Phan Văn Anh Vũ đang ở Singapore

Vũ Nhôm
- Quảng Cáo -

Blogger Người Buôn Gió |

Cơ quan an ninh Việt Nam đã dùng biện pháp kỹ thuật và thông báo cho Sing hộ chiếu Vũ đang dùng là hộ chiếu giả. Mặc dù Vũ đã dùng hộ chiếu này ra vào Sing nhiều lần.

Hiện nay an ninh Việt Nam đang dùng những thủ đoạn trái pháp luật như làm hồ sơ giả của tội danh khác để đòi Sing để dẫn độ Vũ về Việt Nam.

Phía nhà nước Sing muốn Vũ được xem xét theo đúng luật pháp Sing và theo công ước quốc tế mà Sing đã ký.

- Quảng Cáo -

Phát ngôn của luật sư Phan Văn Anh Vũ người Singapore cho biết, chiểu theo hiến pháp của Singapore việc tạm giữ Phan Văn Anh Vũ quá 72 tiếng, như vậy cần phải có một phiên toà xem xét Sing kết tội Vũ mới được trả về Việt Nam.

Thông tin chính thức, Phan Văn Anh Vũ đã đệ đơn xin tị nạn tại một quốc gia phương Tây, đơn xin tị nạn đã được gửi và có luật sư nước sở tại đảm nhận vụ việc. Việc đưa Phan Văn Anh Vũ trở lại Việt Nam là vi phạm công ước quốc tế và sẽ ảnh hưởng đến uy tín của Singapore khi thực hiện yêu cầu của an ninh Việt Nam.

Tất cả những cơ quan báo chí quốc tế, cần tiếp xúc để làm rõ hơn thông tin này xin liên hệ:

buithanhhieu1972@gmail.com
hoặc điện thoại 004915237340327
hoặc whats App 0049 1523 7340 327
hoặc viber 0049 1514 5010746

để được cung cấp bằng chứng bắt giữ của Sing cũng như thông tin liên hệ với luật sư của Phan Văn Anh Vũ người Sing.

- Quảng Cáo -

82 CÁC GÓP Ý

  • Vũ ko bị truy tố tội tham nhũng .( mặc dù tham ác luôn) Vũ bị truy tố vì tội làm lộ bí mật quốc gia… mà tội này thì còn lâu mới bị dẫn độ cũng giống như snowden thôi. Các anh Côn An cũng tính cho đàn em sát sườn vũ nhôm rồi. Nếu Truy tố tội làm lộ bí mật thì rất rễ đc tỵ nạn chính trị . Còn tham nhũng thì ko bao giờ .

 1. Xem TXT là tấm gương… cố chạy chi… cũng án tử thôi…. ở lại thành khẩn khai báo biết đâu có con chốt thí… bỏ chạy thành ra mình là chốt rồi…. các tay khác tự nhiên giừ thành xe – pháo…

 2. Xem cái bài viết này thấy có một cái gì đấy rất …cố gắng để lái câu chuyện ….thấy người viết thiếu hiểu biết , thấy …buồn cười …

 3. đồn rằng Thanh tự nguyện lên đường về …
  Nay nhôm lại ra đi công tác đột xuất… à không đi xin tỵ nạn mà
  Lâu nay cứ nghĩ rằng dân đen mới đi xin tỵ nạn chứ.
  Ai ngờ nay QUAN ta vẫn mơ ước đi xin tỵ nạn đó thôi..

 4. biết nó chỗ nào là bắt nói truyện với nước sở tại kg được thì làm giống xuân thanh mẹ kiếp cứ Tham nhũng thì chạy gia nước ngoài thì thoát sao bọn chó

 5. Anh Vũ ra đi mà không báo cáo với bác tổng cũng là cao tay rồi. Lần này chắc chắn bác tổng không dám đưa quân đi bắt cóc nữa đâu, bị cú ở nước Đức cũng thẹn thùng lắm rồi. Cả thế giới người ta đề phòng hết rồi, nếu làm cú nữa thì làm sao ngửa mặt xin tiền viện trợ, hợp tác kinh tế với thiên hạ. Thôi anh cứ ra đi tỵ nạn nhưng nhớ là cho chúng em biết danh sách những cán bộ đang tham nhũng ở quê nhà, dân mạng chúng em cần biết lắm. Còn số tiền anh tham nhũng mà có được thì mong anh trả lại cho người dân được nhờ, nhưng anh gửi cho tổ chức từ thiện nào đó để giúp dân nghèo chứ đừng trả về kho bạc nhà nước.

