GX Kẻ Gai tố giác Chủ tịch UBND và Trưởng Công an xã Hưng Tây

13
Những người khoắc cờ đỏ sao vàng tấn công, hành hung, đánh đập người dân Giáo xứ Kẻ Gai, Giáo phận Vinh vào ngày 17/12/2017.
- Quảng Cáo -
Người dân GX Kẻ Gai tố giác Chủ tịch UBND và Trưởng Công an xã Hưng Tây có hành vi vi phạm pháp luật hình sự

GNsP – Bà con Giáo xứ Kẻ Gai, Giáo phận Vinh đồng loạt lên tiếng và đồng ký tên tố giác ông Nguyễn Văn Thu – Chủ tịch UBND xã Hưng Tây, ông Cao Văn Lực – Trưởng Công an xã Hưng Tây, và các đồng phạm đã có nhiều hành vi vi phạm pháp luật hình sự trong vụ việc vô cớ đàn áp, hành hung dã man người dân trong ngày 17/12/2017.

Những người dân yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền xem xét, xử lý ông Nguyễn Văn Thu – Chủ tịch UBND xã Hưng Tây, ông Cao Văn Lực – Trưởng Công an xã Hưng Tây, và các đồng phạm có các dấu hiệu của các tội: “Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác”; “Tội hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản”; “Tội gây rối trật tự công cộng”; “Tội phá hoại chính sách đoàn kết”; “Tội xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca”; “Tội làm nhục người khác”; “Tội lạm quyền khi thi hành công vụ”; “Tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”; “Tội vu khống”; và “Tội không cứu giúp người …” .

Đặc biệt, buộc chấm dứt ngay các hành động khiêu khích, phá hoại… của những kẻ tự xưng “hội cờ đỏ” bất hợp pháp, khoác quốc kỳ trên người nhưng lại ra tay đánh đập người dân, phá hoại đoàn kết toàn dân; đồng thời có kế hoạch cụ thể bảo vệ tính mạng và tài sản bà con Giáo dân, không để xẩy ra tình trạng “hỗn loạn” gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, đời sống bà con, vốn đã và đang gặp phải muôn vàn khó khăn.

Sau đây là nội dung tố cáo của người dân giáo xứ Kẻ Gai:

- Quảng Cáo -

Nguồn: Tin Mừng Cho Người Nghèo

- Quảng Cáo -

13 CÁC GÓP Ý

 1. Ngày xưa các bác lãnh đạo nói: Bọn tây, Bọn mỹ nó rất ác, đánh đập và đàn áp dân mình…
  Nên xúi dân đi cướp chính quyền để được cuộc sống tự do, tự tại, được làm ăn, có nhà cửa đất đai để sinh sống… Tiến đến xã hội chủ nghĩa không chính phủ, tiến lên một xã hội không có sự bóc lột đóng thuế, chính phủ sẽ tạo điều kiện cho mọi người có điều kiện sống tốt.
  ” Đất sẽ được giao cho mọi người để làm nhà mà ở, ruộng tự cày lấy mà ăn, cá dười sông tự bắt mà bán… không phải đóng su cao, thuế nặng nữa.”
  Nhưng bây giờ sao lại thế này, bây giờ các bác lãnh đạo nghĩ gì khi tôi nói lại điều các bác đã nói này.

  • câu hỏi cũa bạn ! chỉ dộc nhất 2 người trả lời
   dược :
   1/ thằng ba trợn . trên
   90 triệu người việt và dưới ” hán”g một người.
   2/ thằng dúng dưới háng mọi người mà muốn dòi làm ” quan”g.
   hahaha.

 2. những thằng tin cái thằng cha ad này thì 100% ngu dốt khó đào tạo , báo bên này 100% bóp méo nội dung , lúc nào cũng là công an đánh dân và để bọn 3/// sủa thấy kỳ kỳ liền ! hình ảnh toàn cắt ghép 100% để ý 1 chút là thấy à !

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here