Hãy cùng “Chém Gió”

"Sản phẩm" nghèo nàn của Tuyên Giáo VC
- Quảng Cáo -

Ngo Du Trung FB

Nhiều người nói “chém gió” trên các trang mạng xã hội như facebook không làm cho VC chết đâu.

He he…. Tôi tin đây là “chiêu trò” của ban tuyên giáo trung ương của VC tung ra để “định hướng” dư luận đó. Nếu “chém gió không làm cho VC chết được” thì VC không bỏ tiền ra mướn mấy chục ngàn Dư Luận Viên và thành lập nguyên một cục táo bón là Cục An Ninh Mạng để đối phó và mới đây còn tung thêm LL 47 vào “chiến trường” nữa.

Trong cuộc chiến Nam Bắc, VC thắng được không phải vì có chính nghĩa và được lòng dân; mà vì có thể bưng bít mọi thông tin để bịp được “nhân dân”. Bằng chứng rõ ràng nhất là những câu chuyện thật tưởng như tiếu lâm loan truyền rộng rãi trong dân chúng về chuyện, sau năm 75, nhiều người ngoài Bắc vào Nam tìm thân nhân, mang theo những món quà chén đất, vải bố v.v., vì đảng bảo “nhân dân” miền Nam bị Mỹ Nguỵ kiềm kẹp đến chén không có mà dùng, phải sử dụng gáo dừa….

- Quảng Cáo -

Cho nên “nhân dân” VN hãy học bài học đau thương tốn kém bằng máu xương đó mà đừng tin lời VC nữa. Mọi người hãy sử dụng Facebook như một vũ khí tranh đấu. Hãy viết, hãy đọc, hãy like, hãy ý kiến, hãy chia xẻ (share) những bài viết, những tin tức trung thực nói về bộ mặt thật của đảng cộng sản VN, và xã hội VN hiện thời cho mọi người cùng biết.

Mới có một số nhỏ người, trong tổng số hơn 40 triệu người VN sử dụng mạng lưới toàn cầu, lên mạng Facebook “chém gió” mà VC đã mất ăn mất ngủ như vậy rồi. Nếu khoảng một nửa cái 40 triệu đó cùng “chém gió” thì sao?

Đừng im lặng nữa!

- Quảng Cáo -

4 CÁC GÓP Ý

  1. Lại luận điệu bóp méo lịch sử. Đối vs dân tộc VN thì cuộc chiến thống nhất đất nước là chính nghĩa. Bởi k có lý do gì, k có thế lực nào có quyền chia cắt đất nước, dân tộc VN thành 2 miền. Thử hỏi nếu k có chính nghĩa thì làm sao để nhân dân ngay tại miền nam, ngay tài SG cũng quyết tâm đánh giặc Mỵ, Ngụy thống nhất đất nước. Vậy VC che mắt đc cả nhân dân ở ngay tại nơi của kẻ địch sao? Thử hỏi trong đội ngũ quân đội VNCH có ai tình nguyện đi chiến đấu k( chỉ có bọn tay sai đc Mỹ nuôi bằng $ mới bán hết lương tâm thôi). K chính nghĩa mà hàng triệu thanh niên xung phong nhập ngũ hả?

  2. Lịch sử có tiếng nói riêng của lịch sử,sự thật sẽ mãi là sự thật. Hãy nhìn những gì đảng cs đang làm cho cả dân tộc khốn khổ,từ một đất nước rừng vàng biển bạc nay trở nên xơ xác điêu tàn nhân dân cơ cực. Tôi k chống đối ai cả nhưng đã đến lúc cần sự thay đổi,hãy tự trang bị kiến thức cho bản thân và tìm đường đi đúng đắn cho riêng mình.

  3. ĐÚNG LÀ THỔ PHỈ VI-XI PHỎNG DÁI BỊ NGẤT NGƯ NÊN MỚI THUÊ THÊM LỦ CÔN ĐỒ CÔN AN MANG . . .ĐỂ CHỐNG TRẢ, CHUYỆN RÕ RÀN QÚA MÀ, PHẢI KHÔNG CÁC ANH HÙNG BÀN PHIẾM ? CÁC ANH HÙNG BÀN PHIẾM LÀ NHỮNG ANH HÙNG TỰ NGUYỆN, VÌ LÒNG YÊU NƯỚC THƯƠNG NÒI,KHÔNG LƯƠNG, LÀM VIỆC TÙY KHẢ NĂNG, VÀ BẤT CỨ LÚC NÀO! LỰC LƯỢNG NẦY BẤT TẬN, KHÔNG BAO GIỜ THIẾU ! CÒN LŨ CÔ-AN CÔN ĐỒ MẠNG PHẢI THUÊ, 3 CỦ, CHÚNG LÀM VIỆC VÌ MIẾNG BÁNH MÌ THUI, HẾT THUÊ THÌ CŨNG ĐÉO LÀM !

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here