Khổng Minh Gia Cát Lượng cũng … bó tay!

Chín Đỗ - Tác giả gửi đến CTM Media

31
Khổng Minh Gia Cát Lượng
- Quảng Cáo -

Sáng ngày 29/8/2017, tại Trụ Sở Bộ Quốc Phòng, Quân Ủy Trung Ương đã có một hội nghị để đánh giá kết quả trong thời gian qua.

Nghe nói là ông Nguyễn Phú Trọng, vừa là TBT Đảng lại kiêm luôn chức Bí Thư Quân Ủy Trung Ương, tức là đứng đầu toàn thể quân đội, đã phát biểu ca ngợi những thành tích mà quân đội đã đạt được trong thời gian qua. Ông Trọng đã “nổ” như thế nào, chẳng biết có giống như kiểu ông tuyên bố trước đây là “Có lẽ nhìn lại chưa bao giờ quê hương ta đẹp như thế này” hay không? Nếu nhìn đất nước tan nát và thê thảm chưa từng thấy như bây giờ mà ông Trọng mở miệng thốt ra một nhận định như vậy thì tôi nghĩ ai đó có thể gợi ý cho ông Trọng nổ tiếp về những thành quả của quân đội dưới sự chỉ đạo của ông như sau:

Quân Ủy Trung Ương CSVN

Đối nội:

 • Dẹp loạn Đồng Tâm thật đẹp! Mặc dù có một trung đội CSCĐ bị dân nhẹ nhàng bắt trọn làm tù binh nhưng nhờ tài ăn nói lắt léo của Tướng Nguyễn Đức Chung nên đã lừa được dân thả các chiến sĩ ta ra mà chẳng những không thiệt hại vật chất hay sinh mạng nào mà còn được dân nuôi béo suốt thời gian cầm giữ. Không những thế, để dạy cho địch một bài học về tội chống đối lếu láo, lãnh đạo chúng ta đã sáng suốt chỉ thị cho các chiến sĩ công an đánh què chân một tên phản động đã trên 80 tuổi mà không biết thân còn dám mở miệng nói này nói nọ; cũng như đánh sặc máu mồm máu mũi vài tên phản động khác cho chúng khiếp vía.
 • Đối với bọn “phản động” chuyên “tuyên truyền chống phá chế độ” hay “âm mưu lật đổ chính quyền” lãnh đạo cũng đã thực thi biện pháp ngăn chặn kịp thời và hữu hiệu bằng cách thấy tên nào hấp hé là chúng ta túm cổ nhốt đại cho chắc ăn, lúc nào thích thì lôi ra, cho mỗi đứa một bản án cho “chừa cái tật”. Lần này bắt hơi nhiều nên lũ phản động kêu la quá xá.
 • Một sáng kiến mới mà lãnh đạo mới nghĩ ra là thấy tên nào nguy hiểm mà không tiện bỏ tù thì chúng ta tước bỏ quốc tịch VN của chúng và tống cổ ra nước ngoài dù vợ chồng con cái chúng có bị chia ly xa cách thì cũng là do lỗi của chúng.
 • Mới đây, lãnh đạo lại đang thử nghiệm một sáng kiến vô cùng táo bạo và mới mẻ, đó là chiêu bắt cóc. Chúng ta lén tóm cổ chúng mang thẳng về nước những tên phản động hay phản Đảng nguy hiểm ngay tại các quốc gia mà chúng trốn qua đó sinh sống. Bọn này nhơn nhơn tưởng như vậy là an toàn. Kỳ vừa rồi bắt tên phản động TXT từ xứ của Hitler khiến cả thế giới rúng động không ngờ chúng ta “can đảm” đến như vậy. Đây cũng lỗi của chúng vì trước đó Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đích thân sang tận nơi để nhẹ nhàng nói cho chúng biết, thậm chí còn phải chịu đựng buổi nghe nhạc thính phòng nóng như lửa (chắc máy điều hoà không khí của chúng không chạy tốt bằng máy sản xuất từ xứ của người bạn “4 – 16” của chúng ta khiến Thủ Tướng đã phải mỏi tay quạt phành phạch cuốt cả buổi hoà nhạc chán như cơm nếp nát!). Đúng là bọn “ngọt không ưa, ưa nặng”! Qua lần này chắc chắn cả thế giới sẽ ngán chúng ta!