 6. Người Việt đi Tỵ nạn Cọng sản diện thuyền nhân ( boat people) thì họ cũng khai lý do tại sao và tên thật khi phỏng vấn với phái đoàn Cao uỷ UNHCR . Còn những tên Việt Nam cọng sản đã láo lếu, lừa đảo nhân dân trong nước khi ra nước ngoài xin Tỵ nạn cũng khai tên giả lừa quốc tế luôn . Chúng nên bị từ bỏ trả về cho Việt Cộng tội đầu thú chứ không áp dụng luật nhân quyền cứu nguy cho bản thân những tên như Vũ Nhôm này ! Nhân đạo phải thi hành đúng luật chứ không phải trốn khỏi Cọng sản thì phải bảo vệ khi đã vì phạm luật hình sự (felony criminal) hay chỉ là tiểu hình (misdemeanor) . Xin theo dõi luật mới 2018 ông TT Mỹ Donald Trump áp đặt bắt gởi trả tội phạm đại hình, tiểu hình người Việt về Hà Nội sau khi bị xử ở các toà .

 7. TP Đà Nẵng đang phấn đấu để như Singapore theo mong muốn của đương kim Thủ tướng VN, vậy không biết anh Vũ lại qua bên đó làm chi?

 8. Cứ bòn rút tiền thuế của nhân dân, kết hợp các dự án cưởng chế đất của dân phân lô bán nền, ăn ngập mặt rồi đùng một cái bay ra nước ngoài xin tỵ nạn.
  Có một điều là khi thằng Nhôm này còn quyền, còn tước nhà báo Dương Hằng Nga vạch mặt thì bị công an mời làm khó dể, cấm xuất cảnh?
  Sao không bắt nó từ đầu?
  Bây giờ nó trốn lại truy nã?
  Truy nã cái gì đây?

 9. Đả hổ diệt ruồi, bỏ hết củi khô củi tươi vô lò, tịch thu tài sản của chúng đặng đền bù đầy đủ cho dân oan cả nước và giúp các trung tâm nuôi trẻ mồ côi khuyết tật.
  Nhóm lợi ích hút máu của dân, biển thủ ngân qui ̃ và tài nguyên quốc gia, nhận số tiền hối lộ khổng lồ qua việc cho phép Trung Quốc khai thác bô xít độc hại ở Tây Nguyên và nhà máy thép Formosa hoặt động, thả các chất dơ và độc hại ra biển miền trung 75 năm. Chúng nhét tiền vô miệng những con vẹt dư luận viên và vẹt mượn gió trục lợi ở hải ngoại cũng như trong nước để hót cho hay và chạy tội cho chúng.
  Tội phạm như Nguyễn Tấn Dũng mà ở Mỹ là bị ngồi ghế điện hay tù chung thân chớ không phải chuyện thường đâu.
  Còn may chớ Nguyễn Tấn Dũng lên làm tổng bí thư, ổng sẽ áp dụng chánh sách gia đình trị và cha truyền con nối tựa như họ Kim ở Bắc Hàn thì dân tộc việt nam khốn khổ hơn biết dường nào. Rồi ổng chỉ cần thân Tàu nhất, giữ độc tài khát máu và xem thường các nước khác.
  Bỏ hết sâu vô lò và tịch thu tài sản của chúng đặng làm việc thiện.
  Kỳ này tất cả vẹt đều đau như thiến.

 10. Cứ cuỗm bạc tỷ rồi bùng ra nước ngoài.Một cá nhân không thể có khả năng nv.Thế mới biết dân đen là tn,thử trộm cắp vài chục triệu đã bóc lịch mỏi tay rồi.

 11. Trong Lu , ten Chu Lo , lai la Vua an ban , dai tham nhung , cop cua dan , bat bo, dan-ap , giet dan,
  cung la Trong Lu , Y da cuop quyen cua Chu-tit Nuoc , tu bien,phong quan ham Tuong cho dan em ?
  Viet-Nam roi se di ve dau ? khi ma ca cai Dang , cai Chinh Quyen deu la dan an cuop , giet nguoi ?

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here