Khi những tên ma-cô nắm vận mạng đất nước

44
Còn ai nữa?
- Quảng Cáo -

Đỗ Đăng Liêu – Việt Tân

Cách đây 10 năm, ông Nguyễn Minh Triết lúc đang là Chủ Tịch Nước đã có chuyến viếng thăm Hoa Kỳ vào khoảng Tháng 6, 2007. Sau chuyến đi này, khi trả lời phóng viên của PVB, ông Triết đã nói như sau: “Này nhé. Tôi đã đem về cho đất nước hơn mười tỉ đô la của các công ti Mỹ mà không phải tốn nhiều công sức. Chỉ tốn chút nước miếng, đem khoe với các ông chủ tịch công ti là Việt Nam ngày nay có nhiều con gái đẹp lắm, mà giá nhân công rất rẻ. Thế là họ tranh nhau xin kí hợp đồng. Các công ti đối tác của mình kí xong, tôi phải đặt bút phê chuẩn cũng mỏi cả tay.” (*)

Nguyễn Minh Triết

Trừ những kẻ không còn liêm sỉ, những ai còn chút sĩ diện đều cảm thấy vô cùng xấu hổ và nhục nhã khi nghe một người ở vị trí đứng đầu nước phát biểu… rất “ma cô.”

Nói như vậy, dù nhìn từ bất kỳ góc cạnh và cương vị nào, Nguyễn Minh Triết đã xúc phạm nặng nề danh dự của người phụ nữ Việt Nam, từ những người mẹ Việt Nam khả kính, đến những người chị, em, thím, bác, cô, dì,… của chúng ta.

- Quảng Cáo -

Cứ tưởng tượng một người nước ngoài đến hỏi chúng ta là “Chủ Tịch Nước của Anh/Chị nói như vậy để mời gọi người nước ngoài đến Việt Nam nghiã là thế nào”, chúng ta sẽ trả lời ra sao?

Thật không may cho vận nước, câu chuyện nói trên lại bị ông Nguyễn Xuân Phúc, Thủ Tướng CSVN bồi thêm, xoáy vào vết thương cũ. Lần này, khác với đàn anh của mình, Nguyễn Xuân Phúc chỉ phát biểu trong buổi họp với Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư chứ không phát biểu trực tiếp với người nước ngoài. Nhưng thực tế thì cũng không khác gì, vì lời nói có cánh cũng đã bay xa!

Ông Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Hội nghị tổng kết ngành Kế hoạch và Đầu tư ngày 15-1-2018. Ảnh: VnEconomy.vn.

Nguyễn Xuân Phúc nói: “Phải cố gắng biến Việt Nam từ một cô gái đẹp trở thành con hổ mới của kinh tế châu Á“.

Thật lạ lùng!

Người ta phải tự hỏi nguồn gốc từ đâu mà các lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng CSVN lại có cái tư duy kỳ quặc, luôn mang sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam ra để rao hàng với người nước ngoài.

Phải chăng những người như ông Triết, ông Phúc và hầu hết các quan chức cao cấp trong bộ máy đảng và nhà nước quen thói quen tật khi mời khách đến nhà, đều rao hàng là có phụ nữ đẹp trong nhà để chiêu đãi khách?

Để rồi, nay được ngồi ở vị trí đại diện quốc gia, cũng lại quen thói quen tật đem phụ nữ Việt Nam ra để mời người ngoại quốc.

Thật là tư duy bệnh hoạn!

Từ lúc được đảng đưa lên làm Thủ tướng vào tháng 2, 2016 cho đến nay, mỗi lần ông Phúc phát biểu đã biểu hiện sự nông cạn và thiếu kiến thức trầm trọng của một người đứng đầu chính phủ. Tệ hơn nữa ông Phúc không có khả năng diễn đạt tiếng Việt, mẫu tự dùng không thông, trở thành trò cười cho thiên hạ.

Không những thế, chẳng rõ ban tư vấn của Thủ tướng hay quân sư quạt mo nào bày vẽ, đi đến đâu Nguyễn Xuân Phúc cũng vung vít tuyên bố là nơi đó phải là “đầu tàu cho cả nước” và Việt Nam thì thành hổ thành rồng? Nói cách khác, thay vì nói những điều thực tế, tìm giải pháp giải quyết thực trạng lạc hậu kéo dài quá lâu trên đất nước, ông Phúc lại thích phóng đại tô màu nào là Quốc Gia Khởi Nghiệp, Cách Mạng 4.0 trong khi đất nước chưa có khả năng vươn tới.

