi ! Ban ( hien) co biet ( NHAN QUYEN) la gi khong ? Neu khong biet thi Vui Long CAM cai mieng THUI lai. Mo mieng la biet wa NGU va su hieu biet wa NONG CAN.

 3. Bạn ơi! bố dảng cũa nó
  có dám dạy cho nó biết
  nhân quyền là gì vì sợ
  nó phản dộng ” lật dổ
  chính quyền nd” hihi.

 4. Hoan hô tt Trump .ông hãy giết chết bọn độc tài đi .ông hãy đánh luôn cả bọn nga ngố đi ông ơi .s400 của nga ngố ko là gì cả đáu ông .

 5. Tong thong my phai im mom sau tran kong kich danh tron trong em 100 qua ten lua tomahoc bi syri ban can hon 70 qua .oi dang thuong cho thong dorcham to mom

 6. Chỉ giỏi vu khống và ỉ vào đồng minh. Tự cho mình là bố thiên hạ. Tomahawk tuổi lồn gì bắn trăm lẻ mấy quả mà chúng tám quả. Đúng là thùng rác rưởi

 7. Dan Viet dang le hieu ro ve am muu cua My va Tay Au. Dung ngu xuan ung ho nhung thu phi nhan. Dat nuoc Ta mot thoi do chung gay ra, gio den cac nuoc Trung Dong.

  • Trần Đức Thắng May ngu vua thoi may. May biet kinh te VN Dung thu may khg ma bao? Ve hoc lai lai di con. Tao o My va o 4 nuoc, qua hon chuc nuoc tren the gioi,chua noi nao tao thay thay doi nhanh nhu VN, tru Han Quoc, nhung Han Quoc dan ho song cung rat chat hep, khg tieu xai nhu VN. Chung May chi ech ngoi day gieng noi nham nhi. Tao lon len thoi Viet Nam Cong Hoa,bay gio tui no co luan dieu ngu xuan nhu May. Hoc hay khg hoc di hoc ngu ha May?

 8. Pháo dài bắt khả xâm phạm b52.ngày xưa danh viết nam. Bị viết Nam. Bắn rụng như sung. Ko. Chừa giờ den. Vồ này thì rõ cái thùng rỗng kêu bao. Giờ chả to. Lũ phản động giờ này dang. Òi máu cả lũ

Comments are closed.