Đối ngoại:

 • Trên Biển Đông, lãnh đạo Đảng đã khéo léo áp dụng chiến thuật thần tình hư hư ảo ảo khiến địch không biết đường đâu mà lường, chúng đuổi đến đâu ta chạy đến đó, và chạy nhanh hơn chúng, khiến chúng vào đến tận bờ biển nước ta mà vẫn không tìm thấy ta ở đâu. Hải Quân chúng ta cứ kiên quyết bám bờ và cười thầm cho sự khờ khạo của địch. Chỉ có mấy tên ngư dân chậm hiểu, không thấu triệt được chiến thuật của chúng ta nên cứ lớ ngớ tiếp tục đánh cá, cứ tưởng là trong hải phận của mình thì muốn làm gì thì làm, nên bị tàu của địch đâm phải. Đây cũng là bài học cho đám ngư dân này lần sau phải rút kinh nghiệm để tránh làm phiền người bạn vàng phương Bắc.
- Quảng Cáo -

Đúng là quân đội ta mưu mô như thế, Khổng Minh Gia Cát Lượng có sống lại chắc cũng … bó tay!

Chín Đỗ – Tác giả gửi đến CTM Media

- Quảng Cáo -

31 CÁC GÓP Ý

 1. Chỉ có những thứ ở không rãnh rỗi không có việc làm mới có thời gian nghĩ ra những điều xằng bậy như vậy… Bản thân nên xem lại mình đã làm được gì chưa mà suốt ngày cứ chê bai người khác… Chỉ có lũ chó Mỹ nuôi thì không nói tới làm gì, còn chúng ta là người VN chân chính thì phải miễn dịch với những lời lẽ xuyên tạc của bọn chó mới đúng chứ…

  • Miễn dịch con đĩ mẹ mày chứ miễn. Đm nó bán sạch cái đất nước này rồi mày lớn giọng. Mở con mắ chó mày lên coi đất nước hiện nay ra sao. Đụ mẹ bớt sống ảo đi con chó. Biển bị chết bị chiếm. Đất liền trung cộng mua gần hết đụ con đĩ mẹ có bạn làm bds thì hỏi nó sẽ rõ nha con chó. Đm bọn nó mua thuốc giả trị ung thư ho dân rồi ăn chia nhau giờ đổ lỗi chối tội mày sáng mắt m ra chưa thứ ngu ngục quần què. Đụ mẹ bọn cs mày giỏi lắm hả đm đi ăn xin khắp năm châu. Ăn vạ ăn cướp của dân k biết nhụa. Ủa mà cho tao hỏi lại câu mày làm chó trong bộ chính trị hả

 2. Thành tích của quân hại nhấn đôi là chiếm đc nhiều đất làm nhiều sân gôn nhiều khu ăn chơi để csvn tha hồ hưởng thụ .còn chủ quyền lãnh thổ thì yên tâm đã có bọn tầu cộng giữ hộ ?

  • VN ko làm chó sủa cho tàu mà cũng ko cho my xích cổ. chỉ có loài chó vnch mới cam chịu khuất phúc cho mỹ thắt cổ sai đi đánh hơi diệt dân đói khổ

 3. Xin lỗi bà con tôi nói hơi láo. ĐỊT MẸ CÁI ĐÚA NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ AD NÀY. MÀY VIẾT BÀI VỚ VẨN LÀM BẨN FB
  CẢ LÒ NHÀ MÀY LÀ CHÓ HOANG HAY SAO MÀ HAY SỦA NHƯ CHÓ SUẨ VẬY MÀY.

 4. Sao lại phải nói những lời như vậy ? Rảnh rỗi quá rồi không có chuyện gì làm đi nói xấu người khác . Chắc lại thích ăn cơm có người bưng vào … Mình đã làm được gì cho đất nước này chưa..? Đừng phá hoại tình đoàn kết dân tộc Việt nam này nữa …..không có cuộc đời không còn chỗ dung thân đâu ..tỉnh dậy đi đừng có nằm mơ mộng viễn vông giữa ban ngày nữa …….!!!

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here