Vì thế mà đa số dư luận coi Nguyễn Xuân Phúc như một người học lực tiểu học mà bắt đứng giảng bài ở Đại Học, chẳng hiểu đầu đuôi tai nheo gì nên phát biểu như người bị ngộ chữ.

Không chỉ có ông Phúc. Qua phiên tòa xét xử 21 cán bộ cao cấp trong Tập Đoàn Dầu Khí đang diễn ra ở Hà Nội, nghe những giải thích của Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh vì sao bị sai phạm và những giọt nước mắt nghẹn ngào xin khoan hồng vì gia cảnh, đã cho thấy khả năng và bản lãnh của hàng ngũ lãnh đạo không xứng tầm với trách nhiệm.

Dân tộc Việt Nam không thể để cho những tên ma-cô tiếp tục làm nhục.

(*) http://www.talawas.org/talaDB/showFile.php?res=10455&rb=14
Talawas ghi chú là “Cuộc phỏng vấn được ghi âm, thu hình đầy đủ và lưu trữ tại trang nhà của báo PVB và của Đảng. Phần ghi lại dưới đây đúng bản gốc 100%, không thừa một dấu chấm, không sai một dấu phẩy.”

Cùng tác giả:
- Quảng Cáo -

44 CÁC GÓP Ý

  • 73 năm qua đánh địa chủ đánh tư bản để xây dựng xhcn cho mọi người dân không chênh lệch giàu nghèo… bình đẳng nhưng chờ đợi mãi để được..”làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu ” giờ này tư bản đỏ nổi lên như nấm sau mưa..chênh lệch giàu nghèo quá lớn….vậy cnxh đã làm gì được cho người dân sau 73 năm…

 1. Thằng viết bài não chó. Nó ko biết phép ẩn dụ trong tiếng Việt. Có ccc chuyện người khác tự dưng mang tiền đến cho không. Ý ông Triết ở đây là giá trị các bản hợp đồng. Tụi mày ngu học hết rồi phải ko? Tụi mày nói thế giới ghét cs lắm thì làm gì có chuyện nó đưa tiền cho cs? Mẹ xuyên tạc mà ngu như chó

  • Mít Tơ Photypho chưa bạn à. Bị nghiện cái cảm giác bị mấy đứa não cá vàng chửi rồi. Thích nhất cái cảm giác nó ko biết nói gì ngoài chửi đỏng. Kaka

  • thằng này thấy đi đâu cũng có nó hết cả, nói người ta phản động mà cứ hễ người ta đăng bài gì là nó cứ bu vào sủa inh ỏi, cằn bậy cắn bạ hết, óc chó là có thật

  • Tôi không hiểu sao các bạn có quyền bày tỏ chính kiến, có quyền chửi người khác. tôi có chính kiến của tôi, vậy mà các bạn lại vào chửi tôi??? đây là tự do ngôn luận mà bọn chó đẻ các bạn đang đấu tranh sao? sao các bạn ngu vậy? các bạn không biết tranh luận sao? ngoài việc chửi thì các bạn còn biết gì ko? các bạn ngu như vậy thì đấu tranh gì?

  • Không phải đâu bạn. Tại bất công trước mắt mà dân đen không làm được gì nên ngưòi ta mới vậy thôi. Tức quá không chửi thì làm dc gì. Trong khi đất nước dần dần bị tha hóa thì dân lại phải chi thêm tiền cho đám dlv bẩn thiểu ăn tiền nhân dân mà chửi ngược lại ngưòi dân.

