Bác Trọng đi tây

- Quảng Cáo -

Fb. Phạm Đoan Trang|

Bác Trọng và triều đình cộng sản vốn nuôi một đàn báo chí làm “cơ quan ngôn luận” cho nó sang nhà sang cửa. Hễ bác và các cụ các bác lãnh đạo cao cấp của đảng có đi đâu thì cả đàn tiền hô hậu ủng, phải nói là xuất sắc của nó… nếu không bị bọn dân mạng bóc mẽ.

Thời hội nhập, bọn dân cư mạng đâm ra lại đoàn kết, à cấu kết với nhau để hạ bệ bác và triều đình. Cứ một bọn ở ngoài phát hiện ra cái gì bóc mẽ bác và triều đình sản, là chúng lại hú ầm lên, báo về cho lũ dân ngu ku đen trong nước cùng bóc.

Chúng đang bóc bác một quả đau đây này:

- Quảng Cáo -

Hôm 25/3 bác Trọng đi kinh lý xứ Phú Lang Sa. Phi cơ chở bác chỉ vừa hạ cánh là cả đàn báo Việt đã hối hả loan tin ngay cho dân đen chúng biết… nhưng mà dở quá! Thấy báo nói là có hẳn đại diện chính phủ Pháp ra đón, mà lại chẳng nói cụ thể là ai, cũng không thấy hình ảnh. Chắc là “ở đây sương khói mờ nhân ảnh, ai biết tình ai có đậm đà?”.

Tình bọn Pháp nhợn với bác Trọng đậm hay nhạt thì ai biết, chỉ biết cho đến tối 26/3 chúng cũng chẳng có dòng tin nào nói tới chuyến thăm chính thức của bác “theo lời mời của tổng thống Cộng hoà Pháp Emmanuel Macron”.

Nhật báo Le Monde số ra hôm nay, 27/3, dành trọn cả một trang đưa tin về chuyến kinh lý của bác Trọng, có cả hình chân dung bác ở chính giữa trang nữa, to vật. Nhưng, bác Trọng chưa kịp khoe thành tích về quê nhà thì… té ra chúng đăng bài và ảnh về bác vào trang quảng cáo (publicité).

Giá bán trang này, chưa tính VAT, là 147.900 EUR. Nếu tính thuế dành riêng cho quảng cáo báo chí (với điều kiện) là 2,1%, thì số tiền lên tới 151.000 EUR, nghĩa là hơn 4 tỷ VND.

Quân thực dân khốn kiếp, ăn dày đến thế là cùng. Đã thế lại công khai để bài và ảnh về bác chúng ta vào trang quảng cáo nữa chứ. Khác nào chúng tố với dân cư mạng là bác Trọng chủ động đánh bóng tên tuổi, đảng của bác rút ruột ngân sách để chi cho đảng trưởng tự bôi mỡ vào thân.

Nhớ hồi trước bác Trọng khoe: “Mình phải thế nào người ta mới (đối xử với mình) thế chứ”.

Kỳ này không biết bác khoe kiểu gì đây.

Mà có khi cũng chả sao, đàn báo chí trong tay bác cả, bác xua chúng nó viết gì chả được. Tinh thần là cứ chủ động “nhấn mạnh”, “làm rõ”, “nêu bật” thành tựu của bác, của đảng trong cả đối nội lẫn đối ngoại thôi, còn bọn Tây lông viết gì thì mặc mẹ nó./.

https://www.diendan.org/giot-mu…/phu-trong-quen-thoi-boc-roi

- Quảng Cáo -

26 CÁC GÓP Ý

 1. Nó đi qua Pháp mà Tổng thống Pháp củng không đón ..không một bài báo nào đăng phải tự bỏ tiền để quảng cáo láo cho mình
  TẠI SAO ?
  Tại vì ai củng biết cái đảng này là cái đảng tham nhủng, độc tài và khinh khi nhất là nó đang làm “ĐỈ”.
  Nó ngủ cả 4 , 5 thằng cùng lúc : Ba Tàu, Mỹ, Nga, Ấn Đô, Úc rồi bây giờ tới Vive Le France….
  Ai củng biết nó chỉ trung thành với thằng Tàu tú bà .. !!

 2. Eo ôi nhìn xem bác nú đi tây kìa sao kg vào trang 1 mà vào trang quảng cáo chắc lộn hay sao ý chứ 4 tỉ cơ mà chết thật vậy cũng như không tốn tiền mà chả nên cơm cháo gì ?….

 3. Cái bọn gì gì..47 chúng nó nghẹn họng rồi , chúng cần mỡ bò ( loại gì sền sệt vàng vàng mà người ta hay trét cho trơn) thoa trơn cái miệng , cũng giống như Mr, Trọng đã dùng mỡ bò tự thoa lên miệng mình cho trơn để dễ dàng tự đánh bóng mình .
  Tui xin lỗi bà con về cách hành văn lộn xộn dài dòng đó , nhưng theo sợi dây ” kinh nghiệm ” mà tui rút được , tôi thấy đối với lũ bò đỏ mà mình nói văn chương bóng bẩy , chúng nó chẳng hiểu khỉ gì .

 4. DU ME…SAO LON…NO NOI TONG THONG PHAP MOI QUA..MA CO THAY TONG THONG PHAP DON DAU? NHUC NHA..THANG TONG BI THU SUC VAT BAN NUOC CHO TAU..
  TRONG LU” IS SHITHOLE..
  TRONG LON…

 5. Bac trong di tay lan nay that hoanh trang .duoc mot phu nu phap do de chuyen nghiep don tiep nong nhiet bang cach deo mot doi gang tay .phong khi bac trong bat tay thi khoi ban tay cua ba

 6. Tra tien thi moi duoc dang len trang muc quang cao chu, tien trao chao muc o dau cung co… Nguoi chuyen mon viet quang cao, giong nhu quang cao tiem nail, tiem uon toc, hay ban do cu deu duoc dang cung mot trang giay

 7. Những hơn bốn tỷ cơ đấy ,cái loại báo chí của cái xứ giãy chết đó cũng qúa đáng lắm nha. Với cái tòa báo của pháp thì là nhỏ nhưng với người dân VN thì đó là tiền thuế một năm của cả một huyện đâý còn huyện miền núi có khí thu ngân sách không đủ nuôi bộ máy công chức nữa kia. Đã thế lại còn cho đăng trang quảng cáo nữa..dân đen tui cũng đau chứ

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here