  • có bản lãnh thì lấy tài khoản thật vô mà bày tỏ chính kiến, còn mở miệng ra nói muốn chửi ai thì chửi là biết bản mặt xấu xa đê hèn của mày rồi, ừ tụi tao chó đẻ chắc mày người đẻ hả, chó cùng 1 chuồng hết mà nói ai, à không, không cùng 1 chuồng, tao là chó thì chó của mỹ còn mày là chó của cộng sản với trung cộng, chó trung cộng như mày thì sao so được với chó mỹ kia chứ

  • Mít Tơ Photypho chi thêm tiền thì chỉ có lũ vong quốc chúng mày được tổ chức Việt Tân chi tiền cho để chửi đổng và sủa thuê để kiếm tiền thôi,đừng có lấy bụng dạ của chúng mày để suy luận ra người khác

  • Chung Duc Le tao đang sống và làm việc tại VN nhé. Tao éo cần biết Việt tân là thằng nào. Tao mới là người đóng thuế hàng tháng để nuôi lũ chúng mày đó con súc vật bưng bô ạ. Mày chỉ là phận bần cùng trong xã hội này thôi. Không có tư cách nói chuyện với tao. Việt tân là cái gì mà tụi bây sợ vậy. Cứ mở miệng ra là việt tân.
   Từ bao giờ mà ngưòi dân đóng thuế để nuôi lũ dlv chúng mày để rồi bị chửi ngược lại ?
   Từ bao giờ tụi mày có quyền không cho dân nói lên chính kiến của ngưòi ta ?
   Trên internet không có kẻ thù đâu, kẻ thù ở ngoài trường sa hoàng đó. Ra đó mà ngồi sủa.
   Súc động vật.

  • Chung Duc Le : người ta chỉ chưởi hoặc trách móc đối với những con người “vô cảm” và thờ ơ với “hiện tình đất nước “hoặc những tên lãnh 3củ mà thôi

  • Mít Tơ Photypho ko ai cấm bạn nói đâu mít. Ở đây là tranh luận với nhau thôi. Ai cũng có chính kiến của mình. Nhưng sự thật thì chỉ có một. Đừng chửi rủa nhau làm gì. Còn về trường sa và hoàng sa thì trước đây tôi với bạn có nói rồi nhỉ? Hoàng sa là do chế độ trước ko giữ được. Còn trường sa thì từ 5 đảo do chế độ trước để lại bây giờ chúng ta đã có được 21 đảo rồi. Vậy thì sao nói chúng ta làm mất đảo? Luật biển thế giới chỉ công nhận là lãnh thổ của một nước khi có người dân sinh sống thôi. Do đó trường sa là một nơi rất hỗn độn mà nhiều nước tuyên bố chủ quyền. Mình phải thấy được quyết tâm của chính quyền khi có được nhiều đảo nhất trong số 4 nước 5 bên có tuyên bố chủ quyền ở đây. Mặc dù Vn ko phải là quốc gia gần nó nhất.

  • Đỗ Trung Đô tao cảm thấy buồn cho mày. Tự nhận mình là chó của một quốc gia khác. Tao có là chó thì cũng là chó của quốc gia này, của dân tộc này. Đã là chó của mỹ thì mày cút về với chủ của mày đi. Đừng sủa thuê cho chủ của mày nữa chó mỹ ạ. Còn nữa mày nói nick tao là nick ảo thì mày ko hiểu biết gì về fb cả.

 2. Chủ nghĩa xã hội là xây dựng đất nước mạnh giàu người dân có cơm ăn áo mặc , được học hành theo như cầu dược nhà ở , được bảo vệ … Tất những điều trên chưa làm được, mà lại khoe VN có nhiều gái đẹp. Thật là nhục nhã, vói những phát ngôn bừa bãi mang mùi côn đồ xã hội đen . Kg biết bao giờ người Việtmowis ngẩng cao đầu tự hào là con rồng cháu tiên!

 3. Gạo Tết Vua là loại gạo có nguồn gốc lai tạo lại từ giống lúa mùa nổi tiếng nhất (Tám xoan Hải Hậu) gạo Tết Vua được sản xuất theo quy trình kép kín, cánh đồng mẫu lớn đảm bảo độ thuần chủng 100% của giống lúa mùa, thời gian trồng gấp đôi so với gạo thông thường (6 tháng) chỉ được bán duy nhất vào mùa tết. Gạo Tết Vua nấu cho cơm thơm đặc trưng, dẻo dai và đậm đà càng để nguội càng ngon cơm, gạo ăn nhanh đói vì không có chất bảo quản, gạo Tết Vua được bảo hộ độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ được Chi Cục Quản Lý Nông Lâm ,Thuỷ Sản và Sở Y Tế Nam Định cấp chứng nhận tiêu thụ sản phẩm Đại lý cấp 1: 286 Hoàng văn thụ. Hotline: 0915005359 vận chuyển 0915572851

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here